Máy Tính CASIO FX-570VN PLUS

Máy Tính CASIO FX-570VN PLUS

Casio fx 570VN PLUS được kỳ vọng sẽ tạo ra “ cú hích ” cho việc giải toán và thực hành thực tế trên máy tính nhờ 453 tính năng tiêu biểu vượt trội, trong đó nhiều tính năng mới bổ trợ được cho là sẽ bổ khuyết được những điểm yếu của dòng loại sản phẩm Casio fx 570ES PLUS .

Qua các thí nghiệm cho thấy, Casio fx 570VN PLUS có thời gian giải toán nhanh hơn Casio fx 570ES PLUS gấp nhiều lần nhờ rút gọn được các bước giải toán. Ví dụ, khi tính toán phép chia có dư, thay vì phải chuyển đổi về công thức tính cụ thể A/B = A – B phần nguyên của A/B như trên máy Casio fx 570ES PLUS, giờ đây với chức năng tính toán trực tiếp, ta chỉ cần 1 bước tính: Bấm thừa số và dấu (:R) để hoàn thành bài toán.

Bạn đang đọc: Máy Tính CASIO FX-570VN PLUS

Đối với dạng bài tập tìm tọa độ đỉnh Parabol thường gặp trong chương trình lớp 9 và những kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, máy tính Casio fx 570VN PLUS sẽ tương hỗ những bạn học viên giải xong bài toán chỉ với 1 bước tính : Nhấn phím chọn chính sách giải phương trình và nhập những thông số. Kết quả phép tính sẽ cho ra nghiệm và tọa độ đỉnh parabol ngay lập tức, thay vì phải triển khai lần lượt những bước dùng công thức tìm tọa độ từng điểm rồi mới thay thế hệ số như nhiều máy tính khác .
Với 453 tính năng mới điển hình nổi bật, chiếc “ smart calculator ” Casio fx 570VN PLUS sẽ là mẫu sản phẩm tương hỗ tích cực cho việc học tập của những bạn học viên như một người bạn sát cánh mưu trí và đáng đáng tin cậy .
Một máy tính cho nhiều cấp học
Một sự đổi khác đáng quan tâm mà hãng Casio đặc biệt quan trọng quan tâm khi phát minh sáng tạo ra dòng máy Casio fx 570VN PLUS là sẽ đưa chiếc máy mới nhất của Casio trở thành người bạn sát cánh lâu dài hơn của những bạn học viên, sinh viên thay vì sử dụng riêng cho từng cấp học như những máy tính trước kia. Nhờ tích hợp vừa đủ những ưu điểm điển hình nổi bật của dòng máy rất thành công xuất sắc tại Nước Ta Casio fx 570ES PLUS đồng thời bổ trợ những tính năng mới nổi trội, Casio fx 570VN PLUS – 453 tính năng hoàn toàn có thể giải được rất nhiều dạng toán thuộc cả 3 bậc học : Cấp 2, cấp 3 và ĐH. Ví dụ : Tìm ƯCLN, BCNN, tính RATIO, phép chia có dư … ( cấp 2 ), giải bất phương trình bậc 3, tính tích, tổng, Int, Ingt, bảng số 2 hàm, lưu nghiệm trực tiếp trên máy … ( cấp 3 ), tính DIST, ma trận, thống kê … ( bậc ĐH ) .
Caiso fx 570VN PLUS sẽ là dòng máy tính dành cho học viên, sinh viên nên vẫn tuân thủ những lao lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo về những loại máy tính được phép mang vào phòng thi .

Mọi Người Xem :   Bảng giá xe【Honda Air Blade】tháng 7/2022: Giảm mạnh 3 triệu đồng

Tính năng chi tiết:

– Tính toán số thập phân vô hạn tuần hoàn

– Phân tích thành thừa số nguyên tố

– Tìm thương và số dư của phép chia
– Tìm ƯCLN, BCNN
– Tìm tọa độ đỉnh Parabol trực tiếp trên máy
– Giải bất phương trình bậc 2, bậc 3
– Tính tích, tổng của dãy số
– Lưu nghiệm khi giải phương trình
– Hiển thị hiệu quả dưới dạng hỗn số, số thập phân, căn thức

– Tính logarit với cơ số bất kỳ

– Tính toán phân phối DIST
– Tính ma trận, thống kê

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment