Bán máy xúc đào bánh lốp Doosan DX140W Gầu 0.6 – 0.64

AutoF – Máy xúc đào Doosan 140W, một trong những dụng cụ được rất nhiều nhà thầu xây dựng ưa chuộng bởi vì những hiệu quả mà nó có thể mang lại. Hiện nay nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng tại nước ta đang ngay một tăng nhanh, để đáp ứng cho việc này thì bắt buộc nghành xây dựng phải ngày một cải tiến không thể mãi sử dụng sức người như vầy được, thay vào đó là đưa các loại máy móc cơ giới vào để có thể đẩy nhanh quá trình thực hiện nhằm đáp ứng đúng thời hạn của mỗi công trình. Một trong những loại máy móc cần thiết nhất cho quá trình xây dựng hiện nay là máy xúc, nó giúp cho quá trình đào đất diễn ra một cách nhanh chống và không tốn quá nhiều sức lực. Trên thị trường hiện nay thì Doosan đang là thương hiệu được khá nhiều nhà thầu tin dùng khi quyết định tìm mua một chiếc máy xúc mới và mẫu máy xúc Doosan 140w với model là Doosan DX140W là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Nội dung bài viết hôm này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ nét về thông số kỹ thuật cũng như điểm mạnh của mẫu máy xúc này.

Máy xúc Doosan DX140W
Máy xúc Doosan DX140 đến từ Hàn Quốc

1. Thông số kỹ thuật máy xúc bánh lốp Doosan 140w

1.1 Hệ thống động cơ máy xúc DX140w

Máy sử dụng mạng lưới hệ thống động cơ Doosan DB58TIS với 6 xi lanh, hiệu suất cực lớn của động cơ là 99 kW tại 2 nghìn vòng / phút, moment xoắn cực lớn là 490 N.m tại 1.400 vòng / phút. Hệ thống lọc gió của động cơ được trang bị dạng lọc kép với mạng lưới hệ thống thải bụi tự động hóa .

Hệ thống động cơ máy xúc Doosan d140W
Hệ thống động cơ máy xúc Doosan 140W

1.2 Hệ thống thủy lực máy xúc bánh lốp Doosan 140w

Hệ thống thủy lực là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng của một chiếc máy xúc đào, chính do đó đây là bộ phận được Doosan nghiên cứu và điều tra rất kỹ, linh hồn trong mạng lưới hệ thống thủy lực của máy xúc đào Doosan 140 w là mạng lưới hệ thống e-POS hay còn gọi là mạng lưới hệ thống tối ưu hóa hiệu suất điện tử với e-POS nó sẽ giúp cho máy thao tác một cách hiệu suất cao mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm chi phí được một lượng nguyên vật liệu cực lớn. e-POS đã được nâng cấp cải tiến thêm rất nhiều và được liên kết với bộ tinh chỉnh và điều khiển động cơ ( ECM ) trải qua mạng lưới tinh chỉnh và điều khiển ( CAN ), nó sẽ tạo ra một quy trình trao đổi thông tin giữa động cơ và mạng lưới hệ thống thủy lực một cách nhanh nhất để giúp những thao tác của máy diễn ra liên tục và nhanh chống .
Hệ thống e-POS mới hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động ở 1 số ít mức độ và tương đối thuận tiện trong cách quản lý và vận hành :

  • Cài đặt sẵn những chính sách hiệu suất và những chính sách thao tác giúp cho người quản lý và vận hành có thể thao tác và trấn áp một cách thuận tiện, góp thêm phần tối ưu hóa năng lực thao tác của máy một cách nhanh nhất .
  • Mức tiêu thụ nguyên vật liệu được diều khiển trải qua mạng lưới hệ thống vi mạch điện tử góp thêm phần trấn áp mức tiêu tốn nguyên vật liệu xuống mức thấp nhất .
  • Máy được trang bị công dụng ga tự động hóa giúp tiết kiệm chi phí được nguồn năng lượng một cách tối đa .
  • Với e-POS thì việc kiểm soát và điều chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển lưu lượng bơm sẽ trở nên đúng mực hơn rất nhiều .
  • Ngoài ra e-POS cong cung ứng thêm công dụng tự chuẩn đoán để hoàn toàn có thể tìm ra được lỗi sự cố mà máy xúc đào đang bị, giúp cho người quản lý và vận hành hoàn toàn có thể triển khai khắc phục nhanh chống, tiết kiệm chi phí thời hạn .
  • Với một bộ nhớ có trách nhiệm ghi lại những thông số kỹ thuật kỹ thuật sẽ giúp cho người quản lý và vận hành thuận tiện hơn trong quy trình thao tác, đặc biệt quan trọng nó còn giúp so sánh và so sánh để tìm ra hiệu suất tối ưu giúp việc quản lý và vận hành đạt hiệu suất cao cao nhất hoàn toàn có thể .
Mọi Người Xem :   Máy tăm nước Procare chính hãng, bán chạy nhất năm 2022

e-POS được nâng cấp cải tiến một cách tối đa sẽ tương hỗ cho người quản lý và vận hành rất nhiều trong quy trình điều khiển và tinh chỉnh máy

Máy xúc Doosan 140w Hàn Quốc
Máy xúc Doosan bánh lốp DX140W

Ngoài ra trong mạng lưới hệ thống bơm thủy lực còn có những bộ phận khác như :

  • Bơm thủy lực chính gồm có 2 bơm piston hướng trục đổi khác lưu lượng
  • Bơm điều khiển và tinh chỉnh đây là loại bơm bánh răng với lưu lượng lớn nhất là 18.5 lít / phút

1.3 Kích thước của máy xúc Doosan DX140W

Kích thước máy xúc Doosan DX140

1.4 Kết cấu khung gầm máy xúc Doosan DX140

Phần khung gầm của Doosan DX140 được tạo nên từ các loại vật liệu vô cùng bền chắc và được lựa chọn rất kỹ, ngoài ra các chốt đều thông qua quá tình gia nhiệt để tăng độ bền chắc.

Máy xúc được trang bị lốp 10.000 – 20PR đôi với phần vách ngăn của lớp được tách rời .

Nhìn chung với một hệ thống công nghệ hiện đại Doosan đã  gia cố phần khung gầm của máy xúc 140w một cách tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

Chân chống được phong cách thiết kế theo dạng chốt được cho phép chân chống hoàn toàn có thể linh động trong việc biến hóa vị trí phía sau hoặc phía trước nhằm mục đích mục tiêu tạo nên sự không thay đổi trong quy trình đào .

Khung gầm máy xúc Doosan DX140W
Khung gầm chắc chắn của máy xúc Doosan DX140W

Mọi Người Xem :   Viên Tiểu Đêm Thảo Dược Dạ Minh Châu Sao Thái Dương Giúp Ổn Định Thận Dương 12 Viên

Phần lưỡi ủi cũng được phong cách thiết kế theo dạng chốt và cũng hoàn toàn có thể linh động xoay trước hoặc sau nhằm mục đích giúp cho việc san bằng hoặc làm phẳng hoàn toàn có thể diễn ra một cách thuận tiện và nhanh chống, mặc khác do phần đáy của lưỡi ủi được phong cách thiết kế rộng và song song nó sẽ góp thêm phần giảm thiểu áp lực đè nén tác động ảnh hưởng lên trên mặt đất .

Máy xúc Doosan bánh xích DX140W
Máy xúc Doosan bánh lốp DX140

1.5 Trọng lượng máy xúc Doosan 140W

Trọng lượng quản lý và vận hành gồm có cần liền dài 4.300 mm hoặc hoàn toàn có thể là 2 mảnh dài 1.850 + 3.500 mm, phần tay gầu dài 2.100 mm. Dầu bôi trơn, nước lám mát, thùng nguyên vật liệu được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn. Trọng lượng của gầu là 439 kg

Khung gầm

Trọng lượng vận hành (cần chính dạng liền)

Trọng lượng vận hành (cần chính dạng rời)

Phía trước

Phía sau

Gác gầu Lưỡi ủi 13.750 kg 14.292 kg

Gác gầu

Lưỡi ủi 14.078 kg 14.620 kg
Lưỡi ủi Chân chống 14.658 kg 15.200 kg
Chân chống Lưỡi ủi 14.658 kg 15.227 kg
Chân chống Chân chống 15.013 kg 15.560 kg

1.6 Gầu xúc máy xúc Doosan 140w

Gầu xúc máy xúc Doosan DX140W

1.7 Lực đào máy đào xúc Doosan DX 140

Lực đào máy xúc Doosan DX140W

2. Tính năng mới của Doosan dx 140w

Mẫu máy xúc đào này có những tính năng mới vô cùng điển hình nổi bật như sau :
Nâng cao hiệu suất và giảm mức tiêu thụ nguyên vật liệu xuống thấp, để thực thi việc này thì Doosan đã ứng dụng mạng lưới hệ thống e-POS để tối ưu hóa hiệu suất cao thao tác cũng như tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu trên mọi địa hình và mọi lúc .

Máy xúc Doosan DX140 hiện đại
Máy xúc Doosan DX140 hiện đại

Với Model này Doosan đã tăng thêm nhiều tiện lợi cũng như nâng cấp cải tiến tầm nhìn tốt hơn cho người quản lý và vận hành
Gia tăng tuổi thọ của máy, Doosan đã nỗ lực sử dụng những vật liệu tốt nhất để hoàn toàn có thể bảo vệ cho tuổi thọ của máy lâu nhất hoàn toàn có thể .

3. Sự tiên nghi của máy xúc DX 140w

Không gian ngồi của người quản lý và vận hành được cải tổ và nâng cao một cách đáng kể giúp cho người ngồi bên trong cảm thấy tự do và dễ chịu và thoải mái hơn không bị gò bó quá nhiều .

Nội thất bên trong cabin máy xúc Doosan DX140W
Tiện ích của bên trong cabin máy xúc Doosan DX140

Bảng điều khiển và tinh chỉnh được phong cách thiết kế ngay phía trước với những nút nhấn rõ rõ giúp cho người điều khiển và tinh chỉnh có thể thao tác một cách nhanh chống và đúng chuẩn nhất hoàn toàn có thể .

Mọi Người Xem :   Dây chuyền vàng nữ 4 số 9 với 1,2,3 chỉ giá bao nhiêu tiền?

tiện ích máy xúc Doosan DX140W
Nội thất máy xúc Doosan DX140W

Ghế ngồi được phong cách thiết kế theo dạng ghế treo kiểu bóng hơi nhằm mục đích giảm rung lắc trong quy trình quản lý và vận hành, cạnh bên đó ghế còn có công dụng sưởi ấm rất văn minh tương thích khi phải thao tác dưới điều kiện kèm theo thời tiết lạnh .
Tay điều khiển và tinh chỉnh lưỡi ủi và phần chân vịt được liên kết với một công tắc nguồn sẽ giúp cho người quản lý và vận hành hoàn toàn có thể thực thi điều khiển và tinh chỉnh cúng lúc hoặc phối hợp cả hai bộ phận trên. Chân phanh và chân ga cũng được sắp xếp một cách khá hài hòa và hợp lý giúp cho người tinh chỉnh và điều khiển có thể thao tác một cách thuận tiện, mang lại hiệu suất cao cao hơn cho việc làm .
Bên cạnh đó trên cabin còn được trang bị mạng lưới hệ thống điều hòa hiệu suất cao, giúp điều hòa không khí bên trong nhằm mục đích tạo cảm xúc tự do và dễ chịu và thoải mái cho người quản lý và vận hành trong quy trình thao tác. Với đầu Mp3 được trang bị thì người quản lý và vận hành không lo thiếu phương tiện đi lại vui chơi khi stress trong quy trình thao tác .

4. Chế độ làm việc và chế độ công suất của máy xúc Doosan 140w

Đối với chế độ làm việc thì máy xúc DX 140w có hai chế độ cho người điều khiển có thể lựa chọn là:

  • Chế độ đào : đây là chính sách được sử dụng cho những việc làm tương quan trực tiếp đến việc đào xúc đất hoặc nâng hạ, …
  • Chế độ đào rảnh : so với chính sách này thì khi chọn máy sẽ ưu tiên trong việc quay toa những việc làm tương quan đến đào rãnh hoặc mương .

Tiếp theo là chế độ công suất làm việc. Theo tiêu chuẩn thông thường thì máy sẽ sử dụng khoảng 85% công suất động cơ cho tất cả các công việc, tuy nhiên khi phải thực hiện các công việc nặng thì đòi hỏi máy phải sử dụng hết 100% công suất của động cơ thì mới có thể đáp ứng được.

Máy xúc Doosan với 2 chế độ làm việc
Máy xúc Doosan hiện đại với 2 chế độ làm việc

Nếu như bạn đang có nhu yếu mua một chiếc máy xúc để triển khai việc san lắp kiến thiết xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi tại AutoF, tại đây chúng tôi chuyên cung ứng những mẫu máy xúc đào tên thương hiệu Doosan với chất lượng tốt và giá thành vô cùng tương thích hoàn toàn có thể phân phối được nhu yếu sử dụng của bạn .

Máy xúc Doosan 140w là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho việc đào xúc tại các công trình, với hệ thống động cơ mạnh mẽ và hiện đại, đi cùng với đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhờ vào hệ thống e-POS thì đây chính là một lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho những người đang có nhu cầu sử dụng.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment