Lutein Nature’s Bounty 30V – Viên Uống Bổ Mắt Của Mỹ

Mô Tả Sản Phẩm Lutein

Bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe

Lutein Nature’s Bounty được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với thành phần quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt zeaxanthin giúp đôi mắt luôn sáng khỏe, giảm quy trình lão hóa mạnh. Đồng thời, tương hỗ điều trị những triệu chứng nhức mỏi, cận thị, loạn thị, suy giảm thị lực hiệu suất cao .
—–

Mắt là một trong những bộ phận quan trọng của con người, mắt cũng là bộ phận nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Hàng ngày, đôi mắt phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, tia UV, khói bụi và ánh sáng xanh từ điện thoại và máy tính mà không có lớp bảo vệ khiến dễ mắc các bệnh về mắt, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, cận thị và đau mắt,… Do đó, thực phẩm chức năng bổ mắt cung cấp dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt là cần thiết.

Lutein Nature’s Bounty là thực phẩm giúp phân phối rất đầy đủ dưỡng chất bảo vệ sức khỏe thể chất đôi mắt. Sản phẩm không chứa gluten, không lactose, không men, không đậu nành và chất dữ gìn và bảo vệ, không gây tính năng phụ khi sử dụng .

Mọi Người Xem :   Thuốc Ultracet tab. - Giải pháp giảm đau nhanh chóng, hiệu quả

Tăng cường thị lực cho mắt

Việc phân phối những dưỡng chất như acid béo omega 3, lutein, kẽm, vitamin C, … từ chính sách dinh dưỡng và loại sản phẩm công dụng được xem là giải pháp giúp tăng cường thị lực cho đôi mắt hữu hiệu .
Lutein là một loại carotenoid được tìm thấy trong những loại rau xanh, trái cây có màu vàng, đỏ và trong lòng đỏ trứng gà. Cơ chế hoạt động giải trí của lutein như một tấm lá chắn, chống lại ánh sáng xanh, tia UV. Khi những loại ánh sáng có hại chiếu vào mắt, ngay lập tức lutein là chất chống oxy hóa ngăn ngừa tổn thương của tia ánh sáng vào mắt .
Lutein Nature’s Bounty có chứa thành phần chính lutein, tương hỗ làm tăng tỷ lệ quang học của những sắc tố võng mạc trong mắt. Giúp bảo vệ đôi mắt tối đa, tạo lớp màn bảo vệ ngăn những tia cực tím, ánh sáng xanh và vi trùng gây hại .

Giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng ở mắt

Trong đôi mắt, điểm vàng có vai trò quan trọng trong việc thu nhận và làm nét hình ảnh, đảm bảo nhận tới 90% thị lực. Điểm vàng có chức năng nhìn màu cụ thể, chi tiết là hình ảnh. Các thành phần lutein và zeaxanthin có trong sản phẩm, giữ vai trò tạo nên màu vàng của điểm vàng võng mạc, thu nhận về các tín hiệu ánh sáng từ đó giúp ta nhìn rõ sự vật.

Mọi Người Xem :   [Review] Top 3 Máy xay Osaka loại nào tốt, bền nhất hiện nay

Xem thêm: iPhone 7 giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày (23/06/2022)

Trong Lutein Nature’s Bounty có chứa thành phần zeaxanthin, là sắc tố đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa, ngăn ngừa sự tiến triển những bệnh về mắt, phổ cập nhất là thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Theo những điều tra và nghiên cứu gần đây, lutein và zeaxanthin có nồng độ cao ở võng mạc và điểm vàng của mắt người .
Ngoài ra, loại sản phẩm còn có nhóm tinh dầu thực vật, glycerin, gelatin, sáp ong vàng, … là những dưỡng chất thiết yếu cho mắt để phòng và tương hỗ điều trị hiệu suất cao bệnh đục thủy tinh thể, khô mắt thoái hóa điểm vàng và những bệnh về mắt .
———

Bằng cách kết hợp những đột phá mới nhất trong khoa học dinh dưỡng với các thành phần tốt nhất, Nature’s Bounty tự hào cung cấp cho khách hàng những chất bổ sung có chất lượng và giá trị vượt trội.

Các loại sản phẩm từ Nature’s Bounty đều được giám sát bởi những nhà khoa học, chuyên gia sản xuất và chuyên viên chất lượng để duy trì những tiêu chuẩn cao nhất trong từng mẫu sản phẩm. Nature’s Bounty chỉ sử dụng thành phần từ nhà cung ứng cung ứng những Tiêu chuẩn Đảm bảo Chất lượng khắt khe, cũng như tiêu chuẩn GMP. Mỗi loại sản phẩm đều phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra và thử nghiệm chất lượng trong suốt quy trình sản xuất .
Với gần 50 năm nổi tiếng về chất lượng đáng đáng tin cậy, Nature’s Bounty mong rằng bạn hoàn toàn có thể tận thưởng tốt nhất đời sống mỗi ngày với mẫu sản phẩm của mình .

Lutein được bán độc quyền bởi Nhà thuốc Long Châu .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Mọi Người Xem :   [CHÍNH HÃNG] Thuốc Fluconazole STELLA 150mg -Kháng nấm hiệu quả

Related Posts

About The Author

Add Comment