Nhang Ngải Cứu (Điếu Ngải) – Thực phẩm khô | https://ors.com.vn

Giới thiệu Nhang Ngải Cứu (Điếu Ngải)

🌺 Shop chuyên Trà Hoa, Trà Thảo Mộc, Bột Gia Vị, Bột Làm Đẹp, Thảo Dược Nam – Bắc các loại.
🌺 Cam kết bán hàng uy tín, hàng gửi tới khách hàng như ảnh chụp. Chưa yên tâm khách có thể bấm xem shop và xem phản hồi của các khách đã mua hàng của shop nhé!
🌺 NHANG NGẢI CỨU
✔️ CÔNG DỤNG:
Loại Nhang Ngải Cứu có độ cháy lâu, không rơi tàn và có bổ xung một số vị thuốc khác. Đã sử dụng chữa bệnh cho rất nhiều người,chữa được khá nhiều bệnh có hiệu quả,đó là những bệnh:
🍀 Thần kinh, tiền liệt tuyến,đau lưng, thoái hoá đốt sống lưng, thoát vị đĩa điệm,thần kinh toạ,đau khớp gối.
🍀 Chứng liên quan tới vùng phổi: tức ngực khó thở, hụt hơi.
Nhang Ngải Cứu (Điếu Ngải)

🍀 Đau vai gáy,đau cánh tay không nhấc lên được,bại liệt chân, tay do tai biến mạch máu não.
🍀 Hơ vào huyệt Túc Tam Lý để cứu dưỡng sinh (điều khí huyết,an thần dưỡng tâm
✔️ HDSD:
🍀 Cách rà trên vùng da: Dùng điếu ngải rà trên vùng da, cách 1-2 cm để tìm điểm nóng rát (sinh huyệt), rà với tốc độ vừa phải, khi qua vùng da thấy nóng rát như phải bỏng thì nhấc lên (làm 2-5 lần). Điếu ngải luôn để hơi chếch ngay mặt da, dung ngón tay út để trên mặt da tạo khoảng cách (như cầm cây bút để viết). Nên bôi một lớp dầu cù là mỏng trước khi cứu, không để tàn rơi xuống da người bệnh.
🍀 Cứu nóng dùng để trị các chứng bệnh hàn, bệnh lâu ngày gây hư suy. Nên cẩn thận không để bị bỏng khi cứu, không để rơi tàn nóng làm bỏng da hay tàn tro bay vào mắt. Thời gian cứu tối đa mỗi huyệt 3-5 phút, không nên lạm dụng đốt cứu quá nhiều ở một huyệt,cứu nóng sau bữa ăn là thích hợp nhất.
✔️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Hạnh Nguyên
✔️ NSX: In trên bao bì
✔️ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất
———-
Thảo Dược Hạnh Nguyên với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng về chất lượng và uy tín của chúng tôi.
———–
Mua Lẻ: 0965.428.239 (Call/Zalo)
Mua Sỉ, CTV: 098.1800.589 (Call/Zalo)
#thaoduochanhnguyen #thảo_dược_hạnh_nguyên #nhang #ngai #cuu #dieu #ngai #nhangngaicuu #dieungai #nhang_ngai_cuu #dieu_ngai #ngaicuu #ngai_cuu

Mọi Người Xem :   Nghi lễ tôn nhang bản mệnh (đội bát nhang) - Phủ Dầy Nam Định

🌺 Shop chuyên Trà Hoa, Trà Thảo Mộc, Bột Gia Vị, Bột Làm Đẹp, Thảo Dược Nam – Bắc các loại.🌺 Cam kết bán hàng uy tín, hàng gửi tới khách hàng như ảnh chụp. Chưa yên tâm khách có thể bấm xem shop và xem phản hồi của các khách đã mua hàng của shop nhé!🌺 NHANG NGẢI CỨU✔️ CÔNG DỤNG:Loại Nhang Ngải Cứu có độ cháy lâu, không rơi tàn và có bổ xung một số vị thuốc khác. Đã sử dụng chữa bệnh cho rất nhiều người,chữa được khá nhiều bệnh có hiệu quả,đó là những bệnh:🍀 Thần kinh, tiền liệt tuyến,đau lưng, thoái hoá đốt sống lưng, thoát vị đĩa điệm,thần kinh toạ,đau khớp gối.🍀 Chứng liên quan tới vùng phổi: tức ngực khó thở, hụt hơi.🍀 Đau vai gáy,đau cánh tay không nhấc lên được,bại liệt chân, tay do tai biến mạch máu não.🍀 Hơ vào huyệt Túc Tam Lý để cứu dưỡng sinh (điều khí huyết,an thần dưỡng tâm✔️ HDSD:🍀 Cách rà trên vùng da: Dùng điếu ngải rà trên vùng da, cách 1-2 cm để tìm điểm nóng rát (sinh huyệt), rà với tốc độ vừa phải, khi qua vùng da thấy nóng rát như phải bỏng thì nhấc lên (làm 2-5 lần). Điếu ngải luôn để hơi chếch ngay mặt da, dung ngón tay út để trên mặt da tạo khoảng cách (như cầm cây bút để viết). Nên bôi một lớp dầu cù là mỏng trước khi cứu, không để tàn rơi xuống da người bệnh.🍀 Cứu nóng dùng để trị các chứng bệnh hàn, bệnh lâu ngày gây hư suy. Nên cẩn thận không để bị bỏng khi cứu, không để rơi tàn nóng làm bỏng da hay tàn tro bay vào mắt. Thời gian cứu tối đa mỗi huyệt 3-5 phút, không nên lạm dụng đốt cứu quá nhiều ở một huyệt,cứu nóng sau bữa ăn là thích hợp nhất.✔️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Hạnh Nguyên✔️ NSX: In trên bao bì✔️ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất———-Thảo Dược Hạnh Nguyên với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng về chất lượng và uy tín của chúng tôi.———–Mua Lẻ: 0965.428.239 (Call/Zalo)Mua Sỉ, CTV: 098.1800.589 (Call/Zalo)#thaoduochanhnguyen #thảo_dược_hạnh_nguyên #nhang #ngai #cuu #dieu #ngai #nhangngaicuu #dieungai #nhang_ngai_cuu #dieu_ngai #ngaicuu #ngai_cuu

Mọi Người Xem :   Cách dùng nhang xông phong thủy cho người lần đầu sử dụng

Xem thêm: Cách dùng nhang xông phong thủy cho người lần đầu sử dụng

Source: https://ors.com.vn
Category: Nhang

Related Posts

About The Author

Add Comment