Mua Máy may Bền Đẹp, Giá Tốt | Khuyến Mãi Tháng 8/2022

Các loại máy may mini giờ đây đã trở thành một cánh tay đắc lực cho những ai có đam mê tự thuê thùa, may vá tạo ra sự những bộ phục trang của riêng mình hoặc sửa những chiếc khóa quần, khóa túi bị hư, quần áo bị tuột chỉ, v.v … Bạn cũng đang tìm cho minh một chiếc máy may mini ? Khám phá ngay 5 loại máy may mini hút khách nhất thị trường lúc bấy giờ tại đây.

Top 4 chiếc máy may mini bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay

Máy may Brother GS2700

Giá tìm hiểu thêm : 4.490.000 vnđ

Là một chiếc máy may có 27 mẫu đường chỉ cùng tính năng tự làm khuy, xỏ chỉ nhanh và có thể tùy thích hiệu chỉnh độ dài và rộng của từng mũi chỉ, chiếc máy may Brother GS2700 là một chiếc máy may lý tưởng và hiện đang bán chạy nhất thị trường trực tuyến hiện nay.

Với hiệu suất hoạt động giải trí 51W, vận tốc máy may đạt 900 mũi / phút trên nhiều loại vải khác nhau giúp bạn thỏa sức phát minh sáng tạo của mình. Máy còn trang bị đèn LED tiện nghi ngay tại phần đang may vá giúp bạn tạo được những đường chỉ đúng chuẩn nhất.

Mọi Người Xem :   Giảm cân đông y Hoàng Cầm giá bao nhiêu?

Máy may Brother GS 2500

Giá tìm hiểu thêm : 3.784.000 vnđ Công suất 52W cùng 25 đường chỉ mẫu khác nhau, từ đường chỉ thẳng đơn thuần cho đến đường chỉ ziczac, blindhem, triangle, feather … giúp bạn thỏa sức may thêu theo sáng tạo độc đáo của bạn. Đây là một chiếc máy may cơ có tính di động cao, hoàn toàn có thể chuyển dời đến nhiều nơi mà không lo cồng kềnh hoặc quá sức nặng, đồng thời động cơ máy chạy rất êm, không ảnh hưởng tác động đến những người trong mái ấm gia đình.

May được trên nhiều chất liệu vải, đèn LED rọi tập trung vào chỗ may, chân vịt dễ thay và pedan linh hoạt là những đặc tính hấp dẫn khác của máy may Brother GS 2500 này.

Máy may Brother JA1400

Giá tìm hiểu thêm : 2.899.000 vnđ Đây là loại máy may mini rẻ, cơ bản và tiện lợi với 14 mẫu đường chỉ cơ bản nhất, đồng thời hoàn toàn có thể sử dụng trên nhiều vật liệu vải khác nhau. Công suất của máy đạt 50W tích hợp cùng làm khuy 4 bước, tính năng may kim đôi cũng như hoàn toàn có thể hiệu chỉnh độ dài và rộng của mũi chỉ. Bên cạnh đó, chân vịt của máy may Brother JA1400 dễ sửa chữa thay thế, đổi khác từ kiểu này sang kiểu khác như chân vịt vắt sổ, chân vịt đính ren, v.v … tùy theo nhu yếu may thêu, phát minh sáng tạo của bạn.

Mọi Người Xem :   Mua xe Dream Việt mới giá bao nhiêu 2018-2020?

Máy may Brother JA1400 cũng được trang bị đèn LED giúp bạn may chính xác hơn.

Máy may Brother AS1430S

Giá tìm hiểu thêm : 2.749.000 vnđ Nếu bạn cần tìm một chiếc máy may nhẹ nhàng từ tính ứng dụng cho đến giá tiền, máy may Brother AS1430S là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Công suất máy đạt 42W cùng 14 mẫu đường chỉ cơ bản, làm khuy 4 bước, may kim đôi, mạng lưới hệ thống suốt chỉ nhanh cùng phong cách thiết kế gọn nhẹ sẽ là những gì lý tưởng nhất dành cho những ai không quá cầu kỳ về chiếc máy may cơ tại gia.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment