Sạc pin của iPhone

Sạc pin của iPhone

iPhone có một pin lithium-ion hoàn toàn có thể sạc lại ở bên trong, pin này hiện phân phối hiệu suất tốt nhất cho thiết bị của bạn. So với công nghệ tiên tiến pin truyền thống lịch sử thì những pin lithium-ion nhẹ hơn, sạc nhanh hơn, kéo dài lâu hơn và có tỷ lệ nguồn năng lượng cao hơn cho tuổi thọ pin bền hơn. Để tìm hiểu và khám phá cách hoạt động giải trí của pin để bạn hoàn toàn có thể sử dụng tối đa, hãy xem trang web về Pin lithium-ion của Apple .

Giới thiệu về sạc pin

Biểu tượng pin với tia chớp cho biết pin đang sạc.Biểu tượng pin ở góc trên cùng bên phải hiển thị mức pin hoặc trạng thái sạc. Khi bạn đang đồng điệu hóa hoặc sử dụng iPhone, việc sạc pin hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn .Nếu sắp hết pin, iPhone hoàn toàn có thể hiển thị hình ảnh pin gần cạn, cho biết rằng thiết bị cần được sạc tối đa 10 phút trước khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Nếu iPhone gần như hết pin khi bạn khởi đầu sạc thì màn hình hiển thị hoàn toàn có thể không hiển thị gì trong tối đa 2 phút trước khi hình ảnh pin yếu Open. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nếu iPhone hoặc iPod touch của bạn không sạc .

Mọi Người Xem :   Mua Kem Lót 3CE Back To Baby 30ml giá 290,000 trên https://ors.com.vn

Bật Chế độ nguồn điện thấp

Sử dụng Chế độ nguồn điện thấp có thể tăng đáng kể thời lượng pin. Chuyển sang Chế độ nguồn điện thấp khi pin của iPhone yếu hoặc khi bạn không thể tiếp cận nguồn điện.

Bạn đang đọc: Sạc pin của iPhone

  1. Đi tới Cài đặt  > Pin.

  2. Bật Chế độ nguồn điện thấp .

Chế độ nguồn điện thấp giới hạn hoạt động nền và tối ưu hóa hiệu suất cho các tác vụ cần thiết như thực hiện và nhận cuộc gọi, email và tin nhắn; truy cập vào internet; v.v.

Ghi chú : Nếu iPhone của bạn tự động hóa chuyển sang Chế độ nguồn điện thấp, thiết bị sẽ chuyển lại chính sách nguồn điện thường thì sau khi sạc đến 80 %. iPhone của bạn hoàn toàn có thể thực thi một số ít tác vụ chậm hơn khi ở trong Chế độ nguồn điện thấp .

Tối ưu hóa quá trình sạc pin iPhone

iPhone có một thiết lập giúp làm chậm vận tốc lão hóa pin của thiết bị bằng cách giảm thời hạn dành cho việc sạc đầy pin. Cài đặt này sử dụng tính năng máy học để hiểu thói quen sạc pin hàng ngày của bạn, sau đó đợi để hoàn tất sạc quá 80 % cho tới khi bạn cần .

  1. Đi tới Cài đặt  > Pin, sau đó bật Tình trạng pin.

  2. Bật Sạc pin được tối ưu hóa .
Mọi Người Xem :   Cập Nhật Giá Và Thông Tin Sữa XO Chính Hãng Mới Nhất 2021

Thời lượng pin và chu kỳ luân hồi sạc biến hóa theo việc sử dụng và setup. Pin của iPhone phải do Apple hoặc Nhà cung ứng dịch vụ được chuyển nhượng ủy quyền của Apple bảo dưỡng hoặc sửa chữa thay thế. Hãy xem trang web về bảo dưỡng và tái chế pin .Để khám phá cách tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của pin của bạn, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Pin và hiệu suất iPhone .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment