Giá rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 bao nhiêu tiền tại TPHCM

Macallan là hãng rượu đến từ xứ Scotland dấu yêu. Có rất nhiều nguyên do để chếnh choáng trước một ly Macallan : vì đây là dòng rượu yêu quý của 007, vì hương thơm đặc trưng của gỗ sồi tích hợp với lúa mạch Scotland, vì câu truyện khởi đầu trên cao nguyên Elchies xanh tươi hơn ba trăm năm qua … Hay chỉ đơn thuần bởi độ cồn quá mạnh của thứ whisky chân chính – đủ để người ta xiêu lòng mà chẳng cần thêm nguyên do .

Thương hiệu Macallan không chỉ được đánh giá cao mà còn được gọi là loại rượu Single Malt (nguyên liệu từ lúa mạch và mạch nha, ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 3 năm), ngon nhất trên thế giới. Macallan trở thành chuẩn mực, thước đo cho các loại sản phẩm rượu Whisky khác. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 bao nhiêu tiền nhé.

Giá rượu Macallan bao nhiêu ?

Hiện nay Macallan thuộc chiếm hữu của tập đoàn lớn Edrington Group và xuất hiện hơn 150 vương quốc trên khắp quốc tế với rất nhiều loại rượu khác nhau của mình. Cùng điểm qua những chai rượu Macallan đang xuất hiện tại Nước Ta và Chi tiêu của chúng nhé :

Macallan 12 năm: là loại Single Malt mạch nha phức cảm và đầy thỏa mãn. Nó được ủ trong các thùng gỗ sồi lấy từ Tây Ban Nha. Rượu Macallan 12 years old mang hương vị của cam, trái cây sấy khô, Socola và một chút vị khói.

Giá rượu macallan 12 700ml: 2.670.000 VNĐ.

– Macallan 18 năm: đây là loại rượu được coi là chuẩn mực để đánh giá các loại rượu whisky khác. Macallan 18 có phong cách cổ điển, được ủ trong thời gian ít nhất là 18 năm trong các thùng gỗ sồi Tây Ban Nha mà trước đó đã từng được ủ rượu sherry. Rượu Macallan 18 có màu vàng hổ phách đậm với hương vị phong phú và mạnh mẽ đặc trưng của gỗ sồi sherry, hạnh nhân, trái cây sấy khô, gừng, cam, vanilia và quế.

Giá rượu macallan 18 700ml: 9.300.000 VNĐ.

giá rượu macallan

Macallan 18 – Chuẩn mực của dòng whisky

– Macallan 21 năm: là loại Single Malt huyền thoại trưởng thành qua 3 giai đoạn trong 3 thùng gỗ sồi khác nhau đến từ Châu Âu, Tây Ban Nha và Mỹ. Loại rượu này từng nhận được giải vàng tại “Spirit Challenge” quốc tế và đạt được 100/100 điểm của viện kiểm tra đồ uống Chicago – Mỹ. Macallan 21 mang hương vị đậm đà của trái cây, hương cam và lê cùng mật ong và Caramen.

Giá rượu macallan 21 700ml: 32.500.000 VNĐ.

– Macallan 25 năm: loại rượu này được ủ trong thung gỗ sồi Châu Âu đã tường ủ rượu Sherry và được nhập về Việt Nam với số lượng hạn chế. Rượu có màu sắc tao nhã và tinh tế cùng hương vị trái cây khô, socola và gia vị.

Mọi Người Xem :   Máy xay giò chả - máy làm chả lụa, chả cá giá rẻ 2022

Giá rượu macallan 25 700ml: 53.000.000 VNĐ.

– Macallan 32 năm: là loại rượu đặc biệt của Macallan được đóng chai bởi Douglas Laing và có số lượng giới hạn chỉ 204 chai trên toàn thế giới. Theo người phát ngôn của tập đoàn Edrington Gruop thì sản phẩm The Macallan 32 năm có lịch sử lâu dài và giàu truyền thống của lò rượu Macallan, cùng với việc lựa chọn cẩn thận các thùng gỗ sồi sherry để ủ rượu, tạo ra phong cách tươi trẻ như mùa xuân của dòng sản phẩm rượu Single Malt Scotch Whisky nổi tiếng số 1 thế giới này.

Giá rượu macallan 32 năm 700ml: 82.700.000 VNĐ.

giá rượu macallan

Rượu Macallan 32 năm – Tuyệt hảo, truyền kiếp

– Macallan 1824 Gold: Macallan 1824 Gold là sản phẩm khởi đầu trong bộ sưu tập “The Macallan 1824 Seri”, được phân phối chủ yếu ở các Siêu thị của nước Anh (Hàng UK), kênh miễn thuế (Duty Free Shop) và các cửa hàng bán lẻ trọng điểm (Key Travel Retail). Rượu Macallan 1824 Gold được trưởng thành trong những thùng gỗ sối Sherry Oak từ 10 – 15 năm, và có hương vị tươi trẻ như mùa xuân với cam, táo cùng độ cân bằng êm mượt đến khó tả. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức rượu Macallan 1824 Gold.

Giá rượu macallan 1824 Gold: 82.700.000 VNĐ.

– Macallan Quest: Rượu Macallan Quest được xem là một trong những niềm tự hào mới về hương vị của thương hiệu Macallan trên thị trường trong năm nay, mang đến cho những người sành rượu hương vị mới cũng như những trải nghiệm vô cùng thú vị khi chúng ta thưởng thức dòng rượu này. Những thùng rượu Macallan Quest là nơi chúng ta có thể cảm nhận hết những hương vị của thùng gỗ sồi chất lượng tuyệt hảo có xuất phát từ những thùng gỗ sồi bourbon của Mỹ và châu Âu được lựa chọn một cách khắc khe và tỉ mỉ để đem đến những hương vị tuyệt hảo nhất trong dòng rượu chất lượng này. Một hương vị tràn ngập của trái cây họ cam quýt và cây sồi vani ngọt ngào đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất về một trong những dòng rượu chất lượng với những trải nghiệm hấp dẫn khiến cho bất kì ai cũng phải trầm trồ khi thưởng thức dòng rượu này.

Giá rượu Macallan Quest: 2.600.000 VNĐ

– Macallan Lumina: Mỗi sản phẩm rượu mạch nha đơn cất trong dòng sản phẩm này đều là một hành trình khám phá hương vị và kết cấu, từ sôi động thanh mát đến đậm đà và mạnh mẽ, kết thúc với một chai rượu whisky thể hiện sự tinh túy của The Macallan. Rượu Macallan Lumina, được thiết kế theo cảm hứng rừng sồi xanh mướt, là dòng sherry thuần túy của nhà Macallan. The Macallan Lumina đại diện cho sự khởi đầu của hành trình Quest Collection, trong chai rượu whisky ấm áp và êm dịu này. The Macallan Lumina bao trùm sự giao thoa của cuộc hành trình nơi thế giới cũ và mới để tìm ba loại thùng cách nhau hơn 15.000 dặm: Thùng gỗ sồi dày dạn của châu Âu và Mỹ được kết hợp với những thùng gỗ hogsheads. Kết quả là một loại rượu whisky zesty táo bạo với hương vị đặc trưng của kem vani, gia vị phương Đông, gỗ sồi và chút cay the của gừng khi thưởng thức. Đây là một whisky mạch nha duy nhất hoàn thành nhiệm vụ 1 cách xuất sắc.

Mọi Người Xem :   Thuốc Telfast HD 180mg - điều trị viêm mũi dị ứng, mề đay hiệu quả

Giá rượu Macallan Lumina : 4.200.000 VNĐ

Sáu cột trụ của một lịch sử một thời

Sức mê hoặc của Macallan, thực ra nằm ở sáu cột trụ cơ bản đã được duy trì qua hàng trăm năm. Nền tảng tạo nên rượu Macallan và thùng gỗ đựng rượu đó là sáu tuyệt kỹ của rượu Macallan. Những tác nhân độc nhất kếp hợp lại tạo cho rượu Macallan trở nên đặc biệt quan trọng .
– Yếu tố thứ nhất : nhà thời thánh Macallan. Căn nhà thời vua Jim đệ nhất, căn nhà phía đông Elchies nhìn sang khu chưng cất rượu Macallan tại Speyside Scotland được thiết kế xây dựng vào năm 1700 là nhà thời thánh của rượu Macallan .
– Yếu tố thứ hai : những cột chưng cất rượu huyền bí. Những cột chưng cất rượu bằng đồng nhỏ bé với hình thù độc lạ và luôn khiêu gợi sự tò mò của rượu Macallan giúp thu gom được những mùi vị mới nhất, độc lạ nhất của Macallan .
– Yếu tố thứ ba : phần chiết ngon nhất. Phần chiết là lượng rượu chiết ra từ những cột đồng chưng cất, rượu Macallan chọn lấy phân đoạn ngon nhất. Chỉ 16 % tinh túy nhất được lựa chọn đưa vào những thùng gỗ sồi .
– Yếu tố thứ tư : những thùng gỗ sồi đặc biệt quan trọng dùng để ủ rượu. Mỗi thùng gỗ sồi ủ rượu phải được sản xuất bằng tay thủ công và phải được tinh lọc kỹ lưỡng. Nguyên tắc không thay đôi trong việc lựa chọn thùng gỗ sồi đặc biệt quan trọng này tuân thủ khắt khe giúp tạo ra rất nhiều sắc tố và mùi vị đặc trưng khác nhau cho toàn bộ những loại rượu Macallan .

giá rượu macallan

Những thùng gỗ sồi đặc biệt quan trọng dùng để ủ rượu
– Yếu tố thứ năm : sắc tố của rượu Macallan tự nhiên. Đối với Macallan, màu của rượu phải thật tự nhiên. Màu của rượu Macallan là sự hòa quyện giữa rượu và gỗ sồi, điều đó được dẫn chứng qua hàng loạt mẫu sản phẩm của rượu Macallan .
– Yếu tố thứ sáu : không rượu nào sánh bằng rượu Macallan. Bậc thầy chưng cất rượu Macallan, Bob Dalgarno, luôn để mắt và quan sát kỹ lưỡng những thùng rượu đang trong những quy trình tiến độ ủ và chọn đúng thời gian khi, mỗi thùng ủ phải đạt được điểm chín mùi hoàn hảo nhất để đóng chai .
Chính thẩm mỹ và nghệ thuật đỉnh điểm trong việc tích hợp giữa rượu và gỗ sồi tạo nên chất lượng tuyệt vời của rượu Macallan, loại rượu whisky ngon nhất quốc tế .
Trái ngược với một số ít dòng whisky, Macallan luôn giữ màu tự nhiên của rượu khi đóng chai. Sự tương tác giữa rượu và gỗ sồi góp thêm phần vào sự đa dạng và phong phú phong phú về sắc tố, đồng thời cũng là một thử thách so với việc việc bảo vệ tính đồng nhất cho từng chai rượu. Để đạt được điều này, Bob Dalgarno – chuyên viên whisky của Macallan luôn quan sát kỹ lưỡng từng thùng rượu đang trong quy trình tiến độ ủ và chọn đúng thời gian chín mùi để đóng chai. Chính nghệ thuật và thẩm mỹ đỉnh điểm này đã tạo nên chất lượng tuyệt vời của Macallan – được tưởng thưởng và nhìn nhận cao nhất quốc tế, không rượu nào sánh bằng .

Mọi Người Xem :   Máy Ấp Trứng Gà Mini Ánh Dương Tốt Nhất 2022 - Giảm Giá 250,000đ

giá rượu macallan

Cuộc vui không hề thiếu Macallan
Thế mới biết mùi vị tinh xảo vốn định hình từ cách đây ba thế kỷ của “ rượu Scotch ” tự thân đã mang trong mình cái sâu lắng của thời hạn, chất tinh túy hấp thu từ những thùng gỗ dạn dày gió sương, vị thuần nhất nồng nàn của lúa mạch, nét đậm đà trong sắc tố thanh ngọt của cánh đồng … cũng như trái tim tận tụy của nghệ nhân làm rượu !

    Người ta có thể phải học cách nhớ cả trăm điều, lên rừng xuống biển, vượt qua bao khó khăn rồi cuối cùng đánh đổi hết lấy vài phút ngồi bên bạn tâm giao mà quên hết đắng cay trong đời. Để bên ly whisky ta thảnh thơi nhấm nháp hương vị của vùng đất đẹp xinh với những mùa nắng và gió thiết tha cùng lòng người nồng hậu.

Hiện nay, rượu Macallan được phân phối tại thị trường Việt nam hầu hết là qua đường trường bay do khách đi du lịch, học tập và công tác làm việc ở quốc tế mua ở những shop miễn thuế và điểm kinh doanh bán lẻ du lịch xách tay mang về. Tuy nhiên, cũng vì quá được yêu thích mà thị trường tràn ngập Macallan hàng giả, hàng nhái. Nếu không phải dân trong nghề sẽ rất khó nhận biết đâu là rượu Macallan thật .
Chính thế cho nên, để được chiêm ngưỡng và thưởng thức toàn vẹn rượu Macallan đúng chất của Scotland, bạn nên mua tại Đại lý cấp 1 Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên. Chúng tôi bảo vệ mẫu sản phẩm tại đây luôn chính hãng, có đơn mua hàng trực tiếp từ quốc tế và mức giá thấp hơn nhiều so với điểm kinh doanh nhỏ .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment