Honda Việt Nam – Giá Dây đồng hồ Honda Chính Hãng | Khuyến Mãi Tháng 8/2022

Dây đồng hồ đeo tay Honda còn được gọi là dây công-tơ-mét, một trong những bộ phận có vai trò quan trọng số 1 trong việc trấn áp vận tốc trong khi chuyển dời. Nó giúp bạn thông tin vận tốc hiện tại để tránh vượt quá vận tốc được cho phép hoặc vận động và di chuyển quá nhanh. Tuy nhiên, sau một vài năm chiếc dây đồng hồ đeo tay này của Honda hoàn toàn có thể bị hỏng dẫn đến việc nó không còn đúng mực nữa. Khi đó tất cả chúng ta buộc phải thay thế sửa chữa hoặc thay mới. Tuy xe máy là một trong nhưng phương tiện đi lại phổ cập số 1 lúc bấy giờ tại Nước Ta. Tuy nhiên không phải ai sử dụng xe máy cũng có sự hiểu biết nhất định, nhất là phái nữ. Nếu bạn đang chiếm hữu một chiếc xe Honda nhưng không hiểu dây đồng hồ đeo tay Honda là gì và tầm quan trọng của nó thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé !

Hướng dẫn kiểm tra, sửa chữa và thay thế dây đồng hồ Honda

Tuy xe máy là một trong nhưng phương tiện đi lại thông dụng số 1 lúc bấy giờ tại Nước Ta. Tuy nhiên không phải ai sử dụng xe máy cũng có sự hiểu biết nhất định, nhất là phái nữ. Nếu bạn đang chiếm hữu một chiếc xe Honda nhưng không hiểu dây đồng hồ đeo tay Honda là gì và tầm quan trọng của nó thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé !

Mọi Người Xem :   Xe Lead: Mua bán xe Honda Lead giá rẻ mới 07/2022

Dây đồng hồ Honda là gì?

Dây đồng hồ Honda còn được gọi là dây công-tơ-mét, một trong những bộ phận có vai trò quan trọng hàng đầu trong việc kiểm soát tốc độ trong khi di chuyển. Nó giúp bạn thông báo tốc độ hiện tại để tránh vượt quá tốc độ cho phép hoặc di chuyển quá nhanh. Tuy nhiên, sau một vài năm chiếc dây đồng hồ này của Honda có thể bị hỏng dẫn đến việc nó không còn chính xác nữa. Khi đó chúng ta buộc phải sửa chữa hoặc thay mới.

Cách kiểm tra dây đồng hồ Honda chính xác nhất

Khi bạn cảm thấy đồng hồ công-tơ-mét không hoạt động, bạn cần phải kiểm tra dây đồng hò Honda để chắc chắn rằng nguyên nhân là do bộ phận này. Khi đó, bạn cần phải dựng xe máy thẳng lên bằng chân chống giữa. Rồi tiếp theo, bạn kiểm tra phần dây công-tơ-mét nối với bánh trước này để xem nó có bị đứt hay không. Bạn cũng có thể quay bánh xe trước kiểm tra phần cùi. Nếu phần cùi này vẫn hoạt động tốt thì chắc chắn nguyên nhân là do dây đồng hồ Honda đã bị đứt. Khi đó, bạn buộc phải thay thế phần dây này để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và những người sử dụng chung phương tiện.

Mọi Người Xem :   Giá gas mới nhất hôm nay tháng 08/2022 – [Cập nhật ngày 10/08]

Xem thêm: iPhone Xs giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày 22/06/2022

Mua dây đồng hồ Honda ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp những shop sửa chữa thay thế xe máy để thay chiếc dây đồng hồ đeo tay này. Tuy nhiên chỉ cần có một chút ít kinh nghiệm tay nghề, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thay bộ phận này tại nhà vô cùng đơn thuần. Điều đó giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách hẳn việc thay ngoài tiệm. Với giá tiền không quá đắt đỏ cùng với kích cỡ nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể mua trực tuyến phần dây đồng hồ đeo tay này. Hiện tại những nền tảng thương mại điện tử đều có sẵn bộ phận này của xe máy. Nếu bạn muốn mua dây đồng hồ đeo tay Honda, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những shop trực tuyến tại iPrice Nước Ta để được so sánh giá và vận dụng những mã giảm giá mê hoặc.

Hướng dẫn cách thay dây công-tơ-mét xe máy Honda

Xe Honda hay bất kể dòng xe máy nào khác nhìn chung đều có cách thay dây đồng hồ đeo tay tương tự như nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bước dưới đây :

  • Bước 1: Tháo phần mặt nạ phía trước của xe máy, đồng thời tháo luôn phần ốp nhựa. Các dòng xe hiện tại hầu hết đều có 4 con ốc mặt trước, 2 con ốc mặt sau. Bạn nên quan sát kĩ để có thể tháo hết được số ốc này. Có thể một số dòng xe của Honda sẽ có nhiều ốc hơn.
  • Bước 2: Dùng một chiếc kìm thái phần dây nối công-tơ-mét nối với phần dây đồng hồ trên đầu xe.
  • Bước 3: Rút phần dây đồng hồ này hoàn toàn ra khỏi hệ thống xe.
  • Bước 4: Thay phần dây đồng hồ Honda mới vào, lắp tương tự các bộ phận và vị trí như đối với phần dây cũ.
  • Bước 5: Vặn lại dây đồng hồ vào điểm chốt với đồng hồ phía trước của xe.
  • Bước 6: Lồng phần ruột sắt vào bên trong của dây đồng hồ, bạn có thể bôi thêm mỡ bò để dây được bền bỉ hơn, đồng thời giúp cho quá trình luồn dây dược trơn tru hơn.
  • Bước 7: Đưa lõi dây đồng hồ vào phía cùi trước.
  • Bước 8: Kiểm tra hoạt động của phần dây mới bằng cách quay thử bánh trước, hoặc bạn có thể chạy thử. Nếu thấy đồng hồ hiển thị ổn định nghĩa là bạn đã thay thành công.
Mọi Người Xem :   Thuốc tiêm bổ não Cerebrolysin 10ml (cd10) cho người già

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment