CASUMINA Chính Hãng, Giá Tốt Tại Việt Nam

Casumina là tên thương hiệu phong phú, phong phú và đa dạng về chủng loại, mẫu mã như : Săm lốp xe hơi ( Bias, Radial – Casumina Radial ), săm lốp xe máy, lốp xe máy không săm ( Tubeless – Euromina ), săm lốp xe công nghiệp, săm lốp nông nghiệp ( Casumina Gold ), săm lốp xe đạp điện … Bạn hoàn toàn có thể mua Săm lốp xe Casumina Nước Ta chính hãng tại iPrice để có giá tốt hơn .

Phụ kiện xe máy Casumina

CASUMINA vỏ maxxis trước sau 1 cặp 2 cái 250/17 275/17 và ruột casumina trước sau như hình msp *2060

Săm lốp xe Casumina Việt Nam chính hãng

Casumina là gì?

Casumina được biết đến là Công ty CP Công nghiệp Cao su miền Nam được xây dựng từ năm 1976. Casumina chuyên phân phối những loại sản phẩm từ cao su đặc. Sau hơn 40 năm tăng trưởng, Casumina đã có những bước tăng trưởng thành công xuất sắc và trở thành đơn vị chức năng chủ yếu trong ngành công nghiệp chế biến cao su đặc của cả nước, xếp thứ 69/75 công ty sản xuất săm lốp số 1 quốc tế do Tổ chức Tire Business xếp hạng.

Xem thêm: iPhone 7 giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày (23/06/2022)

Mọi Người Xem :   Máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQD-D900F S, giá rẻ, chính hãng

Năm năm trước, Casumina khánh thành xí nghiệp sản xuất sản xuất lốp xe Radial toàn thép với hiệu suất 1 triệu lốp xe / năm. Đây được những chuyên viên quốc tế nhìn nhận là một trong những nhà máy sản xuất quy mô lớn, có trình độ công nghệ tiên tiến văn minh bậc nhất quốc tế. Lốp xe hơi toàn thép Casumina Radial có rất nhiều ưu điểm như bám đường rất tốt, tuổi thọ cao nên hoàn toàn có thể chạy không thay đổi ở vận tốc cao và không bị xẹp hay nổ giật mình … Việc sản xuất được lốp Radial đã chứng tỏ Casumina rất dữ thế chủ động chớp lấy khoa học công nghệ tiên tiến nên sản xuất được những loại sản phẩm công nghệ cao số 1 quốc tế.

Các sản phẩm của Casumina

Casumina là tên thương hiệu phong phú, nhiều mẫu mã về chủng loại, mẫu mã như : Săm lốp xe hơi ( Bias, Radial – Casumina Radial ), săm lốp xe máy, lốp xe máy không săm ( Tubeless – Euromina ), săm lốp xe công nghiệp, săm lốp nông nghiệp ( Casumina Gold ), săm lốp xe đạp điện …

Công nghệ sản xuất lốp ô tô bán thép PCR (dành cho các dòng xe ô tô con du lịch, bán tải, địa hình…) của Casumina đã mang đến những sản phẩm tốt hơn cho khách hàng. Casumina hiện xuất khẩu sang 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có các thị trường chính là: Đông Nam Á, châu Á, châu Âu, châu Phi và các vùng Trung cận Đông.

Mọi Người Xem :   Top 20 sữa non grandcare hay nhất 2022

Xem thêm: iPhone 7 Plus giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày (21/06/2022)

Săm lốp xe máy hoàn toàn có thể nói là một trong những mẫu sản phẩm đặc trưng của tên thương hiệu Casumina.

Săm lốp xe máy của Casumina

Săm lốp xe máy Casumina được bán rất nhiều giá, thường thì giá săm lốp xe máy Casumina xê dịch từ 200.000 đồng trở lên. Hai dòng lốp của Casumina cho những loại xe 2 bánh ở thị trường trong nước và xuất khẩu hoàn toàn có thể kể đến là lốp có sử dụng săm – Tube type và lốp không sử dụng săm – Tubeless. Các loại sản phẩm đặc trưng gồm có lốp Casumina Dragon, lốp Casumina Phoenix, lốp Casumina Fireking, lốp Casumina Swordsman. Các mẫu sản phẩm do Casumina tăng trưởng và phong cách thiết kế, hoa gai đẹp, thời trang, riêng không liên quan gì đến nhau với những đặc tính tối ưu, tiêu biểu vượt trội tương thích với từng loại địa hình, mang một phong thái rất Casumina.

Mua săm lốp xe Casumina ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy loại sản phẩm săm lốp xe Casumina tại iPrice Nước Ta, nơi phân phối loại sản phẩm săm lốp xe Casumina giá tốt với tính năng so sánh giá từ những shop uy tín. Xem thêm tại : Cửa hàng trực tuyến CASUMINA

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment