MÁY ĐÀO BÁNH XÍCH – MÁY ĐÀO ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

1. Giới thiệu về máy đào bánh xích

Máy xới đất bánh xích là dòng máy gì ?

Máy đào bánh xích mạnh mẽ kết hợp với bộ điều khiển từ xa giúp bà con làm đất trồng lúa và các loại cây hoa màu. Ngoài ra, máy chúng toi còn có thể cày, bừa làm đất màu cho nhiều loại cây trồng khác.

– Đặc biệt, máy còn làm trách nhiệm bón phân theo mương tự động hóa ( phân hóa học ), tái tạo đất hoang, làm cỏ, sửa chữa thay thế những thiết bị san lấp, xới đất và hoàn thổ .

Ứng dụng của máy xới đất nông nghiệp

Với phong cách thiết kế quản lý và vận hành bằng nguyên vật liệu dầu diesel hạng sang, chiếc máy đào bánh xích này hoàn toàn có thể sử dụng ở bất kể nơi đâu như đồi núi, đồng bằng, đồng ruộng, nhà kính, vườn cây ăn trái, và kể cả đất khô cằn hoặc ngập lún .

may dao banh xich

Bạn đang đọc: MÁY ĐÀO BÁNH XÍCH – MÁY ĐÀO ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Mọi Người Xem :   [CHÍNH HÃNG] Thuốc Ultibro Breezhaler 110/50mcg điều trị COPD

Máy hoàn toàn có thể sử dụng ở bất kể nơi đâu như đồi núi, đồng bằng, đồng ruộng, nhà kính, vườn cây ăn trái, và kể cả đất khô cằn hoặc ngập lún .

Cơ cấu và tính năng của máy đào tinh chỉnh và điều khiển từ xa

Máy đào điều khiển từ xa này được vận hành bằng một động cơ diesel cao cấp. Nhờ tính năng này, người dùng có thể làm việc ở bất kỳ đâu mà không cần lo về nguồn điện. 

– Thiết kế thùng kép độc lạ, khung máy được gia công trưởng thành, chắc như đinh cùng với động cơ hiệu suất cao, giúp máy hoàn toàn có thể leo địa hình siêu mạnh và giảm độ rung lắc khi máy quản lý và vận hành. Ngoài ra, máy còn gây ấn tượng với năng lực thích ứng với những địa hình khác nhau .
– Máy có hiệu suất thao tác khá tốt với hiệu suất lên tới 35 mã lực. Với hiệu suất lớn này, người sử dụng máy hoàn toàn có thể nhanh gọn làm xong việc làm khoan đất của mình .
– Tốc độ đào rãnh hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thuận tiện. Tốc độ chậm nhất hoàn toàn có thể được tinh chỉnh và điều khiển là 350 m / g và nhanh nhất là 3000 m / g
– Thiết bị hoạt động giải trí dựa trên động cơ xi-lanh đơn làm mát bằng nước. Đây được xem là động cơ can đảm và mạnh mẽ, đáng an toàn và đáng tin cậy nhất lúc bấy giờ do chất lượng đạt chuẩn quốc tế .
– Gầm máy thấp hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh linh động bằng mạng lưới hệ thống nâng hạ bằng thủy lực .
– Thao tác quản lý và vận hành máy đơn thuần, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường tự nhiên .

Mọi Người Xem :   Đồng hồ cặp DW dây kim loại: Sinh ra là dành cho nhau

may banh xich da nang

Thao tác quản lý và vận hành máy đơn thuần, dễ sử dụng, thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

2. Thông số kỹ thuật của máy đào tinh chỉnh và điều khiển từ xa

– Model : ZT-KGJ-8
– Kích thước : 2490 * 1000 * 750MM

– Trọng lượng máy: 750 Kg

– Chiều rộng rãnh : 30 cm
– Chiều sâu rãnh : 40 cm
– Chiều sâu bón phân : 30 cm
– Chiều rộng xới đất : 90 cm-120 cm
– Chiều rộng xới cỏ tùy chọn : 90 cm
– Chiều rộng san lấp : 100 cm .
– Công suất tương hỗ : Động cơ diesel 28 – 32 – 35 mã lực .
– Tốc độ quản lý và vận hành : 3 Km / h
– Máy này có 5 trách nhiệm chính : đào rãnh riêng để bón phân, đào rãnh riêng, lấp đất, cày đất, làm cỏ riêng

may dao bo dieu khien tu xa

Thiết kế thùng kép độc lạ, khung máy được gia công trưởng thành, chắc như đinh

3. Một số nguyên do bạn nên lựa chọn máy đào bánh xích của công ty chúng tôi

Nếu bạn vẫn đào rãnh đất theo phương pháp truyền thống, thì chắc chắn những luống đất bạn đào sẽ không được tơi xốp, về dài lâu còn gây bất lợi cho mục đích trồng cây của bạn chẳng hạn. Với dòng máy đào bánh xích của chúng tôi, bạn sẽ không còn lo âu về nỗi vất vả đó nữa. Bạn có thể dễ dàng di chuyển máy bất cứ nơi đâu, kể cả trong thời tiết khắc nhiệt nhất nhờ bộ điều khiển tự xa công nghệ mới nhất.

Mọi Người Xem :   CASUMINA Chính Hãng, Giá Tốt Tại Việt Nam

Xem thêm: iPhone X 64GB | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi

Ngoài máy đào điều khiển từ xa được chúng tôi chia sẻ ở trên, bà con có thể tìm hiểu thêm một số loại máy đang bán chạy khác như máy đào rãnh trồng mía, máy cày cầm tay, máy cày nông nghiệp, ..để có thể tiết kiệm được thời gian và nhân công.

Nếu hành khách cần tương hỗ gì về máy móc, kỹ thuật hay tính năng của máy đàò rãnh bánh xích này, hành khách vui mắt nhấc máy đến những số điện thoại thông minh của chúng tôi để được tương hỗ tư vấn và phân phối thông tin một cách đúng mực và nhanh nhất .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment