Trà giảm cân Vy Tea – Mua trà Vy Tea chính hãng từ Havyco

7. Trà giảm cân Vy Tea có chứa chất cấm bị tịch thu ?

Trà thảo mộc Vy & Tea có thật sự chứa chất cấm?

Chắc chắn là không. Vì sản phẩm trà VyTea của công ty Havyco đã được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt, ngoài Việt Nam, trà Vy& Tea rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Họ sử dụng rất nhiều, và đạt được hiệu quả nhiều hơn mong đợi. Điều đó khiến họ mua tặng người thân sử dụng và thậm chí nhập về kinh doanh. Và đó cũng chính là nguồn gốc của những vấn đề.

Có ai đã từng dùng trà Vy & Tea mà kiểm tra sức khoẻ mình bị ảnh hưởng gì chưa?

Hiện tại công ty Havyco cùng những nhà phân phối, đại lý của mình. Chưa từng nhận những phản hồi của người mua về yếu tố ảnh hưởng tác động sức khoẻ. Ngược lại chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người mua của mình sau khi dùng trà. Họ đã cải tổ những bệnh về mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ …

Mọi Người Xem :   Dây curoa xe Sh: khi nào cần thay, giá bao nhiêu, loại nào tốt

Vì sao hôm nay mới phát hiện mà không phải 3 năm trước?

Như đã biết, mẫu sản phẩm trà giảm cân Vy Tea được sản xuất bởi công ty Havyco từ 3 năm trước. Trong 3 năm loại sản phẩm đã tăng trưởng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người mua. Có khi nào bạn đặt hỏi. “ Vì sao 3 năm đó không ai phát hiện trà Vy Tea chứa chất cấm. Mà ngày hôm nay mới phát hiện ” .

Theo tìm hiểu, Havyco đã nhận ra là với sự phát triển mạnh mẽ và nổi tiếng của thương hiệu Vy&Tea tại Hàn Quốc. Bên phía 1 doanh nghiệp Hàn Quốc muốn mua lại công thức, cùng với đó là tham vọng phân phối độc quyền trà giảm cân Vy&Tea tại Hàn Quốc. Nhưng công ty Havyco đã từ chối, không bán công thức. Vì thế công ty bên phía Hàn Quốc đã tìm cách sản xuất trà Vy Tea giả. Và lấy thương hiệu Vy Tea tại Hàn Quốc. Trên mỗi hộp trà Vy Tea giả có in dòng chữ “Made in Korea” ( xem tại đây )

Công ty Havyco chứng minh và khẳng định trà Vy Tea không chứa chất cấm

Sau khi đã sản xuất loại sản phẩm giả. Công ty Nước Hàn đã cố ý tung lời đồn thổi trà Vy Tea có chứa chất cấm trên vài trang báo mạng. Và làm cho hải quan không luân chuyển trà VyTea sang Hàn quốc với nguyên do trà chứa chất cấm. Điều này giúp cho mục tiêu tóm gọn tên thương hiệu Vy & Tea độc quyền tại thị trường Nước Hàn. Rồi sau đó dần lấn sang quốc tế .Đó là nguyên do có lời đồn thổi trà Vy Tea chứa chất cấm bị tịch thu. Hiện tại công ty TNHH Hà Vy đã tố cáo. Và sẽ làm rõ với những mục tiêu chơi xấu của đối thủ cạnh tranh đến từ Nước Hàn. Mong người sử dụng luôn tin yêu. Và sát cánh cùng Havyco như trong suốt 3 năm qua .

Mọi Người Xem :   Thay bình ắc quy xe Air Blade giá bao nhiêu, loại nào tốt?

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment