Thuốc Sofosbuvir tablets 400mg giá bao nhiêu

Thuốc Myhep (Sofobuvir 400mg) điều trị viêm gan C

Giá trị trường: 3,500,000 VNĐ

Nội dung chính

 • Thuốc Myhep (Sofobuvir 400mg) điều trị viêm gan C
 • Giá khuyến mại: 3,500,000 VNĐ
 • 1- Thành phần Thuốc MYHEP 400mg
 • 2- Hướng dẫn sử dụng Thuốc MYHEP 400mg (Sofosbuvir 400mg)
 • 3- Tác dụng phụ của Thuốc MYHEP 400mg (Sofosbuvir 400mg)
 • Ý kiến khách hàng
 • Video liên quan

Giá khuyến mại: 3,500,000 VNĐ

Mã sản phẩm: VGC13

Tình trạng: Còn hàng

0982744684

Tóm tắt thông tin sản phẩm:

Thuốc MYHEP và thuốc HEPCINAT với thành phần là Sofosbuvir 400 mg .

Chi tiết sản phẩm Share sản phẩm nếu bạn thấy bổ ích:

Thuốc Myhep400mg khuyến nghị sử dụng phối hợp ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir hoặc velpatasvir để điều trị nhiễm trùng kiểu gen 1 đến 6. Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại siêu vi viêm gan C có liên quan. Myhep an toàn và hiệu quả ở những bệnh nhân đã ghép gan.

1- Thành phần Thuốc MYHEP 400mg

Hộp 1 lọ x 28 viên nén bao phimThành phần : Sofosbuvir 400 mg

2- Hướng dẫn sử dụng Thuốc MYHEP 400mg (Sofosbuvir 400mg)

Liều dùng của thuốc Myhep 400mg:

Mọi Người Xem :   Bột Cacao pha sữa Choco Drink của Đức 800g bổ dưỡng cho cơ thể


 • Việc điều trị bằng viên nén bao phim sofosbuvir 400 mg nên được khởi đầu và theo dõi bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm tay nghề trong điều trị viêm gan C mạn tính .
 • Liều được khuyến nghị là uống một viên 400 mg một lần mỗi ngày
 • Viên nén bao phim sofosbuvir 400 mg nên được sử dụng phối hợp với những thuốc khác. Không khuyến nghị liệu pháp đơn trị liệu sofosbuvir 400 mg .

  Các thuốc phối hợp và thời gian điều trị được khuyến cáo của sofosbuvir 400 mg trong liệu pháp kết hợp được đưa ra trong bảng dưới.

Cách dùng:

 • Thuốc được sử dụng đường uống. Bệnh nhân nên nuốt cả viên thuốc. Không nên nhai hoặc nghiền viên thuốc do thuốc chứa hoạt chất có vị đắng, nên uống thuốc cùng với bữa ăn .
 • Bệnh nhân nên được hướng dẫn nếu xảy ra nôn ói trong vòng 2 giờ dùng thuốc, nên uống thêm 1 viên thuốc nữa. Nếu có xảy ra ói mửa sau 2 giờ uống thuốc, không cần dùng thêm liều. Những khuyến nghị này dựa trên dược động học hấp thu của sofosbuvir và GS-331007 cho thấy phần đông những liều thuốc được hấp thu trong vòng 2 giờ sau khi uống .
 • Nếu quên liều trong vòng 18 giờ so với giờ uống thuốc thông thường, bệnh nhân nên được hướng dẫn uống một viên thuốc càng sớm càng tốt và sau đó bệnh nhân uống liều kế tiếp theo vào thời hạn như thường lệ. Nếu thời hạn quên uống thuốc hơn 18 giờ bệnh nhân nên chờ và uống liều tiếp nối vào giờ thường lệ. Bệnh nhân nên được hướng dẫn không nên uống gấp đôi liều .
Mọi Người Xem :   Xe đạp điện Pega – HKbike – Phố Xe Điện

Giá Hepcinat Thường:4.200.000 VNĐ/lọ

3- Tác dụng phụ của Thuốc MYHEP 400mg (Sofosbuvir 400mg)

 • Myhep ( Sofosbuvir 400 mg ) có một số ít đặc tính lý tưởng, liều dùng hàng ngày, không hạn chế bữa ăn, ít tính năng phụ, tương tác thuốc tối thiểu, rào cản di truyền cao so với sức đề kháng, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao cao ở những bệnh nhân bị bệnh gan tiến triển. Tỷ lệ phân phối virus ở bệnh nhân có đặc thù cơ bản không thuận tiện Hepcinat ( Sofosbuvir 400 mg ) ( phối hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir ) không nên dùng với amiodaron do nguy cơ tim đập chậm không bình thường. Hepcinat ( Sofosbuvir 400 mg ) là chất nền của P-glycoprotein, một protein luân chuyển bơm thuốc và những chất khác từ những tế bào biểu mô ruột trở lại ruột .
 • Bản thân sofosbuvir dung nạp tốt và không gây công dụng phụ gì đặc biệt quan trọng. Hầu hết tính năng phụ được nhận thấy khi mọi người uống sofosbuvir với ribavirin và pegylated interferon / ribavirin như buồn nôn, tiêu chảy, khó ngủ, rụng tóc, chán ăn, thời hạn điều trị bệnh rút ngắn cũng là giải pháp hoàn toàn có thể khống chế được thực trạng nhờn thuốc, kháng thuốc ở người bệnh .
 • Tuy nhiên, ribavirin, một loại thuốc thường được phân phối cùng với Myhep để điều trị viêm gan C, được chỉ định một thai kỳ loại X ( chống chỉ định trong thai kỳ ) của FDA. Phụ nữ mang thai bị viêm gan C sử dụng ribavirin đã cho thấy một số ít trường hợp dị tật bẩm sinh và tử trận ở thai nhi. Nên tránh phối hợp Myhep / ribarivin ở phụ nữ mang thai và những bạn tình phái mạnh để giảm những khiếm khuyết thai nhi có hại do ribavirin gây ra .
Mọi Người Xem :   Mua Dây đồng hồ Giá Tốt | Khuyến Mãi Tháng 8/2022

Thuốc Myhep 400mg (Điều trị viêm gan C) + Dược Sỹ Trung – 0982.744.684

+ Giá bán tốt nhất : 80 % giá nhà thuốc bệnh viện .+ Giao hàng toàn nước .+ Miễn phí luân chuyển toàn nước .+ Ship đến tận nơi mái ấm gia đình bạn .

+ Đúng xuất xứ. Cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng.

+ Xin trân trọng cảm ơn Khách hàng đã chăm sóc !

>>Bạn có thể tham khảo:Thuốc Hepcinat LP và Ledvir là tên thương mại của Ledipasvir/Sofosbuvir là thuốc điều trị viêm gan C tốt nhất hiện nay. Sử dụng Hepcinat LP/ Ledvir có thể rút ngắn thời gian điều trị từ 48 tuần xuống 12 tuần.

ĐIỆN THOẠI LH: 0982744684

Ý kiến khách hàng

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment