Thuốc Obimin: Tác dụng, liều dùng và lưu ý sử dụng

Sản phẩm Obimin cung cấp vitamin và khoáng chất cho bà bầu trong suốt thời kì mang thai. Bài viết này Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin giới thiệu tới các bạn những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm Obimin.

1 Thành phần

Nhóm mẫu sản phẩm : Vittamin và khoáng chất .Thành phần : mẫu sản phẩm có chứa những thành phần chính gồm có : cho 1 viên

 • Vitamine A 3 000 đơn vị USP
 • Vitamine D 400 đơn vị USP
 • Vitamine C 100 mg
 • Vitamine B1 10 mg
 • Vitamine B2 2,5 mg
 • Vitamine B6 15 mg
 • Vitamine B12 4 mg
 • Nicotinamide 20 mg
 • Calcium panthothenate 7,5 mg
 • Calcium lactate 250 mg
 • Acide folique 1 mg
 • Ferrous fumarate 90 mg
 • Đồng (dưới dạng sulfate đồng) 100 mg
 • Iode (dạng iodure Kali) 100 mg

Dạng bào chế: sản phẩm được bào chế dạng viên nang.

2 Tác dụng – Chỉ định của Obimin 

2.1 Tác dụng của sản phẩm Obimin

Viên uống Obimin Vitamin và khoáng chất có thành phần là các Vitamin cần thiết đối với sự phát triển của cơ thể (Vitamin C, Viamin B1, Vitmin B2, Viamin B6,…) và các khoáng chất quan trọng khác đặc biệt là Calcium lactate có tác dụng bổ sung lượng Canxi cần thiết cho cơ thể đặc biệt là đối với phụ nữ đang mang thai giúp cho thai nhi phát triển tốt cả về xương, răng, tim và thần kinh.

Mọi Người Xem :   Thuốc Ferrovit Mega We Care Điều Trị Bệnh Thiếu Máu Do Thiếu Sắt (Hộp 5 Vỉ X 10 Viên)

2.2 Chỉ định của Obimin 

Sản phẩm Obimin được các chuyên gia y tế chỉ định dùng trong:

 • Bệnh nhân cần cung cấp các Vitamin và khoáng chất quan trọng đặc biệt là phụ nữ đang mang thai.
 • Hỗ trợ điều trị các rối loạn như: buồn nôn, ói mửa, viêm dây thần kinh, chuột rút, thiếu máu, tê phù chân tay đối với phụ nữ đang mang thai.
 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch của thai nhi khi mới chào đời.

3 Liều dùng – Cách dùng của Obimin 

3.1 Liều dùng của Obimin 

Liều dùng thường thì : mỗi ngày dùng 1 lần, 1 viên .Tuy nhiên liều dùng hoàn toàn có thể đổi khác tùy từng thực trạng của bệnh nhân, bệnh nhân hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm quan điểm của nhân viên cấp dưới y tế để có liều dùng tương thích hơn .

3.2 Cách dùng sản phẩm Obimin hiệu quả

Uống loại sản phẩm với nước đun sôi để nguội và không nên nhai nát viên nang .Bệnh nhân cần sử dụng mẫu sản phẩm liên tục và đều đặn để thấy rõ hiệu suất cao của loại sản phẩm .

4 Chống chỉ định

Bệnh nhân vui mừng không sử dụng loại sản phẩm cho những trường hợp : Mẫn cảm hoặc trước đây đã từng có biểu lộ mẫn cảm những thành phần có trong loại sản phẩm .

Quý bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm loại sản phẩm có cùng tác dụng : Elevit là loại sản phẩm gì ? giá bao nhiêu tiền ? tác dụng gì ?

5 Tác dụng phụ

Bên cạnh các tác dụng của sản phẩm, người bệnh khi điều trị bằng Obimin Vitamin và khoáng chất cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn, tuy nhiên những tác dụng thường gặp khi sử dụng sản phẩm chỉ là những rối loạn tiêu hóa nhẹ (buồn nôn, nôn mửa, đầy bụng, chương hơi,…) và thường sẽ hết khi ngừa dùng sản phẩm.

Mọi Người Xem :   Nước Làm Mát Xe Máy: Bao Lâu Thì Nên Thay? - HÒA BÌNH MINH

Xem thêm: iPhone 7 giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày (23/06/2022)

6 Tương tác thuốc

Sản phẩm Obimin Vitamin và khoáng chất hoàn toàn có thể gây ra tương tác khi tích hợp với 1 số ít thuốc và thực phẩm công dụng khác. Chính vì thế bệnh nhân cần phải liệt kê tổng thể những thuốc, thực phẩm công dụng đang sử dụng cho những nhân viên cấp dưới y tế được biết, để được tư vấn thời hạn sử dụng thuốc, sắp xếp liều dùng, tránh những tương tác thuốc nguy hại hoàn toàn có thể xảy ra .

7 Lưu ý khi sử dụng và bảo quản

7.1 Lưu ý khi sử dụng Obimin 

Để xa tầm với trẻ nhỏ : cha mẹ cần quan tâm để xa tầm tay trẻ nhỏ để bảo vệ bảo đảm an toàn cho trẻ .Bệnh nhân không nên tự ý dừng sử dụng mà phải tìm hiểu thêm quan điểm của nhân viên cấp dưới y tế trước khi có dự tính dừng loại sản phẩm .Sản phẩm không phải là thuốc, nên không có tính năng thay thế sửa chữa thuốc chữa bệnh .

7.2 Bảo quản

Bảo quản mẫu sản phẩm Obimin Vitamin và khoáng chất ở trong vỏ hộp kín, nơi có nhiệt độ dưới 30 oC, không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào mẫu sản phẩm. Không để mẫu sản phẩm ở những nơi khí ẩm hoặc nhiệt độ quá cao sẽ làm loại sản phẩm biến tính, giảm công dụng .Để ý hình thức bề ngoài của mẫu sản phẩm, nếu thấy loại sản phẩm có những bộc lộ như biến dạng, đổi màu, mốc thì không được sử dụng loại sản phẩm đó nữa, tuyệt đối không sử dụng mẫu sản phẩm khi đã quá hạn sử dụng .

Mọi Người Xem :   Mèo Munchkin chân ngắn giá bao nhiêu - Petsily - Mua Bán Chó Mèo Cảnh

8 Nhà sản xuất

Nhà sản xuất : Sản phẩm Obimin Vitamin và khoáng chất được sản xuất bởi Công ty United Pharma Nước Ta .

Đóng gói: Mỗi hộp sản phẩm gồm 1 lọ 30 viên hoặc hộp 3 vỉ x 10 viên.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tính năng sửa chữa thay thế thuốc chữa bệnh .

9 Sản phẩm Obimin giá bao nhiêu?

Sản phẩm Obimin hiện nay đang được bán ở Central Pharmacy – trungtamthuoc.com, giá sản phẩm có thể đã được cập nhật ở đầu trang. Hoặc để biết chi tiết về giá sản phẩm cùng các chương trình ưu đãi, bạn có thể liên hệ với nhân viên nhà thuốc qua số hotline 1900 888 633 để được tư vấn thêm.

10 Obimin mua ở đâu?

Sản phẩm Obimin mua ở đâu chính hãng, uy tín nhất? Bạn có thể đặt ngay thuốc trên website này hoặc mua trực tiếp tại Central Pharmacy tại địa chỉ: Ngõ 116, Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Hình ảnh Obimin (United Pharma)obimin1 C1051obimin2 G2402obimin4 R7724obimin3 K4562obimin55 P6554

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment