#1 Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? Cách ngâm rượu rắn hổ mang chúa |Món Miền Trung – Món Miền Trung

Từ rất lâu người ta sử dụng rắn hổ mang chúa để chế biến theo nhiều giải pháp để điều trị bệnh khớp, và ngâm rượu là một hình thức được vận dụng phổ cập. Đặc biệt phổ cập nhất chính là ngâm rượu rắn hổ mang không chỉ là một loại rượu ngon để chiêm ngưỡng và thưởng thức mà còn như một bài thuốc chữa rất nhiều bệnh cho sức khỏe thể chất của con người. Quan trọng hơn nữa chính là bình ngâm rượu rắn hổ mang là một trong dụng cụ không hề thiếu để ngâm rượu. Vấn đề bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? giá bao nhiêu ? sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này. Cùng tìm hiểu thêm bạn nhé !

 • Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu
 • Bình rượu rắn hổ mang chúa giá bao nhiêu
 • Mua rắn ngâm rượu ở đâu
 • Bán rắn hổ mang ngâm rượu TPHCM
 • Rượu rắn ngâm lâu có tốt không

Dùng bình gì để ngâm rượu rắn hổ mang chúa – Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa

Dùng bình gì để ngâm rượu rắn hổ mang chúa - Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa

Để ngâm dược bình rượu rắn hổ mang chúa thực tế không quá khó khăn .Việc chúng ta phải lựa chiếc bình ngâm rượu sao cho hợp lý cũng như phải đảm bảo an toàn trong quá trình ngâm. Bạn hãy bỏ ngay quan niệm dùng các loại bình bằng nhựa bằng inox hoặc các loại hũ chai tái chế. Vì chính đằng sau các loại bình chai này chính là nguyên nhân vì sao mà các loại bệnh gây hại tới sức khỏe khi sử dụng thường xuyên rượu ngâm rắn hổ mang chúa trong các loại bình nhựa chai lọ tái chế.

Để giải thích rõ ràng hơn đó chính là việc bạn ngâm rượu rắn hổ mang chúa trong bình bằng nhựa trong quá trình ngâm xúc tác thì các hóa chất tồn dư trong bình nhựa sẽ hòa lẫn trong rượu. Khi chúng ta sử dụng chính điều này gián tiếp đang uống hóa học vào cơ thể. Các loại bệnh như ung thư gan, tim mạch sẽ xuất hiện gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe.

Bạn đang đọc: #1 Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? Cách ngâm rượu rắn hổ mang chúa |Món Miền Trung – Món Miền Trung

Mọi Người Xem :   Thay nhông xích xe máy hết bao nhiêu tiền – Bảng giá Chuẩn Nhất 2021

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng bình rượu ngâm rắn hổ mang thì chỉ nên dùng loại bình ngâm rượu bằng thủy tinh và bình ngâm rượu bằng gốm sứ (gốm sứ Bát Tràng chính gốc)

Bình rượu ngâm tắn hổ mang chúa bằng gốm sứ Bát Tràng

Bình rượu ngâm tắn hổ mang chúa bằng gốm sứ Bát Tràng

Bạn có thể lựa chọn bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa bằng thủy tinh như đã được nói ở trên. Bởi tính an toàn cũng như độ bền rất monmientrung.com nhiên chọn loại bình rượu bằng thủy tinh chất lượng tốt thì lại có giá thành khá cao.Vấn đề hiện nay thì không phải ai cũng có thể mua bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa với giá trên 1.000.000đ như vậy.

Bên cạnh đó thì vừa đáp ứng được độ an toàn và độ bền cao lại có mức giá thành bình dân chính là chiếc bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa bằng gốm sứ Bát Tràng. Mang những ưu điểm mà bạn không thể ngờ tới :

 • Giúp rượu nhanh “ngấu”, nhanh lên men
 • Rượu ngâm bằng chum sành sứ có hương vị đặc trưng và thơm ngon hơn
 • Làm giảm lượng độc tố trong rượu (như aldehit: nguyên nhân gây choáng, đau đầu, ngộ độc rượu…)
 • Tính thẩm mỹ cao, có thể dùng trưng bày phòng khách, nhà bếp, trang thờ
 • Có tác dụng thu hút tài lộc theo phong thủy, đặt chum rượu tài lộc đúng vị trí trong nhà có thể làm thay đổi tài vận, sự nghiệp phát đạt Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu
 • Chum sành Bát Tràng còn có thể dùng để đựng thực phẩm, muối dưa cà, đựng thóc gạo, đậu hạt không bị mốc (chất liệu gốm cao cấp hút ẩm) và ngăn côn trùng cắn phá
 • Dùng chum sành sứ Bát Tràng chính gốc đựng thực phẩm là biện pháp bảo đảm an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình

Bình rượu ngâm rắn hổ chúa mang bao nhiêu tiền?

Nói về bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa bằng gốm sứ có giá thành cực kỳ bình dân. Và chính vì vậy mà hôm nay, Không Gian Gốm xin gửi đến các bạn bảng báo giá các loại chum sành ngâm rượu, chum vò rượu hạ thổ dùng để ngâm rắn hổ mang chúa (bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa) Tất cả các sản phẩm chum sành tại Không Gian Gốm đều là hàng chính gốc Bát Tràng, được vận chuyển trực tiếp và có mức giá tốt không qua trung gian.

Bình rượu ngâm rắn hổ chúa mang bao nhiêu tiền?
KHÔNG GIAN GỐM CHUYÊN CUNG CẤP BÌNH RƯỢU CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Mọi Người Xem :   Top 20 thay lốp xe máy sirius giá bao nhiêu hay nhất 2022

Bảng giá bình rượu ngâm rắn hổ mang không tráng men (Hạ thổ):

Vò rượu gốm sứ Bát Tràng TÀI LỘC - Chum Rượu Phong Thủy KÍCH CỠ GIÁ TIỀN 50L 1.100.000 VNĐ 30L 550.000 VNĐ 20L 450.000 VNĐ 15L 380.000 VNĐ

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa tráng men nâu:

KÍCH CỠ GIÁ TIỀN 12L 350.000Đ 20L 600.000Đ 30L 750.000Đ

bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? giá bao nhiêu?bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? giá bao nhiêu?

Cách ngâm Rượu rắn hổ mang chúa

Cách ngâm Rượu rắn hổ mang chúa

Rượu rắn hổ mang hiện nay được xem là một phương pháp dược lí được ưa chuộng và có giá trị trên thị trường. Nhiều người, đặc biệt là nam giới thường săn tìm rượu rắn bởi nghe rỉ tai về tác dụng cường gân, tráng cốt và gia tăng “bản lĩnh phái mạnh”. Cách ngâm rượu rắn hổ mang có thể áp dụng cả hai loại là rắn tươi và rắn khô.

Quy trình ngâm rượu rắn hổ mang chúa

Bước 1: Nếu ngâm rắn tươi nên cho rắn đã xử lý vào một bình gốm sứ có dung tích thích hợp, đẹp mắt. Đổ ngập rượu 60-70% sau đó đậy kín lọ ngâm trong 3 tháng.

Bước 2 : Hạ thổ để giữ cho bình rượu có nhiệt độ không thay đổi. Đảm bảo mụi vị ngon hơn của rượu rắn hổ mang chúa

Bước 3: Sau khi chiết rượu ngâm lần 1 có thể tiếp tục ngâm lần 2 – 3. Những lần sau này nên chỉ dùng rượu 35-40 độ, thời gian ngâm giảm đi. Thường là 30-20 ngày. Có nhiều nơi tiến hành ngâm rượu rắn đến hàng năm. Gộp dịch ngâm của 3 lần lại để pha rượu. Đây cũng là cách ngâm rượu rắn rất hữu dụng.

Lưu ý sử dụng rượu rắn hổ mang chúa

Mặc dù chứa nhiều dinh dưỡng và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nhưng bên cạnh đó, rắn cũng có nhiều độc tính. Nên nếu quá trình sơ chế, ngâm và bảo quản không tốt có thể khiến người uống bị ngộ độc. Đặc biệt, những trường hợp sau không nên dùng rượu rắn:

 • Người có chức năng gan, thận kém khi uống rượu rắn, do bộ máy thải lọc chất độc của cơ thể đã suy yếu, người bệnh suy gan, thận có thể gặp phải nguy hiểm hoặc dị ứng, mẩn ngứa do lượng độc tố nhỏ vẫn còn trong rượu rắn.
 • Người bị tăng huyết áp, tim mạch hay bệnh gút- một căn bệnh gây viêm sưng các khớp có một lưu ý chung là không nên dùng rượu bia, chất kích thích, và rượu rắn cũng không ngoại lệ.

Ngoài rượu rắn, nhiều người còn uống rượu tiết rắn cần rất là quan tâm bởi đã có ghi nhận, sử dụng rượu tiết rắn bị nhiễm ký sinh trùng gây bệnh rất nguy hại .

Mọi Người Xem :   Mèo hai màu mắt có những giống nào, Giá bao nhiêu - https://ors.com.vn

Mua bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa ở đâu? Địa chỉ ?

Khách hàng quan tâm và muốn tìm kiếm bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa tốt nhất chất lượng nhất và an toàn nhất.Đến với chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm được phân bổ từ TPHCM đến Đà Nẵng.đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của Không gian gốm sẽ tư vấn cho bạn chính xác sản phẩm mà bạn cần.

Mua bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa ở đâu? Địa chỉ ?

GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN: Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa

Để được tương hỗ và thỏa thuận hợp tác cách giao nhận tốt nhất, những người mua hoàn toàn có thể liên hệ trao đổi trực tiếp với Không Gian Gốm

 • Đối với các khách hàng tại khu vực TPHCM, Đà Nẵng:

Đội ngũ giao hàng của Không Gian Gốm sẽ liên hệ trực tiếp với bạn qua số điện thoại thông minh đặt hàng. Sau khi xác nhận, nhân viên cấp dưới sẽ giao hàng đến tận nhà bạn. Không gian gốm không tính tiền giao hàng những khu vực gần showroom, tương hỗ phí cho khu vực nội thành của thành phố. Vì là sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh nên chúng tôi có thu phí tại 1 số ít khu vực xa ở ngoài thành phố ( mức phí tùy thuộc mẫu sản phẩm ) .

 • Đối với khu vực ngoài thành, các tỉnh khác trên toàn quốc: Chúng tôi sẽ giao hàng cho đơn vị vận chuyển nhà xe. Mức phí vận chuyển tùy khu vực. Các bạn liên hệ để biết mức phí Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu

» Đặc biệt: Không Gian Gốm hỗ trợ tối đa để khách hàng có thể hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẠI SÀI GÒN – MIỀN NAM – TOÀN QUỐC :

» Áp dụng cho các đơn hàng giá trị cao (Khách hàng liên hệ để biết mức giá miễn phí vận chuyển nhé)

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu
 • Bình rượu rắn hổ mang chúa giá bao nhiêu
 • Mua rắn ngâm rượu ở đâu
 • Bán rắn hổ mang ngâm rượu TPHCM
 • Rượu rắn ngâm lâu có tốt không

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment