Sữa Grow Plus Tăng Chiều Cao Là Loại Nào? Giá Bán

Sữa Grow Plus tăng chiều cao là sản phẩm được sử dụng để tăng cường chất dinh dưỡng cần thiết cho các bé thấp còi, hỗ trợ phát triển chiều cao cũng như tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ. Đây là sản phẩm sữa được sản xuất dành riêng cho thể trạng của trẻ em Việt Nam, do đó mang lại hiệu quả cao và được nhiều phụ huynh tin dùng.

Sữa Grow Plus tăng chiều cao

Sữa Grow Plus tăng chiều cao là loại nào?

Sữa Grow Plus là loại sản phẩm được sản xuất bởi Công ty NutiFood, thương hiệu sữa số 1 Nước Ta, với công thức FDI độc quyền, được nghiên cứu và điều tra dựa trên đặc trưng thể trạng của trẻ nhỏ Nước Ta .

Sau 20 năm phát triển, NutiFood đã xây dựng nền tảng “Đề kháng khỏe, Tiêu hóa tốt” giúp trẻ em tăng cân, tăng chiều cao chỉ sau 3 tháng sử dụng. Bên cạnh đó, sữa Grow Plus tăng chiều cao cũng bổ sung 3 lần DHA giúp phát triển trí não và hệ thống miễn dịch của trẻ.

sữa grow plus đỏ cho trẻ trên 1 tuổiHiện tại NutiFood có bốn công thức sữa là sự tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bộ đôi dưỡng chất HMO và FOS, tương thích với từng thể trạng của trẻ nhỏ, gồm có :

 • Grow Plus đỏ dành cho trẻ em trên 1 tuổi suy dinh dưỡng, thấp còi, hỗ trợ phát triển chiều cao
 • Grow Plus đỏ được sử dụng cho trẻ em dưới 1 tuổi thấp còi, suy dinh dưỡng
 • Grow Plus cam dành cho từ 1 tuổi trở lên chậm tăng cân
 • Grow Plus xanh có tác dụng giúp tăng cân khỏe mạnh dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên

Do đó để tương hỗ tăng trưởng chiều cao cho bé, cha mẹ nên chọn Grow Plus đỏ cho trẻ trên ( hoặc dưới ) một tuổi. Dòng sữa này được điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng tương thích để tăng chiều cao cho trẻ nhỏ Nước Ta. Do đó, trẻ hoàn toàn có thể hấp thụ những dưỡng chất một cách thuận tiện và ít những rủi ro tiềm ẩn dị ứng khi so với mẫu sản phẩm sữa nhập khẩu từ quốc tế .

Đặc điểm của sữa tăng chiều cao Grow Plus

Sữa Grow Plus đỏ là loại sản phẩm trong nước, được sản xuất dành cho thể trạng của trẻ nhỏ Nước Ta. sữa cung ứng vừa đủ những dưỡng chất để trẻ tăng trưởng tổng lực về sức khỏe thể chất, trí não, trong đó tập trung chuyên sâu vào việc tăng trưởng chiều cao, cải tổ thực trạng thấp còi, suy dinh dưỡng .Sữa tăng chiều cao Grow Plus có một số ít ưu điểm điển hình nổi bật như :

1. Nguồn dưỡng chất đa dạng

Sữa Grow Plus là sự tích hợp tối ưu từ nhiều thành phần dinh dưỡng, gồm có chất đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất cũng những nguyên tố vi lượng thiết yếu cho sự tăng trưởng tổng lực của bé .Sự phong phú về thành phần của mẫu sản phẩm phân phối rất đầy đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu trẻ tăng trưởng cả về trí não, mạng lưới hệ thống tiêu hóa, sức đề kháng, chiều cao và cả cân nặng .

Mọi Người Xem :   Tiffany & Co Việt Nam - Giá Trang sức Tiffany & Co Chính Hãng | Khuyến Mãi Tháng 8/2022

2. Tăng cường hệ thống tiêu hóa và miễn dịch

Hệ miễn dịch và mạng lưới hệ thống tiêu hóa của trẻ nhỏ chưa tăng trưởng hoàn thành xong, do đó trẻ thường dễ mắc bệnh, thường là những bệnh về đường hô hấp .sữa grow plus đỏ cho trẻ trên 1 tuổi giá bao nhiêuTrong sữa Grow Plus có chứa Fos / Insulin, là một chất xơ rất tốt cho mạng lưới hệ thống tiêu hóa. Hoạt chất này tạo điều kiện kèm theo cho những lợi khuẩn tăng trưởng, cân đối đường ruột, ức chế vi trùng có hại và giúp đường ruột của trẻ luôn khỏe mạnh, tăng năng lực hấp thụ những chất dinh dưỡng thiết yếu .Mặc dù là sữa tăng chiều cao tuy nhiên Grow Plus đỏ cũng chứa vitamin nhóm A, B, D, E và selen, hoàn toàn có thể tương hỗ tăng cường mạng lưới hệ thống miễn dịch, giúp bé trở nên khỏe mạnh hơn, tương hỗ nâng cao thể lực và trí tuệ .

3. Tăng cường khả năng hấp thụ

Grow Plus tăng chiều cao chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và dưỡng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng của bé. Tuy nhiên việc bổ trợ quá nhiều thành phần hoàn toàn có thể khiến bé khó hấp thụ toàn bộ dưỡng chất và khiến sữa mất công dụng .Do đó, NutiFood đã bổ trợ chất béo chuyển hóa nhanh MCT vào công thức sữa Grow Plus. Nhờ vào chất béo chuyển hóa, những chất dinh dưỡng hoàn toàn có thể được hấp thụ những một cách nhanh gọn và tối đa, giúp bé có sự tăng trưởng tốt nhất .

4. Kích thích cảm giác thèm ăn

Chán ăn, lười ăn là một trong những nguyên do phổ cập dẫn đến chậm tăng trưởng và chậm tăng cân ở trẻ nhỏ. Tình trạng chán ăn hoàn toàn có thể tương quan đến nhiều nguyên do khác nhau, trong đó nguồn dinh dưỡng không tương thích là một trong những nguyên do phổ cập nhất .Trong sữa Grow Plus có chứa những vitamin nhóm B, hoàn toàn có thể kích thích cảm xúc thèm ăn và giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Các chất dinh dưỡng sau khi bổ trợ sẽ được hấp thu vào khung hình ngay lập tức, từ đó tương hỗ tăng chiều cao, tăng cân và giúp trẻ tăng trưởng trí não .

5. Hỗ trợ phát triển trí não

Grow Plus đỏ là loại sản phẩm giúp tăng cân và tăng chiều cao, tuy nhiên loại sản phẩm cũng tương hỗ tăng trưởng trí tuệ cho trẻ. Theo NutiFood, tăng trưởng trí não là một trong những yếu tố số 1 trong những loại sản phẩm sữa, để giúp trẻ tăng trưởng tổng lực nhất .Trong sữa tăng chiều cao Grow Plus có chứa DHA, AA, Taurine, Choline với hàm lượng lớn. Khi được hấp thụ hoàn toàn có thể giúp bé trở nên mưu trí, nhanh gọn và tăng năng lực ghi nhớ, học hỏi sớm hơn .

Thành phần của sữa Grow Plus tăng chiều cao

Sữa tăng chiều cao Grow Plus được sản xuất từ những thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ nhỏ, ví dụ điển hình như vitamin, khoáng chất, chất béo và những nguyên tố vi lượng thiết yếu cho sức khỏe thể chất khác .sữa grow plus đỏ nutifoodCụ thể, một số ít thành phần có trong sữa Grow Plus đỏ tương hỗ tăng chiều cao gồm có :

Thành phần trung bình Đơn vị Trong 100 gram Trong một ly đã pha
Thành phần dinh dưỡng
Năng lượng Kcal 469 178
Chất đạm g 17.0 6.5
Chất béo g 20.5 7.8
MCT g 20.5 7.8
DHA mg 10 3.8
AA mg 10 3.8
Cacbonhidrat g 54 20.5
Chất xơ g 2.2 0.84
Taurin mg 40 15.2
Lysin mg 1.500 570
Vitamin và khoáng chất
Vitamin A IU 1.950 741
Beta carotene µg 120 46
Vitamin D3 IU 330 125
Vitamin E IU 1.2 0.5
Vitamin K µg 4.0 1.5
Vitamin C mg 16 6.1
Vitamin B1 µg 450 171
Vitamin B2 µg 800 3.4
Niacin µg 6.000 2.280
Axit Pantothenic µg 2.400 912
Vitamin B6 µg 450 171
Axit folic µg 180 68
Vitamin B12 µg 2.2 0.84
Biotin µg 11 4.2
Cholin mg 60 23
Natri mg 200 76
Kali mg 550 209
Canxi mg 600 228
Phốt pho mg 440 167
Magie mg 50 19
Sắt mg 8.0 3.0
I ốt µg 40 15
Kẽm mg 6.0 2.3
Mangan µg 18 6.8
Clo mg 400 152
Selen µg 5.0 1.9
Mọi Người Xem :   Trà giảm cân Golean Detox giá bao nhiêu? Có tốt không? - RINA - Rina International Clinic - Thẩm Mỹ Viện Chuẩn Quốc Tế

Sữa Grow Plus đỏ có tác dụng gì?

Sữa tăng chiều cao Grow Plus đỏ được NutiFood sản xuất dành cho trẻ em Việt Nam để cải thiện tình trạng thấp còi, thiếu dinh dưỡng, chậm phát triển và có chiều cao thấp. Với công thức Weight Pro+ giàu năng lượng, sữa Grow Plus có thể mang lại một số công dụng như:

sữa grow plus đỏ bao nhiêu 1 thùng

 • Giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng chán ăn, suy dinh dưỡng, thấp bé và còi xương chậm lớn;
 • Bổ sung hàm lượng MCT vừa đủ có thể giúp chuyển hóa các dưỡng chất thành năng lượng, giúp bé luôn năng động và nhanh nhẹn;
 • Cung cấp DHA, AA, Taurin, Choline có thể giúp trẻ phát triển trí não tốt nhất;
 • Tăng cường quá trình phát triển, tăng năng lượng, bảo vệ cơ thể, phòng ngừa bệnh tật;
 • Tăng trưởng chiều cao, giúp trẻ cao lớn hơn bạn bè cùng trang lứa.

Đối tượng sử dụng sữa tăng chiều cao Grow Plus

Sữa NutiFood Grow Plus đỏ là thực phẩm bổ trợ dành cho những bé :

 • Từ 1 tuổi trở lên;
 • Trẻ bị suy dinh dưỡng và thấp còi;
 • Trẻ chậm lớn, chậm tăng cân;
 • Trẻ có chiều cao thấp.

Hướng dẫn cách pha sữa Grow Plus tăng chiều cao

Sử dụng sữa Grow Plus theo hướng dẫn của đơn vị sản xuất để đạt được hiệu suất cao tốt nhất. Các thông tin về cách pha sữa được in rõ ràng trên vỏ hộp của mẫu sản phẩm, do đó cha mẹ nên pha sữa theo hướng dẫn để có hiệu suất cao tốt nhất .sữa tăng chiều cao grow plus giá bao nhiêu Cụ thể, 1 số ít bước để pha sữa tăng chiều cao đạt hiệu suất cao tốt nhất như sau :

 • Tiệt trùng và vệ sinh bình sữa cũng như các dụng cụ ăn uống của trẻ.
 • Sử dụng nước ấm khoảng 50 độ C để pha sữa cho trẻ, không nên sử dụng nước nóng để tránh phá hỏng các chất dinh dưỡng, cũng không nên sử dụng nước lạnh để tránh tình trạng sữa bị vón cục.
 • Liều lượng pha sữa như sau, cứ mỗi 7 muỗng gạt ngang (khoảng 38 gram) với 150 ml nước. Lắc đều cho đến khi sữa tan hết.
 • Sử dụng sữa ngay sau khi pha để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.
 • Đối với sữa Grow Plus tăng chiều cao dạng nước pha sẵn, phụ huynh cần lắc đều sữa trước khi uống. Ngoài ra, sữa sẽ ngon hơn khi uống lạnh.

Theo hướng dẫn của nhà phân phối, liều lượng sử dụng ý kiến đề nghị là 2 ly mỗi ngày để cung ứng vừa đủ những dưỡng chất thiết yếu và giúp tăng chiều cao ở trẻ nhỏ .

Cách bảo quản sữa Grow Plus

Sau khi sử dụng sữa Grow Plus, đóng kín nắp để tránh không khí gây tác động ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Bảo quản sữa ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao .Sau khi pha sữa, cho bé sử dụng hết, tránh để dư thừa. Bảo quản sữa ở nhiệt độ thông thường không quá 2 tiếng và không quá 1 ngày trong tủ lạnh .Sau khi mở nắp hộp sử, sử dụng trong 30 – 45 ngày để bảo vệ chất lượng tốt nhất .

Sữa Grow Plus đỏ giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại sữa Grow Plus đỏ tăng chiều cao có bán tại những đại lý sữa trên toàn nước. Ngoài ra, cha mẹ cũng hoàn toàn có thể tìm sữa ở những siêu thị nhà hàng, TT thương mại, shop tiện ích hoặc những trang thương mại điện tử uy tín. Tuy nhiên, khi chọn mẫu sản phẩm cần chú ý quan tâm về chất lượng, hạn sử dụng cũng như những tín hiệu bên ngoài để tránh sử dụng loại sản phẩm kém chất lượng .Tùy thuộc vào khối lượng và quy cách đóng gói, sữa tăng chiều cao Grow Plus có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá của Grow Plus tương đối không thay đổi và tương thích với thu nhập của những hộ ở Nước Ta .sữa pha sẵn grow plus tăng chiều caoCụ thể, giá cả của sữa tăng chiều cao Grow Plus như sau :

Mọi Người Xem :   Tránh thai bằng thuốc uống và thuốc tiêm: Những điều cần biết

Dạng hộp:

 • Hộp giấy 400 gram: 125.000 đồng
 • Lon thiếc 400 gram: 180.000 đồng
 • Lon kim loại 900 gram: 330.000 đồng
 • Lon kim loại 1.5 kg: 535.000 đồng

Dạng pha sẵn:

 • Sữa Grow plus đỏ dạng nước pha sẵn 1 thùng 48 hộp x 110ml giá: 330.000 đồng
 • Sữa Grow plus đỏ dạng nước pha sẵn 1 thùng 48 hộp x 180ml: 555.000 đồng

Mức giá trên đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm và hoàn toàn có thể biến hóa tùy thuộc vào thời gian cũng như đại lý phân phối .

Sữa tăng chiều cao Grow Plus có tốt không?

Hiện tại, sữa Grow Plus đỏ tăng chiều cao xuất hiện tại những đại lý buôn, kinh doanh nhỏ sữa cũng như những shop, TT thương mại, nhà hàng và những trang thương mại điện tử. Hiệu quả sử dụng thường sau 6 tháng. Để xác lập sữa tăng chiều cao Grow Plus có tốt không, cha mẹ hoàn toàn có thể tự theo dõi những chỉ số tăng trưởng của bé trải qua ghi chép cá thể .sữa grow plus đỏ pha sẵn giá bao nhiêu tiềnNgoài ra, để chứng tỏ hiệu suất cao của sữa, NutiFood đã phối hợp với Viện dinh dưỡng vương quốc thống kê sự biến hóa về chiều cao cũng như thể trạng của những bé sau 6 tháng sử dụng. Thống kê được thực thi từ tháng 12/2012 đến tháng 5/2013, cho hiệu quả như sau :

 • Tỷ lệ thấp còi giảm 29.5%, tình trạng biếng ăn giảm 45.9%;
 • Mức độ tăng cân trung bình đạt 1.44 kg / tháng so với nhóm chỉ tăng trung bình là 0.85 kg / tháng;
 • Chiều cao trung bình tăng 3.83 cm so với nhóm chỉ tăng trung bình khoảng 2.85 cm.

Sữa tăng chiều cao Grow Plus là sữa có nguồn gốc từ Nước Ta nhưng có tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Các thành phần của sữa được kiểm tra và nhìn nhận bởi Hệ thống Quản lý Chất lượng ABS – QE – Hoa Kỳ. Grow Plus cũng là dòng sữa tiên phong tiên phong của Nước Ta, dành cho trẻ nhỏ Việt và cải tổ thực trạng suy dinh dưỡng, thấp bé .

Theo thống kê, sữa Grow Plus đã giúp hơn 30% trẻ em Việt Nam thoát khỏi tình trạng còi xương, cải thiện chiều cao, cân nặng và cân bằng vóc dáng khi trưởng thành. Grow Plus cũng là thương hiệu sữa được 93% bà mẹ Việt Nam tin dùng.

Sữa tăng chiều cao Grow Plus có an toàn không?

NutiFood bảo vệ mang đến một mẫu sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cực kỳ bảo đảm an toàn cho những bé. Sữa cung ứng không thiếu những dưỡng chất được khuyến nghị và không sử dụng bất kỳ thành phần dinh dưỡng nào trên hàm lượng lao lý để tăng cường hiệu suất cao của sữa .Ngoài ra, với sự kiểm định khắt khe của Hệ thống Quản lý Chất lượng ABS – QE Hoa Kỳ, do đó sữa bảo vệ không chứa GMO, không sử dụng phụ gia, chất dữ gìn và bảo vệ và nguyên vật liệu sữa bột sạch .NutiFood Grow Plus là sữa tăng chiều cao, giúp tăng cân, tương hỗ quy trình tăng trưởng trí não và tăng sức đề kháng cho bé. Sữa cũng hoàn toàn có thể tương hỗ mạng lưới hệ thống tiêu hóa, chống táo bón và giúp bé tăng trưởng tổng lực. Ngoài ra, với mức giá tương đối tương thích, Grow Plus tăng chiều cao được nhiều cha mẹ tin dùng và nhìn nhận cao .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment