Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? 6 yếu tố quyết định chi phí

Nâng cơ mặt bằng chỉ là một trong những phương pháp trẻ hóa da được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Mời các bạn tìm hiểu giá chi tiết của phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ và 6 yếu tố quyết định chi phí của liệu pháp làm đẹp này trong bài viết dưới đây.

Nâng cơ mặt bằng chỉ

1. Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ hiện nay

Trả lời câu hỏi nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu hay căng chỉ collagen bao nhiêu tiền thì hiện nay chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ dao động trong khoảng 18 – 100 triệu và có sự khác nhau giữa từng đơn vị thực hiện, thường được chia thành 3 phân khúc như sau:

Phân khúc Giá
Phân khúc giá rẻ Khoảng 40 – 50 triệu
Phân khúc trung bình Khoảng 60 – 80 triệu
Phân khúc cao cấp Khoảng 80 – 100 triệu

Ngoài ra, ngân sách nâng cơ mặt phẳng chỉ còn có sự biến hóa tùy vào vị trí phẫu thuật, ví dụ :

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Nâng cơ toàn bộ khuôn mặt 40.000.000 – 100.000.000
Nâng cơ vùng thái dương 20.000.000 – 50.000.000
Nâng cơ mặt bán phần 40.000.000 – 50.000.000
Nâng cơ tạo cằm V-line, xóa nọng cằm 30.000.000 – 40.000.000
Nâng cơ xóa nhăn vùng mắt 20.000.000 – 30.000.000
Nâng cơ, xóa rãnh, mũi, má 20.000.000 – 30.000.000
Nâng cơ vùng trán 30.000.000 – 35.000.000

Lưu ý: Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm thực hiện thẩm mỹ, địa chỉ, loại chỉ nâng cơ và 1 số yếu tố khác. Tham khảo phần 2 để hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng cơ mặt nhé!

Trẻ hóa làn da

2. 6 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ

Để biết đúng chuẩn nâng cơ mặt phẳng chỉ giá bao nhiêu, theo 6 yếu tố này sẽ giúp bạn vấn đáp :

2.1. Loại chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thực thi phẫu thuật bằng những loại chỉ khác nhau. Mỗi loại chỉ lại có ưu điểm riêng về thời hạn duy trì hiệu suất cao, năng lực nâng cơ mặt hoặc công dụng kích thích sản sinh collagen và elastin giúp da thêm đàn hồi, săn chắc, … Do đó, giá tiền của những loại chỉ có sự chênh lệch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng giá dưới đây :

Mọi Người Xem :   Mèo Munchkin chân ngắn giá bao nhiêu - Petsily - Mua Bán Chó Mèo Cảnh
Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Căng da toàn bộ khuôn mặt bằng chỉ Mesh Lift 85.000.000
Căng da toàn bộ khuôn mặt bằng chỉ Ultra V-lift Hàn Quốc 60.000.000
Căng da toàn bộ khuôn mặt bằng chỉ vàng 24k Hàn Quốc 200.000.000
Căng da toàn bộ khuôn mặt bằng chỉ nano collagen 50.000.000

Nâng cơ

Để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất bạn cũng có thể tham khảo việc “Nâng cơ mặt được bao lâu?” nhé!

2.2. Vùng da bị chảy xệ (cằm, trán, má…)

Việc căng chỉ collagen bao nhiêu tiền thì so với mỗi vùng da khác nhau, những thao tác nâng cơ bằng chỉ phải triển khai ở mức độ khó dễ khác nhau, trong đó :

  • Da vùng thái dương và cổ: Thường có chi phí nâng cơ cao vì đây là những vị trí da dễ lão hóa, kém đàn hồi, nhiều nếp nhăn, ít được chăm sóc, tập trung các dây thần kinh quan trọng trong cơ thể.
  • Da vùng mũi, má: Thường có chi phí nâng cơ thấp hơn vì đây là nơi ít nếp nhăn.

Vì vậy, ngân sách phẫu thuật tại mỗi vùng da có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng giá nâng cơ mặt phẳng chỉ ở 1 số ít khu vực bằng chỉ collagen :

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Nâng cơ vùng trán 30.000.000 – 35.000.000
Nâng cơ vùng mắt 20.000.000 – 30.000.000
Nâng cơ xóa rãnh vùng mũi, má 20.000.000 – 30.000.000
Nâng cơ vùng thái dương 20.000.000 – 50.000.000
Nâng da vùng cổ 30.000.000 – 40.000.000

Nâng cơ từng vùng da

2.3. Công nghệ căng da bằng chỉ của từng đơn vị thẩm mỹ

Ngoài ra việc nâng cơ mặt phẳng chỉ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào vào công nghệ tiên tiến mỗi đơn vị chức năng chiếm hữu. Mỗi đơn vị chức năng chiếm hữu một công nghệ tiên tiến căng da bằng chỉ khác nhau, được chuyển giao từ nhiều nước trên quốc tế như : Mỹ, Nước Hàn, … Do đó, giá tiền triển khai thẩm mỹ và nghệ thuật có sự chênh lệch .Nếu hoàn toàn có thể thì việc chiếm hữu cho bản thân một chiếc máy cũng thực sự thuận tiện cho việc chăm nom da hằng ngày nhé .

Tham khảo: 8+ Máy RF nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da hiệu quả

2.4. Tình trạng chảy xệ và mức độ lão hóa da của mỗi người

Mức độ chảy xệ / lão hoá da khác nhau sẽ nhu yếu số lượng chỉ và kỹ thuật thực thi khác nhau. Giá nâng cơ mặt phẳng chỉ dành cho từng thực trạng chảy xệ vì vậy cũng có nhiều sự độc lạ. Theo đó, làn da càng có nhiều tín hiệu lão hóa, nhăn nheo chảy xệ thì ngân sách nâng cơ mặt càng cao .Mức độ lão hóa da hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra tại nhà bằng nhiều cách, ví dụ : Nhéo da ở mu bàn tay, giữ khoảng chừng 5 giây rồi thả ra, ngay lúc đó đếm thời hạn da trở lại vị trí bắt đầu :

  • Khoảng 1 – 2 giây: Làn da còn trẻ, chưa có dấu hiệu lão hóa.
  • Khoảng 3 – 4 giây: Làn da bắt đầu lão hóa, nằm trong độ tuổi từ 30 – 44.
  • Khoảng 5 – 9 giây: Làn da đã lão hóa nhiều, nằm trong độ tuổi từ 45 – 50.
  • Khoảng 10 -15 giây: Làn da lão hóa, chảy xệ có độ tuổi ngoài 70.
Mọi Người Xem :   Thuốc Cerebrolysin có công dụng gì? Cách dùng và liều dùng - YouMed

Hiện nay, khi đến những đơn vị chức năng thẩm mỹ và nghệ thuật, bạn được đo mức độ lão hóa da bằng máy móc điện tử với tác dụng đúng chuẩn hơn. Các máy móc hoàn toàn có thể phát hiện được những tín hiệu lão hóa chưa có bộc lộ rõ ràng. Sau khi xác lập thực trạng chảy xệ của da, chuyên viên lên phác đồ điều trị cho từng người .Kiểm tra mức độ lão hóa

2.5. Tay nghề bác sĩ thực hiện

Để vấn đáp căng chỉ collagen bao nhiêu tiền, thì yếu tố này được rất nhiều người chăm sóc. Bác sĩ có trình độ, giàu kinh nghiệm tay nghề sẽ đưa ra khuynh hướng đúng mực và tư vấn kỹ để người mua nắm rõ thông tin của giải pháp nghệ thuật và thẩm mỹ. Trong quy trình phẫu thuật, bác sĩ khôn khéo thực thi chuẩn xác những kỹ thuật chỉnh hình mang lại hiệu suất cao và độ bảo đảm an toàn cao, tránh tính năng phụ nguy khốn khi nâng cơ mặt .Do đó, bác sĩ càng có trình độ, kinh nghiệm tay nghề thì ngân sách nâng cơ mặt càng cao .Nâng cơ mặt

2.6. Địa chỉ thẩm mỹ và các ưu đãi trong từng thời điểm…

Nếu lựa chọn địa chỉ nghệ thuật và thẩm mỹ không uy tín sử dụng máy móc công nghệ tiên tiến lỗi thời, không được dữ gìn và bảo vệ cẩn trọng, bạn hoàn toàn có thể gặp phải những rủi ro đáng tiếc trong và sau khi nâng cơ mặt phẳng chỉ như : nhiễm trùng, tác động ảnh hưởng xấu đến xương và dây thần kinh trên mặt, để lại sẹo kém sắc, …Vì vậy, TT có giấy phép hoạt động giải trí, uy tín, lâu năm thường công khai minh bạch bảng giá đơn cử và cao hơn những địa chỉ không uy tín. Đó là nguyên do vì sao những cô nàng cần rất là cẩn trọng trong quy trình lựa chọn TT thẩm mỹ và nghệ thuật .Các dịch vụ làm đẹp gồm có cả nâng cơ mặt phẳng chỉ thường được khuyễn mãi thêm vào những dịp đặc biệt quan trọng như : ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Nước Ta 20/10, … Do đó, những bạn nên theo dõi trang điện tử chính thống của viện thẩm mỹ và nghệ thuật để nhận được nhiều tặng thêm giảm giá liệu trình nâng cơ mặt phẳng chỉ .Thẩm mỹ uy tín

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn 3 bài massage mặt nâng cơ hiệu quả ngay tại nhà

3. So sánh chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ và phương pháp khác

giá thành nâng cơ mặt phẳng chỉ giá bao nhiêu còn được nhìn nhận là thấp hơn so với giải pháp căng da truyền thống lịch sử và chiêu thức nâng cơ công nghệ cao .

Mọi Người Xem :   SYM Attila Elizabeth cũ - Xe tay ga được ưa chuộng một thời • Chuyện xe
Phương pháp  Đặc điểm Hiệu quả Chi phí
Nâng cơ mặt bằng chỉ Sợi chỉ collagen được đưa vào da, hình thành nên một màng nâng đỡ, giúp kéo căng da mặt, loại bỏ tình trạng nhăn nheo chảy xệ. 7 – 10 năm nếu chăm sóc da cẩn thận sau phẫu thuật 40 – 100 triệu.
Căng da truyền thống Sử dụng dao kéo can thiệp trực tiếp vào cấu trúc da, cắt bỏ các lớp mỡ thừa và sắp xếp lại toàn bộ cơ dưới da mặt. 7 – 10 năm nếu chăm sóc da cẩn thận sau phẫu thuật 150 – 250 triệu.
Nâng cơ công nghệ cao Tác động vào lớp cơ dưới mặt bằng các tia laser hoặc bước sóng công nghệ với mức độ khác nhau tùy thuộc vào từng loại da 3 – 5 năm nếu chăm sóc da cẩn thận sau phẫu thuật 80 – 100 triệu.

Nâng cơ công nghệ cao

4. Câu hỏi thường gặp về nâng da mặt bằng chỉ

Dưới đây là những vướng mắc thường gặp trước khi thực thi nâng cơ mặt phẳng chỉ :

4.1. Nâng cơ mặt bằng chỉ collagen được bao lâu?

Nâng cơ mặt phẳng chỉ collagen duy trì được hiệu suất cao trong thời hạn rất dài, khoảng chừng 7 – 10 năm nếu bạn chăm nom da cẩn trọng và thực thi chính sách dinh dưỡng tương thích theo hướng dẫn của chuyên viên .

4.2. Căng da mặt bằng chỉ có đau không?

Liệu pháp này không mang lại cảm xúc đau đớn nếu bác sĩ là người giàu kỹ năng và kiến thức trình độ và kinh nghiệm tay nghề. Do đó, để bảo vệ bảo đảm an toàn khi phẫu thuật, những cô gái phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và nghệ thuật uy tín .

4.3. Tác hại của căng da mặt bằng chỉ?

Các tính năng phụ hoàn toàn có thể gặp khi nâng cơ mặt phẳng chỉ là :

  • Trong quá trình phẫu thuật: Bạn có thể bị chảy máu, gặp rủi ro do gây mê, ảnh hưởng xấu đến dây thần kinh, nhiễm trùng, đau đớn,…
  • Sau phẫu thuật: Phẫu thuật có thể để lại sẹo, các vết chỉ khâu trên bề mặt da, rụng tóc tạm thời hoặc vĩnh viễn, da bị đổi màu, huyết khối tĩnh mạch sâu gây biến chứng tim và phổi, biến dạng tai,…

Để hạn chế tối đa tính năng phụ khi nâng cơ mặt phẳng chỉ, bạn nên lựa chọn TT nghệ thuật và thẩm mỹ uy tín và thực thi chính sách dinh dưỡng, chăm nom da cẩn trọng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ .Thẩm mỹ

Bài viết trên tổng hợp những thông tin cần thiết giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?”. Mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này, tìm được địa chỉ phù hợp để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn với hiệu quả cao, giúp làn da trẻ hóa, giàu sức sống.

Rate this post

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment