[Giá Mới 2022] Mua máy Trộn Bê Tông Giá Rẻ bán chạy nhất

——————————————————

MÁY TRỘN BÊ TÔNG

Máy trộn bê tông (tiếng anh là concrete mixer) thường được gọi một cách thông tục là máy trộn xi măng là một thiết bị kết hợp đồng nhất xi măng, cốt liệu như cát hoặc sỏi và nước để tạo thành bê tông. Một máy trộn bê tông điển hình sử dụng một thùng quay để trộn các thành phần.

Máy trộn bê tông
Máy trộn bê tông

Ngày nay, trong thiết kế xây dựng thường dùng 2 dạng bê tông chính là :

  • Hỗn hợp bê tông xi-măng : do những cốt liệu cứng dạng hạt như đá sỏi, cát, xi-măng, nước và chất phụ gia khác được trộn đều với nhau gọi là bê tông xi-măng .

  • Bê tông xi-măng : do cốt liệu dạng bột như cát, xi-măng hoặc vôi trộn với nước tạo thành hỗn hợp vữa bê tông .

Máy trộn bê tông được cấu tạo bởi một động cơ, một thùng quay, một bánh xe đổ hoặc một tay gạt (bên hông) cho phép nghiêng thùng và một khung cứng.
Bể được trang bị các cánh xoắn cố định giúp trộn đều các nguyên liệu để có được hỗn hợp đồng nhất. Động cơ có thể là điện, đốt hoặc ít thường xuyên hơn là thủy lực.

Để chọn được máy trộn bê tông tương thích với việc làm của mình, thứ nhất bạn phải xác lập được khối lượng bê tông mà mình sẽ cần trộn .

Mọi Người Xem :   Bình nóng lạnh Ariston 30 lít có bao nhiêu loại – Bình nóng lạnh Ariston – bình chính hãng GIÁ TỐT

 

Máy trộn bê tông cưỡng bức HM CB1400 770L
Máy trộn bê tông cưỡng bức HM CB1400 770L

Máy trộn bê tông cưỡng bức HM CB1400 770L

Điều quan trọng cần biết là một bể chứa có thể được lấp đầy tối đa là 80%. Khi một nhà sản xuất nói về thể tích trộn, do đó nó là 80% thể tích của bể, đừng nhầm lẫn giữa hai thể tích này.

Trong tiêu chí lựa chọn của bạn, bạn cũng sẽ phải tính đến tần suất sử dụng máy trộn bê tông.

 

cách chọn máy trộn bê tông

Sử dụng không thường xuyên (khối lượng công việc ít). Nếu bạn cần một máy trộn bê tông cho một công trường, một bể chứa 60 lít có thể là đủ. Ủng hộ một máy trộn bê tông điện cho mục đích này.

Sử dụng thường xuyên (

khối lượng côngviệc trung bình ). Ở đây, máy trộn bê tông 120 lít nói chung là đủ. Tùy thuộc vào quy mô của việc làm, bạn hoàn toàn có thể tăng thể tích lên 160 hoặc 190 lít. Nếu bạn thao tác ở những nơi có nguồn điện bảo vệ, hãy ưu tiên sử dụng máy trộn bê tông điện .

Sử dụng thường xuyên hoặc chuyên sâu (

khối lượng công

việc

lớn, cần hiệu suất lớn ). Nếu bạn cần bê tông không ngừng, mỗi ngày, bạn sẽ phải chọn một bể lớn hơn, tối thiểu là 250 lít ( tính theo nhu yếu của bạn ). Với mục tiêu này, hãy sử dụng kiểu máy có động cơ đốt trong để tránh những sự cố tương quan đến nguồn điện .

Mọi Người Xem :   1️⃣ Rượu Macallan 1824 Select Oak (1000ml) giá tốt nhất | Winemart

Máy trộn bê tông tự hành quả trám HM 450L
Máy trộn bê tông tự hành quả trám HM 450L

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment