[Cập nhật] Giá đổi bình gas 12kg cả vỏ và ruột là bao nhiêu?

Phân biệt việc mua bình gas và đổi bình gas 12kg

Mua bình gas và đổi bình gas 12kg có gì khác nhau?

Mua bình gas và đổi bình gas 12 kg có gì khác nhau ?
Để có câu vấn đáp đơn cử cho câu hỏi “ bình gas 12 kg giá bao nhiêu ? ”, bạn cần biết được sự khác nhau giữa việc mua bình gas 12 kg và đổi bình gas 12 kg .

Mua bình gas mới thì giá bình gas 12kg bao gồm cả vỏ và gas bên trong. Còn đổi bình gas được tính dựa vào giá phần gas bên trong bình, không cần phải trả thêm phần vỏ.

So sánh về ngân sách thì mua gas lần đầu sẽ cao hơn vì bạn phải mua mới vỏ bình, những lần sau chỉ đổi gas nên không cần chăm sóc vỏ bình gas giá bao nhiêu tiền .

Tổng khối lượng bình gas 12 kg là bao nhiêu, sử dụng được bao lâu ?

Khối lượng cả bình gas thường sẽ được tình bằng tổng khối lượng vỏ và tổng khối lượng khí gas có trong bình. Ví dụ, một bình gas 12 kg có khối lượng vỏ là 12.6 kg, vậy thì tổng khối lượng bình gas đó sẽ là 24,6 kg
Mỗi bình gas thường sẽ có khổi lượng vỏ khác nhau, để kiểm tra, bạn hoàn toàn có thể xem thông tin ở phần được dập chìm ở cổ bình hoặc in trắng trên thân bình .
Thông tường, nếu một bình gas đủ cân trung bình sẽ sử dụng được từ 40 – 50 ngày, tuỳ vào tần suất sử dụng .

Giá đổi bình gas 12kg tốt nhất tại GOIGAS.VN

GOIGAS.VN cung cấp sản phẩm bình gas đến từ các thương hiệu lớn, giá cạnh tranh

GOIGAS.VN cung ứng sản phẩm bình gas đến từ những tên thương hiệu lớn, giá cạnh tranh đối đầu
Giá gas sẽ đổi khác và nhờ vào vào dịch chuyển của thị trường. GOIGAS.VN gửi đến bạn thông tin update giá gas thị trường từ đầu năm đến nay như sau :
Thị Trường có 5 lần tăng giá với 95.000 VNĐ, 2 lần giảm giá với 39.500 VNĐ, trong đó, tháng 6/2021 tăng 14.000 VNĐ / bình 12 kg, tháng 7/2021 giật mình tăng đến 30.000 VNĐ / bình 12 kg. Giá gas 01/07/2021 trên quốc tế cũng tăng mạnh lên 620 USD / tấn. Giá gas kinh doanh nhỏ tháng 8/2021 so với bình 12 kg là không quá 440.000 VNĐ. Mức tăng trong tháng 8 sẽ là 1.000 đồng / kg. Tương ứng, giá tăng 6.000 đ / bình 6 kg, tăng 12.000 đ / bình 12 kg, tăng 45.000 đ / bình 45 kg .
Sau đây là bảng giá mua, đổi bình gas 12 kg, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ( giá hoàn toàn có thể biến hóa theo thị trường quốc tế ) .

Mọi Người Xem :   Thuốc ho Pháp Neo-Codion: tác dụng, chỉ định, liều dùng

Cách tính giá đổi bình gas mới và cũ

Giá đổi bình gas nhờ vào vào bình cũ hay mới, khối lượng, nhu yếu sử dụng. Nếu bạn sử dụng bình gas cũ thì giá đổi chỉ tính khối lượng gas trong bình. Với lần đầu sử dụng, bạn phải mua bình gas mới, giá được tính như sau :

Giá vỏ bình gas mới + Giá trọng lượng gas + Giá phụ kiện (van, dây,…)

Vỏ bình gas 12 kg bao nhiêu tiền lúc bấy giờ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tên thương hiệu sản xuất bình gas, mỗi tên thương hiệu đều có mức giá riêng cho mình. Sau đây, là giá tìm hiểu thêm của 1 số ít tên thương hiệu thông dụng được nhiều người tin dùng .

Petrolimex 320.000 đồng
PV Gas 290.000 đồng
SaiGon Petro Gas 300.000 đồng
Vina Pega 280.000 đồng
Alpha Petro

300.000 đồng

Total Gas 310.000 đồng

Bảng giá chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc vào thời gian .

Các việc nên làm sau khi đổi bình gas

Khi đổi gas, bạn nên chọn lựa các địa chỉ uy tín hoặc những cửa hàng quen thuộc mà bạn hay sử dụng để đảm bảo độ an toàn. Tuy nhiên, sau khi đã được nhân viên giao gas đến nhà bạn cũng cần kiểm tra lại một số thông tin về gas như: khối lượng có đủ không, còn tem niêm phong, màng co chống giả trên cổ bình gas không, giá gas có đúng như trên biên lai hoặc như đã thoả thuận không, van gas đã được lắp an toàn chưa,… phòng khi có những sự nhầm lẫn hoặc sự cố không đáng có. Một số dấu hiệu nhận biết gas giả

1. Kiểm tra chữ khắc nổi trên thân bình gas

Bình gas chính hãng sẽ có chữ khắc nổi của thương hiệu sản xuất

Bình gas chính hãng sẽ có chữ khắc nổi của tên thương hiệu sản xuất
Để biết được bình gas 12 kg thật hay giả, bạn cần kiểm tra chữ khắc nổi của tên thương hiệu sản xuất trên vỏ, tem chính hãng, … Nếu bình gas bạn mua có tiêu chuẩn này thì đây là loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, thân bình gas đạt chất lượng sẽ được dập bằng khuôn thép, đem đi kiểm định, thử áp lực đè nén, bơm gas và đưa ra thị trường .
trái lại, bình gas 12 kg giả sẽ bị dập mất đi chữ nổi phía trên vỏ bình, thậm chí còn đốt, tháo van, thay đế, rồi hàn lại, … nhằm mục đích xóa hàng loạt dấu vết của vỏ bình gas chính hãng và thay vào đó là tên của đơn vị chức năng sang chiết trái phép. Do đó, bạn cần địa thế căn cứ vào tín hiệu phân biệt bình gas 12 kg thật, giả để tránh gặp phải thực trạng “ tiền mất tật mang ” .

2. Kiểm tra khối lượng bình gas

Theo như phản ánh của nhiều người sử dụng, một số ít đại lý phân phối gas vì ham doanh thu nên hàn thêm ở đáy bình một miếng sắt kẽm kim loại để làm tăng khối lượng vỏ. Nguy hiểm hơn nữa là cắt ngắn bình gas để gian lận một lượng gas nhất định .
Theo quy chuẩn, vỏ bình gas 12 kg có khối lượng từ 12,5 kg đến 13,5 kg. Tổng khối lượng vỏ bình và gas bên trong từ 24,5 kg đến 25,5 kg. Do đó, để nhận ra bình gas 12 kg thật – giả, khi mua gas, bạn nên nhu yếu nhân viên cấp dưới cân và lấy tổng khối lượng bình gas trừ đi khối lượng vỏ trên tay xách để biết loại sản phẩm có đúng nhu yếu hay không .

Mọi Người Xem :   Tổng hợp 04 dòng máy sục khi Oxy ao tôm phổ biến nhất

3. Kiểm tra màng co, dấu tem, hạn sử dụng

Ngoài việc kiểm tra bình gas 12 kg theo thói quen là dựa vào sắc tố như xám, đỏ, xanh, bạn nên kiểm tra tên thương hiệu, tem bảo vệ đạt chuẩn TCVN 6292 : 1997 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN / TC 58 Bình chứa ga biên soạn Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng ý kiến đề nghị, Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường phát hành. Ngoài ra, trên bình cũng được bộc lộ rõ ràng hạn sử dụng, niêm chì, màng co khi mua hoặc đổi bình gas 12 kg. Điều này sẽ giúp mua hàng chuẩn hơn, phát hiện sớm đối tượng người tiêu dùng kinh doanh thương mại gas giả, kém chất lượng, đưa bình gas sang chiết trái phép ra thị trường .

4. Kiểm tra nhân viên giao gas

Nhân viên của GOIGAS.VN có tác phong chuyên nghiệp

Nhân viên của GOIGAS.VN có tác phong chuyên nghiệp
Nhân viên giao gas là người nhận trách nhiệm, trách nhiệm bảo vệ luân chuyển loại sản phẩm chất lượng đến nơi, lắp ráp đúng nhu yếu, tiêu chuẩn bảo đảm an toàn cháy nổ cho người mua. Do đó, đây cũng là một trong những tiêu chuẩn để bạn nhìn nhận được đại lý phân phối gas có uy tín hay không .
Nhân viên giao gas phải mặc đồng phục có logo, tên công ty / đại lý và thực thi những thao tác thay bình gas chuyên nghiệp. Sau khi hoàn tất, nhân viên cấp dưới sẽ nhận giao dịch thanh toán từ bạn và xuất hóa đơn rõ ràng, minh bạch. Thậm chí, nhân viên cấp dưới của 1 số ít đại lý phân phối gas uy tín sẽ dán tem có số hotline của shop, hướng dẫn sử dụng bình gas bảo đảm an toàn, phòng chống cháy nổ .
Là công ty uy tín số 1 trong nghành, GOIGAS.VN chuyên nghiệp từ dịch vụ đến đội ngũ nhân viên cấp dưới với phục trang thật sạch, có đeo bảng tên, nhiệt tình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua, đổi bình gas tại công ty chúng tôi .

Địa chỉ đổi bình gas 12kg uy tín, chất lượng – GOIGAS.VN

Cam kết của GOIGAS.VN

Cam kết của GOIGAS.VN về uy tín, chất lượng và những chủ trương tương hỗ người mua
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều shop phân phối bình gas 12 kg kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng tác động đến sự bảo đảm an toàn của người tiêu dùng. Với uy tín về tên thương hiệu, GOIGAS.VN bán và cung ứng dịch vụ đổi bình gas 12 kg chính hãng, được phần đông người mua trên khắp Q., huyện tại TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai tin yêu trong nhiều năm qua. Chúng tôi mang lại quyền hạn cho bạn như sau :

 • Mức giá ưu đãi, đảm bảo quyền lợi cao nhất.
 • Cam kết về chất lượng.
 • Bình gas có chữ khắc nổi hoặc in chìm logo của hãng.
 • Còn nguyên niêm phong.
 • Tem kiểm định chất lượng.  
 • Đủ số cân.      
 • Có hóa đơn bán lẻ.
 • Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo, tận tình.

Một số câu hỏi thường gặp khi đổi gas hiện nay

1. Làm thế nào để nhận biết bình gas khi đổi có đủ gas?

Bình gas sau khi nạp đủ khối lượng gas sẽ được niêm phong bằng con niêm nhựa, bọc màng co. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra khối lượng gas trong bình theo hướng dẫn : Cân tổng khối lượng vỏ bình và gas, sau đó trừ đi khối lượng vỏ đã được ghi nổi ngoài thành bình .

Mọi Người Xem :   [CHÍNH HÃNG] Thuốc nhỏ mắt Vigamox 5ml trị nhiễm khuẩn, viêm kết mạc

Tổng khối lượng bình gas 25kg trở lên được xem là đúng chuẩn (13,3kg vỏ và 12kg gas)

Tổng khối lượng bình gas 25 kg trở lên được xem là đúng chuẩn ( 13,3 kg vỏ và 12 kg gas )

2. Tại sao bình gas có hiện tượng đổ mồ hôi?

Khi sử dụng, quy trình chuyển trạng thái gas lỏng thành gas hơi trong bình nhanh hơn. Nếu nhiệt lượng bên ngoài vỏ bình chưa phân phối đủ thì gas lỏng sẽ lấy nhiệt của vỏ bình để bay hơi. Vỏ bình bị làm lạnh, ngưng tụ hơi ẩm của không khí bên ngoài. Lượng gas ít hay nhiều trong bình không làm biến hóa áp suất mà chỉ tác động ảnh hưởng đến vận tốc bay hơi .

3. Đổi bình gas mà vỏ ngoài cũ thì có nên lấy hay không?

Bình gas cũ được sử dụng trong thời gian dài sẽ dễ bị gỉ sét, kém an toàn. Nếu đổi gas, bạn nhận được bình quá cũ, gỉ sét thì không nên chấp nhận, hãy yêu cầu sản phẩm mới. Bạn nên yêu cầu nhân viên giao gas lắp đặt và bật bếp thử. Mách bạn một mẹo nhỏ là dùng xà phòng đã hòa tan vào nước, bôi lên dây dẫn, van và bình gas, nếu có hiện tượng sủi bọt thì bình gas đã bị rò rỉ.

4. Nên đổi gas cùng một thương hiệu hay khác thương hiệu đã sử dụng trước đó?

Tùy vào nhu yếu của bạn ngay thời gian đó để quyết định hành động mua cùng hay khác tên thương hiệu. Điều quan trọng nhất là hỏi kỹ nhân viên cấp dưới bán hàng về bình gas mà bạn sẽ mua. Bạn cần chú ý quan tâm những yếu tố sau đây khi đổi gas trong cả hai trường hợp cùng và khác tên thương hiệu .

 • Bình gas phải còn hạn kiểm định, vỏ nguyên vẹn, không móp méo, hoen gỉ.
 • Khi mua mới, bình gas phải đúng trọng lượng (12kg; 12,5kg; 45kg), không thừa hoặc thiếu quá 0,1kg.
 • Phụ kiện chuyên dùng cho gas: dây dẫn còn thời hạn sử dụng, điều áp hoạt động tốt, mối nối phải kín tuyệt đối.
 • Nhà cung cấp, đại lý phải chuyên nghiệp, có địa chỉ rõ ràng, giấy phép kinh doanh.
 • Nhân viên kỹ thuật, giao gas có kiến thức chuyên môn để kiểm tra bảo dưỡng hệ thống gas dân dụng, tư vấn sử dụng gas hiệu quả và an toàn cho gia đình bạn.

Việc mua bình gas 12kg để sử dụng trong gia đình tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về cháy nổ, gây thiệt hại về người và của. Đặc biệt là nếu sử dụng phải gas giả, vỏ bình quá cũ kỹ, dẫn đến hoen gỉ, thậm chí rò rỉ, gây lãng phí và nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng cũng như lựa chọn đơn vị phân phối gas đảm bảo chất lượng và uy tín. Ngoài ra, nếu bình gas nhà mình đã hết, hãy nhanh tay gọi đến hotline của GOIGAS.VN để được giao và lắp đặt tận nơi nhanh chóng chỉ trong “một nốt nhạc”.

>>> Xem ngay: Bộ bình ga chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment