Máy pha màu sơn vi tính

Máy pha màu sơn vi tính | Ngày nay, hầu hết những hãng sơn lớn trên quốc gia đã update những máy pha sơn vi tính về những khu vực phân phối sản xuất đại lý sơn của mình để cho người mua hoàn toàn có thể lựa chọn màu sơn mà bạn thương mến. Với công nghệ tiên tiến ưu việt và tạo được nhiều quyền lợi dữ thế chủ động, nhanh gọn tạo được nhiều nguồn hàng, tối ưu được lượng sơn, lan rộng ra tên thương hiệu, … Hãy cùng chuyển giao công nghệ tiên tiến sơn nước khám phá về công nghệ tiên tiến máy pha màu sơn vi tính có những ưu điểm và hạn chế của hình thức pha màu này .

Máy pha màu sơn vi tính hoạt động như thế nào

Sơn là loại sản phẩm được sản xuất tại nhà máy sản xuất, khi xuất ra xưởng chưa có tinh màu gì, chỉ là gốc màu trắng, hay còn là Base. Với mẫu sản phẩm này khi người mua lựa chọn sắc tố đúng ý mình, nhà phân phối hay đại lý sẽ thực thi trực tiếp trên máy vi tính, sơn pha tự động hóa với công thức sơn đã được xí nghiệp sản xuất lập trình sẵn, chỉ việc pha đúng mã màu pháp luật trên cây màu, sẽ cho ra đúng màu tương ứng .

Mọi Người Xem :   Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Rất tiện lợi cho người tiêu dùng, rút ngắn được thời gian chờ đợi (đối với sơn pha sẵn khách hàng sau khi chọn màu và sử dụng, nếu trong quá trình thi công bị thiếu, khách phải đợi 15 – 20 ngày mới có sản phẩm theo yêu cầu vì phải vận chuyển từ nhà máy ra. Còn sơn pha màu vi tính khách hàng sẽ có ngay, chỉ cần đi ra cửa hàng sơn và báo mã màu cho nhân viên bán hàng).

Bạn đang đọc: Máy pha màu sơn vi tính

Ưu điểm của máy pha màu sơn vi tính

Đầu tư máy pha màu sơn vi tính tương thích sẽ là công cụ hữu dụng cho việc lan rộng ra thị trường cung ứng sơn của mình, những chủ doanh nghiệp sơn nên lựa chọn như thế nào ? Nghĩ có vẻ như đơn thuần nhưng trong thực tiễn quy trình tìm hiểu và khám phá và lựa chọn cũng mất rất nhiều thời hạn. Những tiêu chuẩn sau sẽ giúp những doanh nghiệp sơn tìm được máy pha màu vừa lòng, sát cánh với mình trong việc khuynh hướng tương laiSự liên kết trực tiếp từ ống màu đến mạng lưới hệ thống bơm phối hợp với lỗ chiết màu khép kín linh động bảo vệ máy quản lý và vận hành trơn tru ngay cả với lương tinh màu rất nhỏ .Máy pha sơn được cho phép lan rộng ra thị trường sơn pha màu tự động hóaThiết kế nhỏ gọn, chất lượng tuyệt vời song song với việc thân thiện với môi trường tự nhiên .

Mọi Người Xem :   Top 5 Kem Trị Mụn Acnes Hiệu Quả Giá Tốt Được Tin Dùng Nhất 2022

may pha mau son

Quy trình pha màu sơn vi tính

Mỗi hãng sơn đều có một phần mềm pha màu sơn độc lập, riêng biệt và được cài đặt sẵn trên hệ thống máy pha sơn tại các trung tâm pha màu, các tổng kho sơn. Hệ màu sắc sơn, các phương trình tính toán để cho ra màu sơn hoàn chỉnh thường được giữ bản quyền. Phần mềm càng tinh vi, chi tiết thì càng dễ pha ra màu sơn chuẩn theo khách hàng yêu cầu.

Nhập mã màu sơn

Sau khi bạn lựa chọn được màu sơn vừa lòng, nhân viên cấp dưới pha màu sẽ nhập mã sơn lên ứng dụng, ứng dụng sẽ tự tính màu sơn gốc cùng lượng tinh màu tương ứng để nhân viên cấp dưới chuẩn bị sẵn sàng

Nhấn nút pha màu sơn

Khi đã đưa đúng sơn gốc vào đầu máy pha màu, chỉ Hệ sắc tố sơn, những phương trình thống kê giám sát để cho ra màu sơn hoàn hảo thường được giữ bản quyền. Phần mềm càng phức tạp, cụ thể thì càng dễ pha ra màu sơn chuẩn theo người mua nhu yếu. Cần nhấn nút pha màu là lượng tinh màu sẽ được phun thẳng vào thùng sơn, sau đó chuyển qua máy lắc. Thời gian lắc thiết yếu được tính tương ứng với dung tích của thùng sơn .

Sau khi pha xong, nhân viên cấp dưới pha màu sẽ lấy mẫu test với bảng màu chuẩn trước khi giao mẫu sản phẩm sơn đã pha triển khai xong cho người mua, bảo vệ màu sơn bạn chọn không sai đến một li. Lưu ý rằng khi bạn đã quyết định hành động chọn màu sơn và sơn cũng đã được pha xong thì không hề đổi màu sơn được nữa. Bên trên là thông tin về máy pha màu sơn vi tính

Mọi Người Xem :   Giá bộ lọc nước giếng khoan cho gia đình

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : cskh.office4u@gmail.com

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment