Thay IC xe Vision giá bao nhiêu

Đối với tổng thể những bộ phận trên xe máy thì bộ phận nào cũng quan trọng hết và không có gì tốt hay thiết yếu so với thứ còn lại. IC có vai trò vô cùng quan trọng và không hề thiếu cho những động cơ. Ic là gì, hiệu quả và giá thành thế nào ? Nên mua ic ở đâu để đảm bao hàng chính hãng nhất .

Giá ic xe máy honda bao nhiêu tiền và mua ở đâu chính hãng

Tuy ic rất nhỏ bé nhưng lại gánh vác nghĩa vụ và trách nhiệm vô cùng nặng nề, vậy nên việc mua loại ic chính hãng honda cũng mang ý nghĩa sống còn cho xe của bạn hãy liên tục khám phá thêm những thông tin về ic dưới đây nhé .

a/ IC xe máy là gì?

Bạn đang đọc: Thay IC xe Vision giá bao nhiêu

Ic là một bộ phận quan trọng để giúp việc đánh lửa chiếc xe trở nên đúng chuẩn và tuyệt đối nhất. IC sẽ điểu khiển tia lửa điện của Bugi nhằm mục đích khởi động được động cơ xe của bạn .

b/ Giá ic xe máy honda bao nhiêu tiền?

Tùy theo từng dòng xe máy bạn đang sử dụng và tùy từng nhà sản xuấtmàIC sẽ có giá khác nhau. Đồng nghĩa với việc IC của xe số sẽ không hề mang qua cho xe tay sử dụng và ngược lại, đồng thời giá cả cũng sẽ khác nhau .Theo khảo sát, giá tầm trung IC cho dòng xe máy wave honda xê dịch quanh mức 700 ngàn đồng. Trong khi đó, IC cho những loại xe tay ga như Honda Lead, Air Blade, Vision đang có mức giá là 3 4 triệu, xe tay ga hạng sang như SH có giá khoảng chừng 7 8 triệu đồng .

Mọi Người Xem :   Bình nóng lạnh Ariston 30 lít có bao nhiêu loại – Bình nóng lạnh Ariston – bình chính hãng GIÁ TỐT

Đây là sản phẩm quan trọng cũng như mắc tiền nên lời khuyên cho bạn chính là nếu có nhu cầu thay IC thì hãy tìm đến các trung tâm bảo hành hoặc các đại lý chính thức của honda để được nhận các ưu đãi hơn cung như uy tín và đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Tuyệt đối không được thay thế sửa chữa hay sử dụng ic cũ đã quá hạn sử dụng để đề phòng tránh những trường hợp cháy nổ đáng tiếc xãy ra. Hi vọng những san sẻ trên đây sẽ mang lại cho bạn được nhiều thông tin có ích trong việc tìm mua loại ic tương thích với nhu yếu .

Theotranhbien.vn

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment