MERZY | Mỹ phẩm MERZY Hàn Quốc chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm Merzy mang lại sắc màu cho khuôn mặt của bạn.

Merzy là thương hiệu mỹ phẩm ra đời từ thiên đường làm đẹp Hàn Quốc. Với tôn chỉ: “Merzy tôn vinh những cá tính khác biệt bên trong mỗi con người, ai cũng có quyền thể hiện bản thân và sống đúng với con người thật của mình” đi kèm với đó là phương châm của Merzy là mỗi người đều có những nét riêng và son Merzy sẽ giúp các nàng làm nổi bật những điểm riêng biệt của mình.

Vì vậy mà mỹ phẩm Merzy đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm trang điểm chất lượng tốt với giá cả cực kì phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau và đặc biệt là học sinh, sinh viên. 

 Tới thương hiệu Merzy tung ra các sản phẩm làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc như: son merzy v6, merzy l4, merzy v8, hay các dòng son kem merzy…

thuong-hieu-my-pham-merzy-mang-lai-sac-mau-cho-khuon-mat-cua-ban-boshop-jpg

Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm Merzy chính hãng

  • Năm 2017, thương hiệu Merzy lần đầu tiên xuất hiện tại Hàn Quốc với slogan của hãng là: “Another me inside of me” (Một tôi khác ở trong tôi) với mong muốn tôn vinh những nét riêng độc đáo của mỗi người. Sau 3 năm phát triển, Merzy đã chứng tỏ được sức hút của mình khi luôn nhận được những lời khen có cánh từ các Beauty Blogger khắp nơi trên thế giới và các bộ sưu tập của hãng cũng ở trong tình trạng cháy hàng vì quá hot.
  • Năm 2018, Merzy cho ra mắt các sản phẩm trang điểm nhưng vẫn chưa tạo được tiếng vang lớn. Chỉ đến khi bộ sưu tập son Merzy Another Me The First Velvet Tint ra mắt thì tên tuổi của Merzy mới thật sự bùng nổ.
  • Năm 2019 và 2020 đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của nhà Merzy khi liên tục tung ra version 1 và 2 của bộ son Merzy Bite The Beat Mellow Tint và cả 2 đều luôn nằm trong danh sách những thỏi son đáng mua, trendy và thời thượng nhất.
  • Sau 3 năm phát triển, Merzy đã chứng tỏ được sức hút của mình khi luôn nhận được những lời khen có cánh từ các Beauty Blogger khắp nơi trên thế giới và các bộ sưu tập của hãng cũng ở trong tình trạng cháy hàng vì quá hot.
Mọi Người Xem :   Thuốc Tenofovir 300 DHG: Tác dụng - Chỉ định, cách dùng

Các sản phẩm chủ lực của thương hiệu mỹ phẩm Merzy tại Boshop

X

X

X

X

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment