Máy trợ thính siêu nhỏ – Trợ Thính Châu Âu

Máy trợ thính siêu nhỏ, vô hình dung trong ống tai .

Đối với nhiều người nghe kém, size của máy trợ thính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hành động đến việc họ có đeo máy trợ thính hay không. Nắm bắt được nhu yếu này, những nhà phân phối máy trợ thính đều hướng tới tiềm năng giảm thiểu size máy trợ thính để đạt được sự kín kẽ trên tai người dùng .
Hiện nay, máy trợ thính nhỏ nhất quốc tế là mẫu mã máy trợ thính vô hình dung trong ống tai của Oticon có tên gọi IIC ( invisible in the canal ) .
Mặc dù có kích cỡ siêu nhỏ, nhưng mẫu mã máy trợ thính IIC của Oticon cung ứng mức độ nghe kém lên đến 85 dB HL. Đề làm được điều này, những kỹ sư của Oticon đã điều tra và nghiên cứu rất kỹ để thu gọn đáng kể kích cỡ những linh phụ kiện .

Cấu trúc máy trợ thính siêu nhỏ, vô hình dung trong ống tai

Máy trợ thính siêu nhỏ, IIC của Oticon có cấu tạo gồm 3 phần linh kiện chính là: Míc, mạch, và loa.

Mọi Người Xem :   Bảng báo giá bản lề Hafele chính hãng 2020 - Minh Long Home

Bạn đang đọc: Máy trợ thính siêu nhỏ – Trợ Thính Châu Âu

Míc máy trợ thính là bộ phận thu âm thanh tín hiệu nguồn vào của thiên nhiên và môi trường. Cho dù được đặt ở vị trí nằm sâu trong ống tai nhưng míc máy trợ thính Oticon IIC vô cùng nhạy bén, bảo vệ thu trọn âm thanh xung quanh một cách chân thực, đặc biệt quan trọng là âm thanh lời nói .
Phần Mạch có chứa con chip là linh hồn của máy trợ thính. Các tính năng, công nghệ tiên tiến máy trợ thính có được là do mạch máy giải quyết và xử lý mang lại. Dòng chíp tích hợp trong mẫu mã máy trợ thính IIC của Oticon là chip Velox – thế hệ chip mới nhất do Oticon điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng. Chip Velox có vận tốc giải quyết và xử lý tương tự con chip Intel Pentium Pro của máy tính .
Với vận tốc giải quyết và xử lý siêu nhanh, chip Velox đem lại những tính năng công nghệ tiên tiến cho máy trợ thính siêu nhỏ IIC chưa từng có trước kia .

Phần loa máy trợ thính IIC được thiết kế đặc biệt với lớp vỏ bao ngoài được đổ trực tiếp chống rung giúp chuyển tải âm thanh đầu ra đúng công suất.

Vì là máy trợ thính vô hình trong ống tai, nên với kiểu dáng siêu nhỏ này, máy trợ thính sẽ không có các nút bấm thay đổi âm lượng, thay đổi chương trình.

Mọi Người Xem :   10+ mẫu xe đạp điện Asama nên mua – Phố Xe Điện

Xem thêm: iPhone 8 giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày (15/02/2022)

Máy trợ thính IIC sử dụng pin cỡ số 10, có thời lượng trung bình từ 5 đến 6 ngày .

Tính năng, công nghệ tiên tiến máy trợ thính siêu nhỏ, Oticon IIC

Kiểu dáng máy trợ thính siêu nhỏ, vô hình dung trong ống tai sẵn có ở những dòng máy Oticon Siya 1, Oticon Siya 2, Opn 1, Opn 2, Opn 3 .

+ Xử lý âm thanh 360 độ

Đối với dòng máy Opn, mẫu mã IIC tuy nằm sâu trong ống tai nhưng vẫn có năng lực đem lại cho người dùng thưởng thức nghe 360 độ. Tính năng Opn Sound Navigator có trong máy trợ thính sẽ quét âm thanh môi trường tự nhiên 360 độ sau đó cần bằng tín hiệu. Những tín hiệu là âm thanh lời nói sẽ được ưu tiên ở mức người dùng nghe tự do nhất, tiềng ồn nền giảm nhỏ để không cản trở đến hoạt động giải trí tiếp xúc .

+ Xử lý tiếng ồn thích ứng đa kênh

Đối với dòng máy Siya, kiểu dáng IIC, khi phát hiện trong môi trường có tiềng ồn lớn, máy sẽ tự động tính toán giảm âm lượng tiếng ồn một cách tối ưu nhất và ưu tiên hướng mic thu ra phía trước. Cơ chế hoạt động thích ứng với 15 kênh tần số khác nhau.

Để biết thêm thông tin cụ thể, kính mời quý khách liên hệ đến trợ thính Châu Âu để được tư vấn chi tiết cụ thể .

Mọi Người Xem :   Giá thuốc tránh thai hàng ngày (của 8 loại phổ biến) | banggia24h

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment