Giá vé máy bay đi Trung Quốc cập nhật mới nhất 2021 tại Aivivu

Vé máy bay đi Trung Quốc giá bao nhiêu ? Nên đi Trung Quốc thời gian nào ? Bạn muốn biết đáp án đúng chuẩn thì hãy theo dõi ngay bài viết của Aivivu tại đây. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi đặt vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc du lịch cùng theo dõi nhé .

Trung Quốc tên chính thức là nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp hùng vĩ, tráng lệ. Đặc biệt Trung Quốc có bề dày lịch sử hàng nghìn năm với với nền văn hóa đa dạng và ấn tượng.

Trung Quốc không chỉ được biết đến là “ con rồng Châu Á Thái Bình Dương ”. Là khu vực lôi cuốn rất nhiều hành khách. Ngoài những khu vực nổi tiếng như Vạn lý trường thành, Tử cấm thành …. Nơi đây còn vô vàn điểm đến mê hoặc khác để bạn thưởng thức .

👩‍💻Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bằng cách nào?

Muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc. Bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không tai website của chúng tôi. Ngoài ra bạn cũng nên chủ động Đặt vé máy bay trước từ 2 – 3 tháng.

Hành khách cũng hoàn toàn có thể tìm vé rẻ theo tháng để có được mức giá tốt nhất. Chú ý không nên đặt vé vào mùa cao điểm, lễ tết. Mọi vướng mắc trong quy trình đặt vé, đổi ngày bay, lịch trình …. Vui lòng liên hệ phòng vé Aivivu để được tương hỗ .Vé máy bay đi Trung Quốc 2022 giá rẻ

Thông tin chuyến bay đi Trung Quốc

Điểm đi Trung Quốc Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng
Giá vé trung bình đi Trung Quốc 1.903.500 VND – 4.500.000 VND
Giờ bay trung bình đi Trung Quốc 3 : 35 : 11 : 25 phút
Chuyến bay mỗi tuần đi Trung Quốc Khoảng 100 chuyến / tuần
Khoảng cách từ Nước Ta đi Trung Quốc 2.457 km
Hãng hàng không khai thác Air Asia, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, China Airlines, Air Macau … .

🕖Thời gian bay từ Việt Nam sang Trung Quốc

Để biết đúng mực thời hạn bay từ Nước Ta đi Trung quốc bao lâu ?. Hành khách cần biết đúng chuẩn điểm khởi hành cũng như hãng hàng không khai thác. Chúng tôi cung ứng thời hạn chuyến bay 1 số ít hành trình dài được nhiều hành khách lựa chọn

Mọi Người Xem :   Rượu vang mercy pro giá bao nhiêu

Hà Nội – Bắc Kinh: Hành trình Hà Nội đi Bắc Kinh hiện được 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Air China và China Southern Airlines khai thác với các chuyến bay thẳng hành khách chỉ mất 3:35 – 3:40 phút cho hành trình này.

Hà Nội – Quảng Châu: Đặt vé máy bay đi Trung Quốc Quảng Châu hành khách chỉ mất 1:45 – 1:55 cho chuyến bay thẳng. Hiện có 3 hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng cho hàng trình này là Vietnam Airlines, China Southern Airlines và Xiamen Airlines.

Hồ Chí Minh – Bắc kinh: Thời gian chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Bắc kinh chỉ từ 4:55 phút đối với chuyến bay thẳng. Hiện chỉ có China Southern Airlines và Air China là khai thác chuyến bay thẳng đối với hành trình này.

Hồ Chí Minh – Quảng Châu: Được Vietnam Airlines, China Southern Airlines và Xiamen Airlines khai thác với chuyến bay thẳng. Với thời gian từ 2:45 – 3:05 phút, Các hãng hàng không còn lại khau thác với 1 điểm dừng với thời gian trên 8 tiếng.

Đà Nẵng – Bắc kinh: Hiện chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng hành trình này. Hành khách sẽ mất từ 1 – 2 điểm dừng với thời gian từ 6:30 – 11:25 phút.

Đà Nẵng – Quảng Châu: Mua vé máy bay đi Quảng Châu từ Đà Nẵng bạn chỉ mất từ 2:00 – 2:15 phút. Hành trình  này hiện được Vietnam Airlines và Hainan Airlines khai thác các chuyến bay thẳng.

🛫Mua vé máy bay đi Trung Quốc nên lựa chọn hãng hàng không nào?

Tùy theo mục tiêu chuyến đi cũng như khu vực khởi hành mà chọn hãng hàng không thích hợp. Nếu bạn không ngại tốn nhiều thời hạn vận động và di chuyển và muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí. Bạn hoàn toàn có thể chọn những hãng máy bay đi Trung Quốc như là : Jetstar Pacific và Air Asia .

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian di chuyển để khám phá thêm nhiều địa điểm tuyệt vời. Thì Vietnam Airlines là sự lựa chọn tốt nhất khi mua vé máy bay đi Trung Quốc. Hiện Vietnam Airlines khai thác hầu hết các điểm đến Trung Quốc bằng chuyến bay thẳng.

🛤Giới thiệu sân bay tại Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn thu hút rất đông du khách. Mua vé máy bay đi Trung Quốc du lịch mỗi năm. Chính vì vậy quốc gia này cũng sở hữu số lượng sân bay quốc tế nhiều nhất thế giới. Nhằm phục vụ nhu cầu du lịch của du khách.

Sân bay quốc tế Bắc Kinh

 Sân bay quốc tế Bắc Kinh cách Hà Nội Thủ Đô khoảng chừng 20 km. Là trường bay lớn và sinh động nhất của Trung Quốc, ship hàng cho thành phố Bắc Kinh và những vùng lân cận. năm năm ngoái là hơn 89 triệu lượt khách trải qua xếp thứ 2 quốc tế .

Sân bay quốc tế Quảng Châu

Đây là trường bay chính ship hàng cho tỉnh Quảng Đông và 1 số khu vực lân cận. Đây là trường bay bận rộn thứ 3 của Trung Quốc và xếp thứ 21 quốc tế. Năm 2009, trường bay Giao hàng cho hơn 37 triệu lượt khách là TT hoạt động giải trí chính của hãng hàng không Trung Quốc Southern Airlines .

Vé máy bay sang Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Muốn biết đúng mực vé máy bay đi Trung Quốc giá bao nhiêu ?. Tùy thuộc vào khu vực khở hành cũng như hãng hàng không khai thác. Hành trình TP.HN đi Bắc Kinh có giá thấp nhất 4.553.000 VND ( Air Macau ). Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh 4.430.800 VND ( Air Asia ) .Hành trình Hồ Chí Minh đi Quảng Châu Trung Quốc có giá 1.806.186 VND ( Jetstar Pacific ). Thành Phố Hà Nội đi Quảng Châu Trung Quốc Có giá 1.903.500 VND ( Jetstar Pacific ). Đà Nẵng đi Quảng Châu Trung Quốc có giá thấp nhất 4.011.078 VND ( Air Asia )

Mọi Người Xem :   Sữa chua nếp cẩm bao nhiêu tiền? - Nếp Cẩm Mộc

🚡Giá vé máy bay đi Trung Quốc

Hành khách có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Giá vé máy bay đi Bắc Kinh Trung Quốc

Chúng tôi phân phối giá vé máy bay đi Bắc Kinh từ Thành Phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là 2 hành trình dài tiêu biểu vượt trội được hành khách lựa chọn nhiều nhất .

Hành trình Hà Nội đi Bắc Kinh

Được Vietnam Airlines mở bán với mức giá 9.312.000 VND. Các chuyến bay từ Thành Phố Hà Nội đi Bắc Kinh Trung Quốc được khai với chuyến bay 1 điểm dừng .Giá vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh Trung Quốc

Hành trình Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh

Mua vé máy bay đi Trung Quốc Bắc Kinh từ Hồ Chí Minh có giá từ 9.438.000 VND.

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh Trung Quốc

Giá vé máy bay đi Quảng Châu

Chặng bay Hà Nội đi Quảng Châu

Được khai thác với giá thấp nhất từ 14.683.000 VND .Giá vé máy bay đi Quảng Châu

Vé máy bay Sài Gòn Quảng Châu

Giá vé máy bay từ TP HCM đi Quảng Châu Trung Quốc có giá từ 15.792.000 VNDVé máy bay Sài Gòn Quảng Châu

🛩Vé máy bay đi Bắc Kinh Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Hành khách có thể Đặt vé máy bay Việt Nam đi Trung Quốc Bắc Kinh từ các địa điểm như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với mức giá như sau:

Hành trình Giá vé máy bay một chiều Hãng hàng không khai thác
TP.HN – Bắc Kinh

4.553.000 VND

Air Macau

5.501.000 VND Nước Trung Hoa Southern Airlines
5.672.000 VND Nước Trung Hoa Eastern Airlines
Hồ Chí Minh – Bắc Kinh

4.430.800 VND

Air Asia

5.549.000 VND Nước Trung Hoa Eastern Airlines
5.993.000 VND

Sichuan Airlines

6.339.000 VND Xiamen Airlines
Thành Phố Đà Nẵng – Bắc Kinh

4.307.000 VND

Air Macau

8.869.000 VND Dragon Airlines

✈Vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ

Hành khách hoàn toàn có thể đặt vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc từ TP. Hà Nội, Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng giá vé từng hành trình dài như sau .

Hành trình Hãng hàng không khai thác Giá vé máy bay một chiều Chuyến bay
TP. Hà Nội – Quảng Châu Trung Quốc

Jetstar Pacific

1.903.500 VND

1 điểm dừng
Malindo Air 3.303.000 VND
Trung Quốc Southern Airlines 4.091.000 VND
Vietnam Airlines 4.683.000 VND
Hồ Chí Minh – Quảng Châu Trung Quốc

Jetstar Pacific

1.806.186 VND

Malindo Air 3.797.000 VND
Xiamen Airlines 4.682.000 VND
Trung Quốc Southern Airlines 5.840.000 VND
Thành Phố Đà Nẵng – Quảng Châu Trung Quốc

Air Asia

4.011.078 VND

Hainan Airlines 4.953.000 VND Bay thẳng
Vietnam Airlines 5.472.000 VND

Vé máy bay đi Vân Nam Trung Quốc

Săn vé máy bay đi Trung Quốc đến với Vân Nam địa điểm du lịch hấp dẫn của Trung quốc. Nơi sở hữu những di sản văn hóa, di sản thiên nhiên tuyệt đẹp. Hành khách có thể Đặt vé máy bay đi Vân Nam đến Côn Minh hoặc Lệ Giang.

Vé máy bay đi Vân Nam Côn Minh

Tham khảo giá vé máy bay đi Côn Minh từ TP.HN và Hồ Chí MinhVé máy bay đi Vân Nam Côn Minh từ Hồ Chí MinhVé máy bay đi Vân Nam Côn Minh từ Hà Nội

Vé máy bay Vân Nam Lệ Giang

Giá vé máy bay đi Lệ giang từ Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội .Vé máy bay đi Vân Nam Lệ Giang từ Hà NộiVé máy bay đi Vân Nam Lệ Giang từ Hồ Chí Minh

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu để biết chính xác.

💼Bí kíp du Lịch Trung Quốc tự túc tiết kiệm

Mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ thời điểm nào?

Trung Quốc có diện tích quy hoạnh vùng chủ quyền lãnh thổ to lớn và trải dài. Do đó thời tiết cũng độc lạ tùy từng nơi. Cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, Trung Quốc bước vào mùa xuân với nền nhiệt tương đối thoáng mát, dễ chịu và thoải mái. Có mưa phùn nhẹ và cảnh sắc vạn vật thiên nhiên tươi mới . 

Mọi Người Xem :   Giá xe Piaggio Liberty & khuyến mãi mới nhất tháng 4/2022 - Tinxe

Mua vé máy bay đi Trung Quốc tháng 9 đến cuối tháng 10 có nhiều sự kiện, lễ hội được tổ chức. Cuối tháng 5, đầu tháng 8 là thời điểm mùa hè ở Trung Quốc, thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều bởi vậy có ít du khách lựa chọn du lịch Trung Quốc dịp này.

📸Đặt vé máy bay đi Trung Quốc khám phá du lịch Trung Quốc

Bắc Kinh thành phố hiện đại và cổ kính

Tử Cấm Thành - Trung Quốc

Là thủ đô là thành phố sầm uất nên ghé thăm nhất khi Tìm vé máy bay đi Trung Quốc khuyến mãi. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp cổ xưa và hiện đại. Những điểm đến hấp dẫn tại đây như Vạn Lý Trường Thành hay Tử Cấm Thành, đặc biệt ẩm thực nơi đây cũng rất nổi tiếng.

Thượng Hải Paris của phương Đông

Thượng Hải được mệnh danh là Paris của phương Đông, là đô thị hiện đại bậc nhất của châu Á. Mua vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc đến với Thượng Hải bạn sẽ vô cùng ấn tượng với các tòa nhà chọc trời. Tuy nhiên nơi đây vẫn giữ được nét cổ kính với những ngôi đền và các di tích lịch sử quý giá.

Hồ Nam – Trung Quốc

Trương Gia Giới cảnh đẹp tại Hồ Nam Trung Quốc

Đặt vé máy bay đi Hồ Nam Trung Quốc nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, từ vẻ đẹp phố phường náo nhiệt đến núi rừng kỳ vỹ. Đặc biệt 2 địa danh nổi tiếng nhất tại đây là Phượng Hoàng Cổ Trấn và Trương Giới. Bạn có thể tham khảo Giá vé máy bay đi Trương Gia Giới 2021 tại đây.

Vân Nam – Trung Quốc

Săn vé máy bay đi Trung Quốc đến với Vân Nam, tỉnh nằm ở Tây Nam Trung Quốc. Nơi đây không chỉ có cảnh sắc tuyệt đẹp mà còn lôi cuốn hành khách bởi phong tục tập quán độc lạ. Đến đây hành khách sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức cảnh sắc vạn vật thiên nhiên với những đỉnh núi phủ đầy tuyết. Hay những hồ nước lấp lánh lung linh .

Ẩm thực Trung Quốc kết tinh từ ngàn năm

Vịt quay Bắc kinh

Vịt quay Bắc kinh

Đây là món ăn đã có từ thời nhà Nguyên vào những năm 1206. Vịt được đều được tuyển chọn kỹ lưỡng làm sạch sau đó nhồ các gia vị từ thảo mộc. Vịt phải được quay trong lò lửa khi chín vàng sẫm thịt phải vừa mềm và có vị thơm. Đừng quên thưởng thức món ăn này khi Mua vé máy bay đi Trung Quốc nhé!.

Mì trường Thọ

Là món ăn thường thấy trong dịp năm mới, sinh nhật hoặc mừng thọ. Món mì đặc biệt quan trọng với chỉ 1 sợi phở rất dài. Món ăn này với mong ước sống khỏe mạnh và lâu dà, người ta thường chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn này cùng thịt Vịt quay, thịt xá xíu, tôm hùm … .

Sủi cảo

Sủi cảo món ăn lâu đời Trung Quốc

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ thưởng thức Sủi cảo một món ăn truyền thống của người Trung Quốc. Thành phần chính của Sủi cảo thường là gạo trắng và gạo nếp cơi ý nghĩ mang đến sự may mắn và an lành. Nhân của sủi cảo có loại nhân mặn và nhân chay nhưng thường là nhân hỗn hợp rau và thịt.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment