Vỏ Bình Nước 20L Giá Bao Nhiêu? Tổng Đài Gọi Nước Đóng Bình

Bạn dự định đặt bình nước 20l cho gia đình/ doanh nghiệp nên tìm mua loại nước đóng bình 20l chính hãng, chất lượng, giá rẻ? Bạn muốn biết vỏ bình nước 20l giá bao nhiêu để tính toán chi phí cho lần đầu đặt nước của mình? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây, dailynuoc.com sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để bạn tham khảo nhé.

Vỏ bình nước 20 l giá bao nhiêu ?

Nước uống đóng bình 20 lít trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại của nhiều thương hiệu nổi tiếng và tư nhân khác nhau.

Tuy nhiên, Tại Đại lý nước uống Trường Phát chỉ phân phối những loại nước uống sạch chất lượng như : Vĩnh Hảo, Lavie, Satori, Ion Life, Bidrico .

Chính vì vậy, Nước uống đóng bình 20 lít tùy theo bạn mua của hãng nào, giá ra sao, thì giá vỏ bình nước chính hãng đều có mức giá 50.000đ/ cái.

Bạn đang đọc: Vỏ Bình Nước 20L Giá Bao Nhiêu? Tổng Đài Gọi Nước Đóng Bình

Mọi Người Xem :   Rượu Cá Ngựa: Công Dụng, Cách Ngâm Trị Bệnh Yếu Sinh Lý

Vì vỏ bình nước 20 l được làm từ nhựa hạng sang, không gây nguy khốn đến sức khỏe thể chất người tiêu dùng. Đương nhiên sẽ có mức giá rẻ hơn nếu dùng loại nhựa chất lượng kém .

Vỏ bình nước giá bao nhiêu tiền?

Vỏ bình nước giá bao nhiêu tiền?

Cọc Vỏ Bình Nước 20 l Các Loại Nào Có Thể Đổi Ngang Được Không ?

– Vỏ Bình Nước Vĩnh Hảo 20 l 50,000 đồng / vỏ

 – Vỏ Bình Nước Lavie 20 l 50,000 đồng / vỏ

– Vỏ Bình Nước Satori 20 l 50,000 đồng / vỏ

– Vỏ Bình Nước Ion Life 20 l 50,000 đồng / vỏ

– Vỏ Bình Nước Bidrico 20 l 50,000 đồng / vỏ

Chính vì vỏ bình của những hãng đều có giá 50.000 đ nên khi hành khách đặt cọc vỏ lần đầu vẫn hoàn toàn có thể đổi qua nước khác vào lần sau ( Chỉ vận dụng tại Trường Phát Water ) .

Tiền Cọc Vỏ Bình Nước 20 l Có Lấy Lại Được Không ?

Hầu hết mọi người đều không biết, khi đã đặt cọc vỏ bình nước 20 lít, nếu không sử dụng nữa có lấy lại tiền được không ?

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ giao nước tận nhà của Đại Lý Nước Trường Phát, với những sản phẩm nước uống đóng bình chính hãng. Khi không dùng nữa vì lý do chuyển chỗ làm, chỗ ở… ngoài khu vực do Trường Phát Water cung cấp, quý khách có thể trả vỏ bình lấy lại tiền cọc với 2 hình thức:

Xem thêm: iPhone 11 giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày 07/07/2022

Mọi Người Xem :   Trà Dây Goli hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày [MỚI NHẤT 2022] Hộp 20 gói

1. Khách hàng trực tiếp mang vỏ bình đến Trụ sở gần nhất của Đại Lý Nước Suối Trường Phát chúng tôi .
2. Nhân viên của Trường Phát Water chúng tôi đến tận nơi thu hộ ( có phí ) .

Vỏ bình nước 20l giá bao nhiêu? Sau khi theo dõi bài viết bạn đã tìm được câu trả lời cho mình rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin trên đã hữu ích đối với các bạn. Mọi thông tin chi tiết về nước uống bình 20l chính hãng mời bạn tham khảo thêm tại website dailynuoc.com của chúng tôi nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo:

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment