Que thử thai điện tử giá bao nhiêu tiền?

Que thử thai điện tử giá bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc của không ít các bạn trẻ hiện nay. Không để các bạn phải chờ đợi, dưới đây sẽ là thông tin về que thử thai điện tử.

Một que thử thai điện tử giá bao nhiêu tiền?

que-thu-thai Que thử thai ngày càng là một đồ vật được rất nhiều chị em mua về sử dụng. Trong những năm gần đây thì nổi lên dòng que thử thai điện tử với độ đúng chuẩn cao hơn, và hoàn toàn có thể sử dụng được nhiều lần hơn. Vậy câu hỏi đặt ra là một que thử thai điện tử giá bao nhiêu tiền ?.

Que thử thai điện tử cũng giống như rất nhiều những mặt hàng khác, chúng không cố định một mức giá mà chúng cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào thương hiệu, công năng sử dụng. Dưới đây là một số que thử thai điện tử được nhiều người tin dùng nhất trong những năm gần đây:

Thứ nhất, que thử frg ( first response gold ) : đây là thiết bị thử thai điện tử dạng số, với độ đúng chuẩn cao nhất. Ngoài ra loại que thử này còn có năng lực dò được 2 loại hormone hcg được khung hình tiết ra. Bạn chỉ cần những que thử vào nước tiểu khoảng chừng 5 giây sau đó chờ vài ba phút thì que thử sẽ cho tác dụng có hoặc không. Với loại que thử thai này thì có giá khoảng chừng hơn 400.000 đồng, sử dụng được 2 lần.

Mọi Người Xem :   [REVIEW] Ngũ cốc LẠC LẠC có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thứ 2, que thử clearblue: đây là dòng que thử thai điện tử được báo hiệu bằng đèn sáng đó là dấu (+) là bạn đã có thai, dấu (-) là bạn chưa có thai. Với dòng sản phẩm này không những các chị em sẽ biết được mình có thai hay không mà chị em còn biết được thai nhi được mấy tuần tuổi, độ chính xác cũng lên tới 99%. Giá loại que thử thai clearblue khoảng 495.000 đồng.

que-thu-thai1

Thứ 3, que thử thai cyclotest: với ưu điểm là phát hiện có thai sớm hơn từ 7 – 10 ngày so với những que thử thai điện tử thông thường khác. Và cũng có thể sử dụng được nhiều lần thì đây cũng là một trong số những dòng que thử thai được khá nhiều người lựa chọn. Với mức giá từ 100.000 – 140.000 đồng (tùy vào từng nơi bán).

Thứ 4, que thử thai one step : đây cũng là que thử điện tử với mức độ đúng chuẩn tương đối cao, cho hiệu quả nhanh trong vòng 3 – 5 phút. Với 2 đồng hồ đeo tay để báo hiệu có thai hoặc không có thai dễ đọc, dễ nhìn tạo nên tâm ý tự do cho người sử dụng. Que thử thai điện tử abon này sẽ giúp chị em nhận mẫu nước tiểu trực tiếp mà không cần phải sử dụng cốc. Với mức giá được bán trên thị trường lúc bấy giờ vào thời gian 30.000 – 40.000 đồng. Ngoài những loại que thử thai điện tử trên thì cũng có 1 số ít những dòng khác như answer, abon cũng được rất nhiều người mua dùng. Bởi không chỉ có độ đúng chuẩn cao mà Chi tiêu của chúng cũng khá hài hòa và hợp lý. Trên đây là hàng loạt những giải đáp về yếu tố que thử thai điện tử giá bao nhiêu tiền ? Mà hầu hết những bạn đang chăm sóc. Nếu thấy bài viết có ích hãy san sẻ cho những người xung quanh nữa nhé .

Mọi Người Xem :   Bảng giá xe máy Kymco 2022 mới nhất 07/2022 | MUAXEGIATOT

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment