Rượu Johnnie Walker Red Label Electric (700ml) chính hãng

Mô tả sản phẩm Rượu Johnnie Walker Red Label Electric (700ml)

Trong quốc tế rượu blended Scotch whisky, không hề không nhắc đến rượu ông già chống gậy – Johnnie Walker. Trong đó, dòng được ưa chuộc nhất là Johnnie Walker red label hay rượu red label.

I. Đôi nét về rượu Johnnie Walker red label ( rượu John đỏ )

Đây chính là dòng whisky tiên phong giúp cho tên thương hiệu Johnnie Walker vươn ra khỏi chủ quyền lãnh thổ Scotland. Đồng thời trở thành dòng blended Scotch Whisky hút khách nhất toàn thế giới.
Rượu Johnnie Walker Red Label Electric hoàn toàn có thể được dùng để trộn lẫn hoặc uống cùng những loại thức uống khác. Tuy nhiên rượu vẫn không bị mất đi đặc thù đặc trưng truyền thống lịch sử của Scotch Whisky. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những bữa tiệc họp mặt cùng bạn hữu.

II. Hương và vị của Johnnie Walker red label

Johnnie Walker red label mang theo sự mạnh mẽ, sôi động và đầy cá tính. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi rượu Whisky hương vị êm dịu đặc trưng vùng Đông Scotland. Với vị khói than bùn mang phong cách vùng biển đảo phía Tây Scotland.

Mọi Người Xem :   Máy Laser CO2 Fractional giá bao nhiêu?

Bạn đang đọc: Rượu Johnnie Walker Red Label Electric (700ml) chính hãng

Johnnie Walker Red Label Electric
Johnnie Walker Red Label Electric

Từng giọt Johnnie Walker red label mang theo mùi vị mãnh liệt như những cơn tuy nhiên vị giác vào vòm miệng. Bên cạnh đó vị cay nồng của những gia vị sau khi hòa tan trên đầu lưỡi mang đến cảm xúc sảng khoái tột dộ.
Ngoài ra, vị trái cây ngọt từ táo, lê và kem vani còn tạo nên mùi khói đặc trưng. Góp phần tạo nên dư vị lê dài khó quên cho Johnnie Walker red Label.

III. Cách chiêm ngưỡng và thưởng thức rượu Johnnie Walker đúng điệu

Có nhiều cách để chiêm ngưỡng và thưởng thức rượu Johnnie Walker theo đúng cách bạn yêu quý. Như là uống nguyên chất không thêm đá, uống cùng đá hoặc dùng để làm rượu nền cho nhiều loại cocktail mê hoặc.
Một trong những cách chiêm ngưỡng và thưởng thức đúng điệu là tích hợp với Ginger Ale ( một loại bia gừng )

1. Hướng dẫn pha chếvới Ginger Ale

I : Sử dụng ly highball và đổ đầy đá viên vào ly.
II : Thêm 25 ml Johnnie Walker Red Label 750 ml vào ly

III: Rót thêm vào khoảng 7 ml nước cốt chanh

IV : Cuối cùng liên tục thêm 75 ml Ginger Ale cho đến khi đầy ly.
V : Dùng gừng cắt lát để trang trí miệng ly.
VI : Thưởng thức cùng bè bạn.

Mọi Người Xem :   Thuốc bôi da Fucidin H (acid fucidic, hydrocortison acetat): Công dụng, cách dùng và những lưu ý - YouMed

2. Pha chế Johnnie Walker RED Label cùng Cola

Hãy cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức mùi vị mê hoặc giữa vị sảng khoái của Johnnie Walker, cay của bia gừng và vị ngọt đã khát của cola.
I : Đổ đầy đá viên vào ly cao
II : Định lượng đủ 25 ml Johnnie Walker Red Label vào ly cao.
III : Thêm 75 ml cola vào ly

IV: Cuối cùng không thể thiếu một lát gừng để trang trí.

Cuối cùng là chiêm ngưỡng và thưởng thức.

IV. Giá Rượu Red Label Tphcm cũng như trên thị trường

thị trường Nước Ta sôi động với nhiều mức giá dành cho rượu mạnh Johnnie Walker. Rượu red label 750 ml giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người mua yêu quý rượu mạnh vướng mắc.
Giá rượu thường xê dịch tùy vào những cơ sở bán hang cũng như dòng và số năm tuổi. Giá Rượu Johnnie Walker Red Label, johnnie walker red label 750 ml giá từ 330 k. Với mức giá hạt dẻ này và mùi vị dễ uống, Johnnie Walker đích thị là chai rượu blended Scotch whisky được yêu quý nhất trên thị trường rượu mạnh .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment