Giá Thuốc Epclusa là bao nhiêu? Thuốc Epclusa mua ở đâu đảm bảo – Mua thuốc tiết kiệm – Minh Minh Pharmacy, R6 Royal city, 72 Nguyễn Trãi, P thượng Đình, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Thuốc Epclusa là thuốc gì?

Thuốc Epclusa có chứa 2 thành phần Velpatasvir và Sofosbuvir là các loại thuốc kháng virut. Giúp ngăn ngừa virut viêm gan C (HCV) nhân lên trong cơ thể.

Thuốc Epclusa được chỉ định trong việc điều trị, trấn áp, phòng chống và cải tổ những bệnh và hội chứng sau đây : viêm gan C mạn tính, viêm gan siêu vi C, ung thư gan, HIV .Thuốc Epclusa đạt hiệu suất cao điều trị khỏi 6 tuyp viêm gan C mạn tính, đạt tỷ suất khỏi bệnh lên đến 99 %. Thuốc này hoàn toàn có thể được sử dụng cho những bệnh nhân HIV đồng nhiễm viêm gan C. Lưu ý thuốc Epclusa không phải là thuốc điều trị HIV hay AIDS .

mua_thuoc_epclusa

Tôi nên dùng thuốc Epclusa như thế nào?

Thuốc Epclusa thường được uống một lần mỗi ngày trong 12 tuần. Bạn cần đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng được đi kèm hộp thuốc từ nhà sản xuất. Thực hiện đúng theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ đã kê đơn thuốc này cho bạn.

Bạn có cần thực thi xét nghiệm máu để bảo vệ không có những yếu tố ngăn bạn sử dụng thuốc này. Trong quy trình dùng thuốc bạn cũng cần kiểm tra công dụng gan liên tụcThuốc epclusa được dùng có hoặc không có thức ăn. Thực hiện việc uống thuốc đúng liều lượng và thời hạn theo hướng dẫn của bác sĩ. Uống thuốc vào một thời gian cố định và thắt chặt trong ngày giúp duy trì một lượng thuốc không thay đổi trong khung hình. Qua đó tăng tính năng điều trị của thuốc .Bạn không nên ngừng thuốc một cách bất ngờ đột ngột. Việc ngừng thuốc bất ngờ đột ngột hoàn toàn có thể làm cho viêm gan C của bạn trở nên khó điều trị hơn bằng thuốc kháng virut .

Mọi Người Xem :   Mãnh Hổ Vương mua ở đâu chính hãng? Giá bao nhiêu tiền? Có tác dụng gì? | Pan Clinic

Lưu ý quan trọng bạn cần biết trước khi sử dụng thuốc epclusa?

Trước khi sử dụng thuốc epclusa bạn cần được xét nghiệm viêm gan B ( HBV ). Nếu bạn đã từng bị viêm gan B, thuốc này hoàn toàn có thể khiến bệnh quay lại hoặc trở nên tồi tệ hơn. Bạn cần xét nghiệm máu liên tục để kiểm tra tính năng gan .Không sử dụng thuốc epclusa nếu bạn bị dị ứng với Velpatasvir hoặc Sofosbuvir .Cần thông tin cho bác sĩ về tiền sử bệnh của bạn. Đặc biệt như :

 • Bệnh viêm gan B
 • Các yếu tố về gan khác với viêm gan C
 • Bệnh thận hoặc bạn đang lọc máu
 • Hội chứng suy giảm miễn dịch HIV

Chưa có nghiên cứu và điều tra nhìn nhận về mối đe dọa của thuốc đến thai nhi. Cần thông tin cho bác sĩ nếu bạn đang mang thai hoặc dự tính mang thai .Trong khi bạn sử dụng thuốc epclusa, nếu bạn dùng thuốc khác không được kê đơn, vitamin, thực phẩm bổ trợ hoàn toàn có thể làm giảm tính năng của thuốc Epclusa. Một số tương tác với thuốc epclusa hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn dùng những thuốc như :

gia_thuoc_epclusa

Tôi có thể gặp tác dụng phụ gì khi dùng thuốc Epclusa?

Khi bạn sử dụng thuốc Epclusa hoàn toàn có thể xảy ra một số ít công dụng phụ không mong ước. Mặc dù không phải toàn bộ công dụng phụ này đều hoàn toàn có thể xảy ra. Bác sĩ kê đơn thuốc này cho bạn sau khi đã cân nhìn nhận quyền lợi lớn hơn rủi ro tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc tính năng phụ. Đã có nhiều người sử dụng thuốc Epclusa không xảy ra công dụng phụ nghiêm trọng nào .Sau đây là list không không thiếu những công dụng phụ hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn cần thông tin với bác sĩ hoặc cần trợ giúp y tế ngay lập tức nếu thấy những triệu chứng trở nên nghiêm trọng và lê dài. Đó là :

 • Đau ngực hoặc không dễ chịu, đau khớp .
 • Đau đầu, chóng mặt hoặc ngất xỉu
 • Phát ban da, nhiều lúc có mụn nước hoặc sưng phồng như tổ ong
 • Nhịp tim chậm hoặc không đều
 • Khó thở, stress không bình thường
 • Tiêu chảy, buôn nôn, chán ăn
 • Khó ngủ, thiếu tập trung chuyên sâu, nhẫm lẫn
 • Thay đổi tâm trạng, trầm cảm
Mọi Người Xem :   Tai nghe Apple Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 8/2022

mua_thuoc_epclusa

Tôi nên làm gì khi bỏ quên 1 liều thuốc Epclusa?

Thực hiện việc uống thuốc ngay khi bạn nhớ ra rằng mình đã bỏ quên liều. Nếu đã gần tới thời gian của liều tiếp theo, hãy liên tục uống thuốc theo đúng lịch trình lao lý. Không được tăng gấp đôi liều. Tham vấn quan điểm bác sĩ nếu bạn bị bỏ quên liều nhiều lần .

Tôi cần bảo quản thuốc Epclusa như thế nào cho đúng?

Thuốc Epclusa nên được bảo quản nơi thoáng mát, ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp. Không đông lạnh thuốc trừ khi có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Để thuốc xa tâm tay của trẻ em.

Khi không sử dụng thuốc Epclusa nữa, bạn không được xả thuốc xuống bồn cầu hoặc đổ xuống cống thoát nước. Tiêu huỷ thuốc không đúng cách hoàn toàn có thể gây ôi nhiễm thiên nhiên và môi trường. Vui lòng tìm hiểu thêm quan điểm dược sĩ hoặc bác sĩ để biết cách tiêu huỷ thuốc đúng cách .

Giá thuốc Epclusa là bao nhiêu?

Theo chương trình hỗ trợ bệnh nhân viêm gan C của công ty Gilead cho Việt Nam. Chương trình được ký kết giữa công ty Gilead với bộ y tế. Chúng ta có thể mua thuốc Epclusa với giá rất rẻ chỉ bằng 1% so với giá bán tại thị trường Mỹ và Châu âu. Liên hệ Mua thuốc tiết kiệm để có được giá thuốc Epclusa tốt nhất.

Xem video review thuốc Epclusa từ Mua Thuốc Tiết Kiệm sau:

Mọi Người Xem :   Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương bôi trĩ, da nứt nẻ | Eva | Tiki

Bạn đang chăm sóc tới thuốc Epclusa hoàn toàn có thể xem những bài viết sau để có thông tin không thiếu nhất :

 

Lưu ý: Mua Thuốc Tiết Kiệm đã cố gắng cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất, tuy nhiên nó không được xem là thay thế cho tư vấn của bác sĩ. Mua Thuốc Tiết Kiệm chỉ cung cấp nguồn thông tin tham khảo chung về thuốc và không đảm bảo tính chính xác của nó. Chỉ mua thuốc Epclusa nếu được bác sĩ chỉ định kê đơn, không được tự ý mua thuốc. Bạn cần tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ hoặc Dược sĩ trước khi dùng thuốc Epclusa.

Nguồn thông tin tìm hiểu thêm Tại Đây

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment