Viên Uống Trinh Nữ Hoàng Cung An Phát Hỗ Trợ Hoạt Huyết, Hóa Ứ 60 Viên

Mô tả sản phẩm Viên uống Trinh Nữ Hoàng Cung

Tăng cường hoạt huyết, hóa ứ, giảm xơ, u nang

Trinh Nữ Hoàng Cung An Phát là loại sản phẩm tương hỗ cải tổ thực trạng u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u tuyến vú lành tính. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn giúp hoạt huyết, hóa ứ và giảm những triệu chứng u xơ, phì đại lành tính tuyến tiền liệt, tiểu són, tiểu tiện khó ở phái mạnh rất hiệu suất cao .
——

U xơ tử cung là một trong số những căn bệnh phụ khoa có thể xuất hiện ở bất cứ độ tuổi và đối tượng nào. U xơ tử cung sẽ làm xuất hiện những khối mụn thịt mọc bất thường ở xung quanh các cơ của tử cung như niêm mạc, thanh mạc hoặc trong lớp cơ. Nhiều trường hợp nguy hiểm có thể xuất hiện ngay bên ngoài của tử cung. Nguy hiểm hơn, nếu không kịp thời tầm soát, siêu âm để theo dõi sự phát triển của khối u có thể gây nên nhiều biến chứng nặng. Tuy không thể phát triển thành ung thư nhưng chúng có thể tăng nhanh về mặt số lượng và kích thước, đe dọa trực tiếp tới tính mạng.

Mọi Người Xem :   Đồng hồ Rolex dây da 4 phiên bản Rolex Cellini Geneve máy cơ tự động 41mm - DWatch - DWatch

Bạn đang đọc: Viên Uống Trinh Nữ Hoàng Cung An Phát Hỗ Trợ Hoạt Huyết, Hóa Ứ 60 Viên

Vì vậy, ngoài liên tục tham gia những cuộc thăm khám sức khỏe thể chất định kỳ nhằm mục đích kịp thời phát hiện, trấn áp và tránh biến chứng nguy hại, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những loại thực phẩm ngăn ngừa những tác nhân gây bệnh u xơ tử cung hoàn toàn có thể Open. Một trong số những loại sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng phải kể tới Trinh Nữ Hoàng Cung An Phát có công dụng tăng cường hoạt huyết, hóa ứ, tương hỗ điều trị bệnh u xơ, u nang hiệu suất cao .

Hỗ trợ điều trị u xơ cổ tử cung và u nang buồng trứng

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm trinh nữ hoàng cung, là một loại thảo dược tốt cho người mắc bệnh u xơ tử cung và bệnh phụ khoa. Các loại alkaloid có trong trinh nữ hoàng cung mang lại khả năng tổng hợp protein, ức chế các khối u xơ phát triển trong cơ thể, đồng thời còn mang lại khả năng hỗ trợ suy giảm quá trình di căn của các tế bào ung thư.

Bên cạnh đó, khương hoàng được có trong bảng thành phần còn có công dụng sinh cơ, kim sang, chỉ huyết, huyết tích, phá ác huyết theo y học truyền thống. Vị thuốc này còn giúp điều hòa kinh nguyệt, tương hỗ giảm những triệu chứng tức, đau ngực, khó thở, đau dạ dày, ức chế sự tăng trưởng của khối u xơ. Ngoài ra, chúng còn tương hỗ điều trị u nang buồng trứng và u xơ tử cung thường gặp ở những phụ nữ sau sinh đẻ .

Mọi Người Xem :   Bình nóng lạnh giá bao nhiêu tiền? [Báo giá mới nhất 2021]

Hỗ trợ điều trị u xơ lành tiền liệt tuyến ở nam giới

Bên cạnh tác dụng đối với nữ giới, Trinh Nữ Hoàng Cung An Phát cũng giúp hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh ở nam giới. Theo các chuyên gia, phì đại tiền liệt tuyến, u xơ lành tiền liệt tuyến xuất phát từ sự gia tăng bất thường của tuyến tiền liệt, có thể do viêm nhiễm, sinh hoạt không lành mạnh, chế độ dinh dưỡng không hợp lý.

Thành phần tam thất có trong viên uống Trinh Nữ Hoàng Cung An Phát có năng lực thôi thúc khí huyết lưu thông, giảm sưng phù, giảm đau nhức, kháng viêm. Vì vậy, mang lại nhiều quyền lợi cho quy trình điều trị viêm phì đại tiền liệt tuyến, u xơ lành tiền liệt tuyến ở bệnh nhân nam. Bên cạnh đó, vị thuốc tam thất cũng góp thêm phần giảm tổn thương cơ tim, phân hủy chất béo xấu, không thay đổi huyết áp và ngăn ngừa những biến chứng của cục máu đông .
—–
Trinh Nữ Hoàng Cung An Phát được sản xuất bởi công ty CP Dược phẩm Quốc tế Dolexphar. Dolexphar là đơn vị chức năng số 1 trong nghành nghiên cứu và điều tra công thức, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe thể chất, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế. Để nâng cao chất lượng mẫu sản phẩm cung ứng nhu yếu của quý người mua, công ty đã thiết kế xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, đồng thời luôn chú trọng huấn luyện và đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự bảo vệ giỏi về trình độ, giàu kinh nghiệm tay nghề, nhiệt huyết trong việc làm .

Mọi Người Xem :   Hầm Biogas Composite Hộ Gia Đình, Báo Giá Chi Phí Làm, Lắp Đặt – Vietcomposite

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment