Giá rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 bao nhiêu tiền tại TPHCM

Rượu Macallan là một trong những tên thương hiệu nổi tiếng quốc tế được nhìn nhận cao và được nhiều người gọi là dòng Single Malt ngon nhất quốc tế. Macallan trở thành một chuẩn mực thước đo cho những mẫu sản phẩm rượu Whisky khác trên, khi chiêm ngưỡng và thưởng thức dòng rượu này bạn sẽ cảm nhận được những mùi vị tuyệt vời với Chi tiêu khác nhau tạo nên những dòng rượu chất lượng với giá rất mê hoặc. Giá rượu Macallan 12,15,18, 21, 25, 32 bao nhiêu tiền tại TP. Hồ Chí Minh cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết thời điểm ngày hôm nay nhé .

Sơ lược về tiểu sử dòng rượu Macallan

Nhãn hiệu rượu Macallan được biết đến từ năm 1700 khơi nguồn tên gọi từ Easter Elchies House. Là một trong những trang viên nổi bật tuyệt vời của điền tran kiểu vùng cao nguyên và là đặc trưng lối kiến trúc của Scotland. Xuất phát từ những điền trang này đã cho sinh ra những mùi vị tuyệt vời nhất nổi tiếng trên quốc tế lúc bấy giờ. Vào những màu thu hoạch những cánh đồng lúa mạch với màu vàng óng sắc. Golden Promise Barley có nghĩa là lời hứa vàng là một trong những loại lúa mạch đặc biệt quan trọng được trồng tại đây và mang đến những mùi vị tuyệt vời góp thêm phần vào việc làm nên tên tuổi của tên thương hiệu Macallan nổi tiếng quốc tế ngày ngày hôm nay .

Có rất nhiều yếu tố mang đến cho hương vị của dòng rượu Macallan và thùng gỗ đựng rượu trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Yếu tố đầu tiên chính là thánh địa Macallan trải qua nhiều năm vẫn đứng vững bên dòng sông Spey trải qua bao nhiêu năm chịu sự tàn phá khắc nghiệt của thời gian đã trở thành tinh thần và giá trị cốt lõi của Macallan. Cùng hương vị tuyệt hảo huyền bí được tạo ra với những hình thù độc đáo, nhỏ nhắn mang đến những hương vị mới và độc đáo cho rượu Macallan.

Mọi Người Xem :   Mua máy POS ở đâu? Những địa điểm bán máy POS uy tín

Bạn đang đọc: Giá rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 bao nhiêu tiền tại TPHCM

Xem thêm: Rượu chivas 12 chất lượng ngoại nhập

rượu macallan

Những nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ càng cùng với phần chiết được tinh lọc ngon nhất và được chưng cất bằng những công nghệ tiên tiến đã được gìn giữ truyền kiếp tạo ra những mùi vị tuyệt vời. Những thùng rượu ủ được lựa chọn từ những thùng rượu gỗ sồi có tuổi thọ khá cao và được làm thủ công bằng tay nhờ vậy mà rượu Macallan hoàn toàn có thể tạo ra những sắc tố và mùi vị khác nhau cho những loại rượu của họ .
Chính vì thế mỗi chai rượu Macallan là một tuyệt phẩm so với người sản xuất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà dòng rượu này hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những mùi vị tuyệt vời nhất .

Giá rượu Macallan 12 năm tuổi tại TPHCM

Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đã giúp cho thương hiệu Macallan trở nên phổ biến và tiếp cận đến nhiều gu sở thích khác nhau của người uống. Trong đó bạn có thể thấy được sử nổi bật của dòng rượu Macallan 12, là dòng rượu Single Malt mạch nha phức cảm và khiến cho bất kì ai trong chúng ta điều thõa mãn với hương vị của dòng rượu này. Được ủ trong những thùng gỗ sồi có xuất xứ từ Tây Ban Nha, rượu mang hương vị của vị cam, trái cây khô, sô cô la và một chút vị khói đem đến cho bạn những hương vị tuyệt hảo nhất khi thưởng thức.

Mọi Người Xem :   Shiseido Collagen Enriched Dạng Viên Của Nhật Bản

rượu macallan 12

Giá rượu Macallan 12 năm lúc bấy giờ khoảng chừng 2.700.000 VNĐ, nồng độ khoảng chừng 40 %, chai 750 ml .

Giá rượu Macllan 15 năm bao nhiêu tiền

Dòng rượu Single Malt này sẽ tạo cho bạn những mùi vị tuyệt vời nhất với hương thơm dai dứt của vị cam, mật ong hoa và sô cô la phủ anh đào. Có một lượng khói, xi-ro cây thích và kem vani, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức được những gia vị tuyệt vời khi kết thúc trong dư vị của rượu .

rượu macallan 15

Giá rượu Macallan 15 năm khoảng 5.500.000VNĐ, với nồng độ rượu 43%, dung tích 750ml.

Rượu Macallan 18 năm giá bao nhiêu tiền

Rượu Macallan 18 là dòng rượu single malt huyền thoại được ủ trưởng thành từ những dòng rượu có độ tuổi ít nhất 18 năm trong một sự kết hợp độc đáo của các thùng gỗ sồi đặc biệt. Thùng gỗ sồi Tây Ban Nha với hương vị của sherry kết hợp cùng với thùng gỗ sồi Mỹ có cả hương vị của sherry và bourbon, tạo nên cho chúng ta một cảm giác cực kỳ trơn tru, tinh tế và phức tạp.

macallan 18

Giá rượu Macallan 18 hiện nay khoảng 9.300.000VNĐ, nồng độ 43% với màu gụ sáng rất hấp dẫn.

Giá rượu Macallan 21 bao nhiêu tiền

Rượu Macallan 21 sẽ cho ta chiêm ngưỡng và thưởng thức những mùi vị thơm ngọt, của kem đàn hương lê, rượu trong rượu tinh xảo. Hương vị ngọt ngào, cay nhẹ và sấy khô một cách thanh nhã. Một ít nước ra mắt một mùi vị cay khởi đầu cho hương thơm và một chút ít chua để tạo mùi vị kích thích cho người chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Mọi Người Xem :   Làm lại hơi xe máy Sirius giá bao nhiêu

rượu macallan 21

Giá rượu Macallan 21 lúc bấy giờ khoảng chừng chai 700 ml là 31.300.000 VNĐ nồng độ cồn 43 % .

Giá rượu Macallan 25 năm bao nhiêu tiền

Rượu Macallan 25 là một trong những dòng rượu Whisky đáng kinh ngạc nhất quốc tế lúc bấy giờ. Nó nhận được 100 điểm trên thang 100, một nhìn nhận tuyệt đối từ Viện kiểm tra đồ uống của Chicago, 1999 và cũng nhận được giải vàng tại cuộc thi Tinh thần quốc tế .

rượu macallan 25

Giá rượu Macallan 25 chai 700 ml có giá 47.000.000 VNĐ, nồng độ 43 % .

Giá rượu Macallan 32 năm bao nhiêu tiền

Giá rượu Macallan 32 năm là loại rượu đặc biệt quan trọng nhất của tên thương hiệu Macallan được chưng cất từ năm 1937 và đóng chai lần tiên phong vào năm 1969, sau đó được nhiều người ưu thích .

Giá rượu Macallan 32 năm hiện nay có giá khoảng 62.700.000VNĐ chai 700ml, nồng độ 43%.

Trên đây là giá những dòng rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tại những shop hoàn toàn có thể chênh lệch vì hình thức của mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể khác. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá để hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn rượu cho mình chiêm ngưỡng và thưởng thức phụ hợp nhất và cũng tránh bị lừa đảo .

Xem thêm: Chivas 18 Blue hấp dẫn tại TPHCM

Xem thêm: Chivas 12

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment