Sữa NAN 1 Optipro 400g Nestle Thụy Sĩ – Sữa Mát Cho Trẻ Sơ Sinh

Sữa NAN 1 Optipro bổ sung 33 dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ rợ sức đề kháng, tăng cân khỏe mạnh và có lợi cho sức khỏe răng miệng của trẻ.

Sữa NAN 1 Optipro là dòng sữa mát đặc biệt phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hệ tiêu hóa còn non nớt. Đây cũng là sản phẩm số 1 được các mẹ ưu tiên lựa chọn khi chuẩn bị sinh dự phòng khi sau sinh mẹ chưa có sữa hoặc ít sữa bởi đặc tính mát của sản phẩm.

Sữa NAN 1 Optipro thương hiệu nổi tiếng Nestle Thụy Sĩ với công thức sữa được thiết kế để giúp trẻ khỏe mạnh ngay từ khi sinh ra. Sữa giúp bổ sung dinh dưỡng cân bằng và cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tăng cường trí thông minh cho trẻ.

Đặc biệt với đạm chất lượng Optipro là phát minh độc quyền của Nestle Thụy Sĩ dành riêng cho sản phẩm sữa NAN với hàm lượng và chất lượng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài mà không gây quá tải cho các cơ quan con non nớt của trẻ. Đạm Optipro chống dị ứng, dễ hâp thu cùng với công thức tăng cường lợi khuẩn (Bifidobacteria) chống táo bón, đầy hơi, ợ chua vô cùng hiệu quả.

Mọi Người Xem :   VIÊN NGHỆ MẬT ONG THẢO MỘC 37

Ngoài ra, Protect Grow là lợi khuẩn Bifidus BL giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ, Axit béo DHA giúp phát triển trí não và thị lực cho trẻ

Sữa NAN Việt số 1

Thành phần dinh dưỡng trong sữa NAN 1 Optipro

Đạm Protein trong sữa NAN 1 Optipro đặc biệt quan trọng đến sức khỏe của trẻ trong cả cuộc đời giúp cho sự tăng trưởng và nuôi dưỡng não bộ cơ bắp và thể chất của trẻ.

Hàm lượng đạm thích hợp trong sữa NAN công thức Optipro giúp tương hỗ sức đề kháng, hệ tiêu hóa từ đó giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh .

Sữa NAN 1 Optipro chứa Probiotics Bifidus BL là 1 loại probiotic tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hỗ trợ một hệ thực vật đường ruột khỏe mạnh và cân bằng hệ miễn dịch phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ sơ sinh.

DHA, ARA, Sắt, Kẽm, Canxi, Vitamins và những khoáng chất được bổ trợ cân đối khá đầy đủ cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của não bộ và mắt, đặc biệt quan trọng trong suốt 6 tháng đầu đời .

Sữa NAN 1 Optipro giàu Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe. Trẻ sơ sinh cần hàm lượng sát cao đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.

Mọi Người Xem :   TRÀ GIẢM CÂN VY & TEA GIÁ BAO NHIÊU? GIÁ NIÊM YẾT TRÀ VY & TEA | NGUYỄN TRỌNG HIỂN

Xem thêm: iPhone 12 64GB – Trả góp 0% hoặc giảm ngay 2 triệu

Hướng dẫn sử dụng sữa NAN 1 Optipro 400g

Trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa còn non yếu, dễ bị tác động ảnh hưởng bởi môi trường tự nhiên bên ngoài vì thế khi pha sữa cho con mẹ cần tuân thủ những hướng dẫn sau :
– Rửa sạch tay trước khi pha, rửa cốc và nắp đậy cho đến khi không còn bợn bẩn .
– Đun sôi cốc và nắp đậy trong 5 phút. Đậy nắp cho đến khi sử dụng
– Đun sôi nước uống trong 5 phút sau đó để nguội xuống còn 40-50 độ C .
– Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp sữa NAN 1 Optipro để lấy sữa và pha sữa theo tỉ lệ hướng dẫn trên hộp sữa

Lưu ý:

Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp, cho bột nhiều hoặc ít hơn hướng dẫn đều dẫn đến việc mất nước hoặc cung ứng không đủ dưỡng chất cho bé. Không được đổi khác tỉ lệ nếu chưa có hướng dẫn của bác sĩ .
Sau khi mở hộp dùng quan tâm đậy nắp cẩn trọng không cho ẩm, côn trùng nhỏ, vật lạ lọt vào và dữ gìn và bảo vệ ở nơi khô mát .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment