Máy Tính Học Sinh Casio FX-570ES PLUS | Tiki

Cách phân biệt Casio thật giả qua con tem Bitex

Máy Tính Học Sinh Casio FX-570ES PLUS

Lưu ý: Xuất xứ sản phẩm ở Thái Lan, Philippines hay Trung Quốc tùy theo từng đợt nhập hàng.

Máy đã được Bộ Giáo Dục cho phép mang vào phòng thi.

Máy Tính Học Sinh Casio FX-570ES PLUS là dòng máy tính mới nhất dành cho học sinh trung học. Năm 2012, Bộ Giáo dục đã ra công văn xác nhận máy tính Casio fx 570ES PLUS được phép mang vào phòng thi. Đây là dòng máy tính Casio được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi trội, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng hiển thị dạng biểu thức và căn bật 2 rất ưu việt.

Thông tin sản phẩm

417 tính năng vượt trội

Casio fx 570ES PLUS là sản phẩm được nâng cấp từ dòng máy Casio fx 570ES với nhiều tính năng được bổ sung giúp các bạn giải quyết được hầu hết các dạng toán khó trong chương trình học cấp 2, 3. Ngoài khả năng giải các loại toán cơ bản, dòng máy này có thể giải quyết tốt các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, dòng máy 570ES PLUS có khả năng tính tổng 

mà các máy khác không có được. Ngoài ra, 570ES PLUS còn có khả năng tính logarit với cơ số bất kỳ. Hai loại toán này các bạn học sinh thường xuyên gặp phải trong chương trình học trung học phổ thông.
mà những máy khác không có được. Ngoài ra, 570ES PLUS còn có năng lực tính logarit với cơ số bất kể. Hai loại toán này những bạn học viên tiếp tục gặp phải trong chương trình học trung học phổ thông .

Mọi Người Xem :   Thuốc bôi da Fucidin H (acid fucidic, hydrocortison acetat): Công dụng, cách dùng và những lưu ý - YouMed

Hiển thị dạng biểu thức tự nhiên

Ngoài tính năng nhiều mẫu mã và phong phú, máy tính này còn đáng được quan tâm ở năng lực hiển thị biểu thức dạng tự nhiên ( như viết trong sách giáo khoa ) và cho ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất thuận tiện trong quy trình đo lường và thống kê. Với tính năng mới mẻ và lạ mắt này, Casio fx 570ES PLUS là dòng máy đang được thầy cô và những bạn học viên ưu thích nhất lúc bấy giờ .

Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt

Với mẫu mã nắp trượt văn minh và được phối hai màu xám bạc rất tinh xảo, máy tính fx 570 ES PLUS bộc lộ được đăng cấp tiêu biểu vượt trội hơn so với những dòng máy khác về mẫu mã .Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment