Máy Tính CASIO FX 570 ES Plus

Máy Tính Casio FX 570ES PLUS là dòng máy tính mới nhất dành cho học sinh trung học. Năm 2012, Bộ GD đã ra công văn xác nhận máy tính Casio fx 570ES PLUS được phép mang vào phòng thi. Đây là dòng máy tính Casio được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi trội, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng hiển thị dạng biểu thức và căn bật 2 rất ưu việt.

417 tính năng vượt trội

(Bitex) Casio fx 570ES PLUS là sản phẩm được nâng cấp từ dòng máy Casio fx 570ES với nhiều tính năng được bổ sung giúp các bạn giải quyết được hầu hết các dạng toán khó trong chương trình học cấp 2, 3. Ngoài khả năng giải các loại toán cơ bản, dòng máy này có thể giải quyết tốt các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, dòng máy 570ES PLUS có khả năng tính tổng mà các máy khác không có được. Ngoài ra, 570ES PLUS còn có khả năng tính logarit với cơ số bất kỳ. Hai loại toán này các bạn học sinh thường xuyên gặp phải trong chương trình học trung học phổ thông.

Hiển thị dạng biểu thức tự nhiên

Bạn đang đọc: Máy Tính CASIO FX 570 ES Plus

Ngoài tính năng phong phú và đa dạng, máy tính này còn đáng được chú ý ở khả năng hiển thị biểu thức dạng tự nhiên (như viết trong sách giáo khoa) và cho ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất tiện lợi trong quá trình tính toán. Với chức năng mới mẻ này, Casio fx 570ES PLUS là dòng máy đang được thầy cô và các bạn học sinh ưa chuộng nhất hiện nay.

Mọi Người Xem :   Sạc xe máy điện Xmen bao nhiêu tiếng – Phố Xe Điện

Xem thêm: iPhone 13 Pro Max 1TB – Trả góp 0% hoặc giảm 7 triệu

Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt

Với mẫu mã nắp trượt văn minh và được phối hai màu xám bạc rất tinh xảo, máy tính fx 570 ES PLUS bộc lộ được đăng cấp tiêu biểu vượt trội hơn so với những dòng máy khác về mẫu mã. Một đặt điểm nổi trội của trong phong cách thiết kế của chàng trai ES PLUS này chính là phím plastic cưc nảy và nhạy, giúp cho quy trình nhập liệu giám sát được nhanh gọn hơn. Ngoài ra, màn hình hiển thị hiển thị 4 dòng và năng lực giải quyết và xử lý nhanh của dòng máy tính này cũng là điểm nỗi bật đáng chú ý quan tâm .
Không còn hoài nghi gì nữa, Casio fx 570ES PLUS là dòng máy tính học viên điển hình nổi bật nhất lúc bấy giờ về tính năng cũng như mẫu mã. Mặt khác, với vận tốc bán hàng tăng nhanh gọn từng ngày cho thấy đây là dòng máy được thầy cô và những bạn học viên rất yêu thích nhất lúc bấy giờ. Bạn đã chiếm hữu một chiếc máy tính ưu việt này chưa ? Nếu chưa thì không cần phải phân vân nữa, hãy chọn ngay cho mình dòng máy Casio fx 570ES PLUS để sẵn sàng chuẩn bị cho một năm học mới và những kỳ thi đầy thử thách sắp tới.

Mọi Người Xem :   Giá Mèo Tam Thể - Điều rất được quan tâm - Thú cảnh

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment