Thuốc ho Prospan có mấy loại, giá bao nhiêu, có tốt không?

Ích phế Nam là bài thuốc duy nhất bào chế từ phổi ngựa bạch ngâm mật ong 10 nămBài thuốc cho hiệu suất cao điều trị cao nhất chỉ trong một liệu trình

Thuốc ho Prospan được bào chế dưới dạng siro có tác dụng trị ho, làm loãng đờm và giảm đau rát họng. Nhờ chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên lành tính, thuốc phù hợp với mọi đối tượng bệnh.

I. Thuốc ho Prospan có mấy loại trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng biến thể của thuốc ho khiến người bệnh cảm thấy mơ hồ trong việc lựa chọn loại thuốc điều trị phù hợp, trong đó có cả thuốc ho Prospan. Vì vậy, để biết thuốc ho Prospan có mấy loại nhằm giúp việc sử dụng thuốc đúng mục đích, những thông tin sau đây sẽ giúp bệnh nhân phân biệt rõ ràng.

1. Thuốc ho Prospan của Đức có mấy loại?

Thuốc ho Prospan của Đức là một trong những mẫu sản phẩm được FDA công nhận có tính năng hiệu suất cao trong việc điều trị ho. Tuy nhiên, để phong phú mẫu mã, chủng loại cũng như phân phối thói quen sử dụng của người dùng, Đức đã chia Prospan thành 4 loại chính sau đây :

 • Prospan dạng siro đựng trong lọ thủy tinh có dung tích 100 – 200 ml
 • Prospan dạng tinh chất chứa trong lọ thủy tinh có dung tích 20 ml
 • Prospan dạng viên ngậm, 1 hộp 2 vỉ và mỗi vỉ 10 viên
 • Prospan dạng gói, mỗi gói 5 ml, 1 hộp 30 gói

Nhìn chung, mỗi loại thuốc trị ho Prospan của Đức đều có thành phần giống nhau nhưng tỷ suất trộn lẫn lại khác nhau. Thế nhưng, thuốc lại có chung tính năng là giúp làm giảm và cải tổ triệu chứng ho. Tùy thuộc vào độ tuổi, tính tiện nghi của mẫu sản phẩm mà người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn loại thuốc ho Prospan tương thích .thuốc ho prospan có tốt không

2. Thuốc ho Prospan của Pháp có mấy loại?

Cũng giống như Đức, Pháp cũng nghiên cứu và điều tra và điều chế thuốc ho Prospan với thành phần chính là chiết xuất từ cây thường xuân. Tuy nhiên, Pháp chỉ sản xuất thuốc dưới dạng siro và không kèm theo bất kể mẫu mã, vỏ hộp nào khác .

3. Thuốc ho Prospan của Úc có mấy loại?

Tại thị trường Úc, thuốc ho Prospan được chia thành hai loại chính, đó là thuốc ho Prospan cho trẻ sơ sinh với vị anh đào dễ uống và thuốc dành cho người lớn với vị menthol hoặc anh đào .Thuốc được sản xuất dưới dạng siro trị ho. Sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ được đóng chai với hai hình thức chính là chai 100 ml và 200 ml. Còn người lớn chỉ đóng chai thủy tinh loại 200 ml .

Mọi Người Xem :   Sữa Grow Plus Tăng Chiều Cao Là Loại Nào? Giá Bán

II. Một số thông tin cần thiết về thuốc ho Prospan

1. Thuốc ho Prospan của Đức

+ Thành phần cấu tạo 

Thuốc ho Prospan là loại sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và phân phối trên thị trường Nước Ta bởi tập đoàn lớn Dược Phầm Sohaco. Thuốc được bào chế dưới dạng siro với những thành phần chính như sau :

 • Kali sorbat
 • Cao lá cây thường xuân khô
 • Dung dịch sor – bitol
 • Axit citric khan

Thành phần cấu trúc nên mẫu sản phẩm trọn vẹn tự nhiên không chứa chất tạo mùi và cồn, bảo vệ bảo đảm an toàn cho mọi đối tượng người tiêu dùng .

+ Tác dụng

Tác dụng chính của thuốc ho Prospan của Đức là giảm ho, tiêu nhầy và chống co thắt. Bên cạnh đó, thuốc còn được sử dụng với những mục tiêu khác như :

 • Điều trị ho do bệnh viêm họng, cảm cúm, cảm lạnh, viêm phế quản,… gây nên
 • Có tác dụng ngăn chặn và đẩy lùi triệu chứng ho và đau rát ở cổ họng.

+ Cách sử dụng thuốc ho Prospan của Đức

Thuốc ho Prospan của Đức được điều chế dưới nhiều dạng khác nhau. Do đó, cách sử dụng thuốc không giống nhau, điều này còn tùy thuốc vào liều dùng. Vì vậy, người bệnh khi sử dụng thuốc, bệnh nhân nên đọc kỹ hướng dẫn dùng hoặc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ .

+ Liều dùng

– Liều dùng theo giọt :

 • Trẻ em 0 – 4 tuổi: Uống 3 lần/ ngày, mỗi lần 4 giọt
 • Trẻ em từ 4 – 10 tuổi: 16 giọt/ 3 lần/ ngày
 • Trẻ từ 10 – 16 tuổi: 24 giọt/ 3 lần/ ngày
 • Người lớn: 24 giọt/ 3 lần/ ngày

– Liều dùng theo ml :

 • Trẻ từ o – 1 tuổi: Uống 2 lần/ ngày, mỗi lần uống 2,5 ml
 • Trẻ từ 1 – 5 tuổi: 3 – 5 lần/ ngày, mỗi lần 2,5 ml
 • Trẻ từ 6 – 12 tuổi: 2 lần/ ngày, mỗi lần 5ml
 • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Uống 3 lần/ ngày, mỗi lần 5 ml

+ Thuốc ho Prospan giá bao nhiêu?

Thuốc ho Prospan của Đức có giá xê dịch từ 245.000 – 260.000 VNĐ / lọ 100 ml .

2. Thuốc ho Prospan của Pháp

+ Thành phần

Thuốc được chiết xuất từ lá cây thường xuân và không chứa đường, chất tạo màu .thuốc ho prospan có mấy loại

+ Tác dụng

Thuốc ho Prospan của Pháp thường được sử dụng với công dụng chính như làm long đờm, giảm ho và giãn phế quản. Đồng thời, thuốc có công dụng làm giảm thực trạng ngứa rát ở cổ họng, tạo cảm xúc ở người dùng .

+ Liều dùng

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: 2,5 ml mỗi lần, ngày uống 3 lần
 • Trẻ em từ 5 – 15 tuổi: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 5 ml
 • Người lớn: 3 lần/ ngày, mỗi lần 7,5 ml

Lưu ý: Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng nhưng nếu sử dụng thuốc ho Prospan của Pháp điều trị bệnh quá 5 ngày mà triệu chứng bệnh không thuyên giảm, người bệnh nên ngưng sử dụng và đến gặp ngay bác sĩ chuyên khoa.

Mọi Người Xem :   Bộ Dây Van Giá Bao Nhiêu 【 Bộ Van Dây Ga Katsura Nhật 】

Xem thêm: iPhone X 64GB | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi

+ Giá thuốc Prospan của Pháp

Thuốc Prospan của Pháp được bán với giá 200.000 VNĐ / 1 hộp 100 ml

3. Thuốc ho Prospan của Úc

Được chiết xuất từ cây thường xuân và được bào chế dưới dạng siro lỏng, có tính năng làm loãng đờm, giảm đau rát ở họng và cải tổ triệu chứng ho .uống quá liều thuốc ho prospan

+ Liều lượng

 • Bé 0 – 2 tuổi: 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 2,5 ml
 • Bé 2 – 5 tuổi: 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 2,5 ml
 • Bé 6 – 9 tuổi: 5ml/ lần, ngày 3 lần
 • Bé 9 – 16 tuổi: 5ml/ lần, mỗi ngày uống 3 lần
 • Người lớn: Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 5 – 7,5 ml

+ Giá thuốc ho Prospan của Úc

Giá thuốc ho Prospan của Úc giao động từ 180.000 – 250.000 VNĐChất lượng và mẫu mã của Thuốc ho Prospan luôn được nhìn nhận cao so với những loại sản phẩm cùng loại đến từ những tên thương hiệu khác. Tuy nhiên không phải với mọi đối tượng người tiêu dùng sử dụng mẫu sản phẩm đều cho tác dụng như nhau, đặc biệt quan trọng so với bệnh nhân ho dai dẳng lâu ngày, ho mãn tính. Đa số người bệnh vẫn cần tích hợp sử dụng những mẫu sản phẩm kháng sinh hoặc tương hỗ khác .

Ích phế Nam-Giải pháp điều trị dứt điểm ho hàng đầu Việt Nam

Dựa trên những tinh túy y học được kết tinh trong những bài thuốc Đông y cổ phương, những bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa đã điều tra và nghiên cứu, tinh lọc để từ đó bào chế ra bài thuốc Ích phế Nam .

Bài thuốc cho hiệu quả điều trị cao nhất chỉ trong một liệu trình

Ích phế Nam có năng lực chữa dứt điểm bệnh ho chỉ sau thời hạn ngắn. Nhằm khắc phục điểm yếu kém của những bài thuốc Đông y thế hệ trước, phối hợp đào sâu tính ứng dụng của những dược liệu quý trong điều trị bệnh hô hấp những chuyên viên đã rút ra được công thức hoàn hảo nhất nhất cho loại sản phẩm này. Qua đó, người bệnh hoàn toàn có thể :

 • Dứt điểm bệnh ho cấp tính chỉ sau 2-3 ngày
 • Đối với bệnh ho mãn tính, hiệu suất cao rõ ràng sau 5-7 ngày
 • Bệnh ho trọn vẹn hoàn toàn có thể khỏi sau 15-20 ngày sử dụng và không tái phát sau khi kết thúc điều trị .

Ích phế Nam là bài thuốc duy nhất bào chế từ phổi ngựa bạch ngâm mật ong 10 năm

Phổi ngựa bạch được nhìn nhận rất cao về dược tính và hiệu suất cao trong điều trị những bệnh về đường hô hấp. Quá trình triển khai cần được bảo vệ khắt khe để thành phẩm phát huy tối đa tác dụng. Phổi ngựa đặc biệt quan trọng quý và hiếm và cần làm sạch tuyệt đối. Khối lượng mật ong cần cân đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất và chất lượng mật ong phải đạt chuẩn. Càng ngâm lâu, mẫu sản phẩm sẽ cho ra dược tính càng mạnh .Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn sử dụng thêm những vị thảo dược tương hỗ gồm hơn 40 cây thuốc quý : bán hạ, bạch linh, cam thảo, Tầm gửi cây gạo đỏ, Tầm gửi cây móc, Kim ngân cành, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, ngũ vị, cát cánh, tang bạch bì, Tầm gửi cây cọ, Sâm quản trọng, Trần bì, Bồ công anh …

Mọi Người Xem :   965+Dây Chuyền Vàng 18k, Dây Vàng Italya,Dây Chuyền Vàng EVT

Ích phế Nam kết tinh 3 chế phẩm, dứt điểm bệnh ho không tái phát

Người bệnh khi sử dụng Ích phế Nam sẽ không cần dùng thêm những loại sản phẩm kháng sinh như những bài thuốc khác. Bài thuốc hoạt động giải trí theo cơ chế tác động tổng lực vào tận căn nguyên gây bệnh đồng thời tái tạo sức đề kháng tự nhiên giúp ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn tái phát .Cơ chế hoạt động giải trí 3 quá trình khép kín giúp đẩy lùi bệnh ho tận gốc

 • Giai đoạn 1 : Tiêu viêm-Giảm sưng
 • Giai đoạn 2 : Phục hồi
 • Giai đoạn 3 : Chống tái phát

Đặc biệt bài thuốc được bào chế thành 3 chế phẩm nhỏ nhằm mục đích cân đối dược tính của thảo dược một cách hài hòa và hợp lý nhất. Các bài thuốc này hoạt động giải trí đồng thời, hòa hợp và tương hỗ với nhau .

 • Bài thuốc Bổ phế : Long đàm, bổ phế, tiêu đàm, chỉ khái .
 • Bài thuốc Giải độc hoàn : Giải độc, giảm sưng viêm, hóa ứ khí, chống dị ứng, làm dịu họng .
 • Bài thuốc ngậm Ích phế Thần Hiệu Phương : Tiêu viêm, giảm ho, trừ đàm .

100% dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO an toàn cho mọi đối tượng

Với diện tích vườn trồng dược liệu lên đến hàng trăm ha, Trung tâm thuốc dân tộc luôn chủ động nghiên cứu và thử nghiệm các loại thảo dược mới đồng thời cải tiến nâng cao chất lượng thảo dược sẵn có. Các chuyên gia luôn đảm bảo mọi công đoạn từ chăm bón, thu hoạch và phơi khô đều phải đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt GACP-WHO.

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu hàng trăm ha dược liệu sạchBài thuốc Ích phế Nam sử dụng 100 % nguồn nguyên vật liệu sạch, bảo đảm an toàn và lành tính cho mọi đối tượng người tiêu dùng sử dụng. Đảm bảo không có bất kỳ tính năng phụ nào, thích hợp điều trị ho cho cả trẻ nhỏ, người già và phụ nữ mang thai .

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề

Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa với đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiều năm góp sức cho nền y học dân tộc bản địa luôn đặt sức khỏe thể chất của người bệnh làm ưu tiên số 1. Rất nhiều những bác sĩ từng công tác làm việc và góp phần lớn lao như : Thầy thuốc xuất sắc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc đảm nhiệm trình độ bệnh viện YHCT Trung ương ; Tiến sĩ – Bác sĩ ( Cố vấn trình độ ) Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương ; Bác sĩ CK I Nguyễn Thị Phương Mai, Nguyên Trưởng khoa Y học truyền thống – Phục hồi công dụng, BV Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh …Thuốc dân tộc - Nơi hàng nghìn người bệnh đại tràng gửi trọn niềm tinNhững thông tin nêu trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Để hiểu rõ hơn về từng loại mẫu sản phẩm cũng như công dụng, liều dùng và cách sử dụng, bệnh nhân vui mừng liên hệ bác sĩ hoặc dược sĩ chuyên khoa để được tư vấn đơn cử hơn .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment