Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Pentacles Trong Tarot

Từ khóa

Xuôi: sự thịnh vượng, về vườn

Ngược: mất mát, thất bại tài chính

Ý nghĩa tổng quan

Hình ảnh được miêu tả trên lá Ten of Pentacles trông khá bận rộn. Bạn sẽ thấy một người đàn ông, một người phụ nữ, trẻ con, hai con chó, một mái vòm lớn, một tòa nhà, một lượng lớn hàng hóa – toàn bộ ở phía dưới 10 đồng xu tiền vàng. Có quá nhiều chi tiết cụ thể trong lá bài này .

Bộ Tiền thường liên quan đến tiền bạc, và nó có thể nói về sự giàu có về tiền bạc, nhưng cũng có thể nói về việc làm giàu thêm trải nghiệm sống và tình cảm của một người.

Lá Ten of Pentacles là một lá tương đối phức tạp vì nó yên cầu bạn có rất nhiều niềm tin vào bản thân mình mặc kệ đời ném vào bạn cái gì đi nữa .
Thông điệp của nó là, kể cả khi mọi thứ đến lúc này rồi vẫn còn thiếu sót và bừa bộn, tương lai tươi đẹp vẫn đợi chờ phía trước .

Khi lá bài xuôi

Vị trí lá Ten of Pentacles là quan trọng trong việc quyết định hành động xem nó đang nói gì với bạn. Trong vị trí thông tư quá khứ, nó thông tư trực tiếp về thời thơ ấu của bạn, và nói rằng căn nguyên của tình hình hiện tại bắt nguồn từ sự thoải mái và dễ chịu về mặt vật chất. Điều đấy không có nghĩa rằng bạn từng mà một đứa con nhà giàu. Nhưng thái độ của bạn với yếu tố tiền tài là thái độ có từ thời thơ ấu .
Ở vị trí thông tư hiện tại, lá Ten of Pentacles hoàn toàn có thể thông tư hoặc tình hình hình kinh tế tài chính hiện tại của bạn, hoặc giá trị của bạn. Cho dù thế nào đi nữa, có một thông tư rõ ràng rằng bạn đã thực thi một sự đổi khác nào đó, nhưng sự đổi khác đó không thực sự tương thích với thực chất con người bạn. Hãy nhìn lại hành vi và thói quen gần đây của mình, đặc biệt quan trọng là những thứ đã có sự biến hóa, và tự hỏi xem liệu bạn có thấy niềm hạnh phúc với sự biến hóa đó. Rất hoàn toàn có thể những sự đổi khác nói trên không khiến mọi thứ tốt đẹp hơn, nên điều quan trọng cần làm là trở lại với con người lúc trước của bạn .
Ở vị trí thông tư tương lai, lá Ten of Pentacles thể hiện thông điệp của nó can đảm và mạnh mẽ nhất. Tương lai đang rộng mở và bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Đây là tín hiệu đặc biệt quan trọng tốt cho chuyện kinh doanh thương mại. Đây cũng hoàn toàn có thể là tín hiệu cho một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc và ngày càng tăng miệng ăn trong mái ấm gia đình .
Tùy theo góc nhìn nào của đời sống lá bài đang đại diện thay mặt, thì vị trí thông tư tương lai luôn là vị trí tốt nhất cho lá Ten of Pentacles, và bạn hoàn toàn có thể mong đợi một tương lai vô cùng niềm hạnh phúc .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Ace of Swords Trong Tarot

Trong việc làm

Khi lá Ten of Pentacles Open trong trải bài về sự nghiệp, nó mang thông điệp rằng, việc làm của bạn sẽ sớm trở nên tốt đẹp hơn. Rất hoàn toàn có thể bạn sẽ được tăng lương, hoặc thăng chức, mặc dầu bạn mong đợi điều đó hay không .

Nếu đang tìm việc, lá Ten of Pentacles là một điềm lành. Miễn là bạn cần cù tìm kiếm, công việc phù hợp, với mức lương phù hợp và giờ làm hợp lý sẽ đến với bạn. Nghe hơi hão huyền, nhưng thực sự bạn đang được thế, và bạn nên tận dụng điều đó.

Trong tình yêu

Lá Ten of Pentacles là một lá rất tuyệt vời khi Open trong trải bài về mối quan hệ, vì nó hứa hẹn một tương lai tươi tắn. Nếu bạn đã có gấu, đây là tín hiệu thông tin mối quan hệ sẽ bước lên một tầm cao mới .
Nếu đang đợi cầu hôn, hoặc đang cố ngày càng tăng dân số trong mái ấm gia đình mình, thì lá Ten of Pentacles thông tin rằng những việc đó sẽ xảy ra thôi, và sớm hơn bạn nghĩ đó .
Nếu bạn đang dữ thế chủ động đi tìm nửa kia của mình, đây là tín hiệu cho thấy người ấy đang gần bạn hơn bạn tưởng đấy. Hãy giữ cho cả trái tim lẫn tâm lý của mình rộng mở, nếu không bạn sẽ dễ bỏ lỡ đấy !

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Three of Cups Trong Tarot

Trong vấn đề tài chính

Trong dự báo về chuyện kinh tế tài chính, lá Ten of Pentacles là một trong những lá tốt đẹp nhất mà bạn hoàn toàn có thể mong đợi. Nó mang ý nghĩa rằng tài lộc đang đến, và bạn sẽ có đủ tiền cho tương lai của mình được bảo vệ .
Đầu tư cũng là ý tưởng sáng tạo tốt vào thời gian này .

Trong góc nhìn sức khỏe thể chất

Cho dù lá Ten of Pentacles không phải lá tốt nhất cho trải bài về sức khỏe thể chất, nó vẫn mang nhiều tín hiệu tích cực .
Nó nhắn rằng mặc dầu sức khỏe thể chất hiện tại của bạn có như thế nào, bạn cũng sẽ sớm nhận được một luồng nguồn năng lượng mới, cũng như có thêm hy vọng ở tương lai, kể cả khi điều đó chỉ trong một khoảng chừng thời hạn ngắn .

Khi lá bài ngược

Khi lá Ten of Pentacles ngược xuất hiện trong trải bài của bạn, nó chỉ thị những lối hành xử liều lĩnh và phi lý. Những suy nghĩ ngắn hạn có vẻ rất hợp lý lúc này, nhưng trong tương lai nó sẽ gây thiệt hại.

Bây giờ, bạn cần phải cẩn trọng với những lựa chọn của mình, để hoàn toàn có thể đạt được niềm hạnh phúc viên mãn như những gì lá Ten of Pentacles hứa hẹn .

Khi phối hợp với các lá khác

  • Ngạc nhiên chưa, lá Death là lá đẹp đôi nhất với lá Ten of Pentacles. Cặp đôi hoàn hảo nhất này thông tư một sự tân tiến cũng như việc bỏ đi những thói quen cũ và lối sống cũ. Sự tích hợp này cũng là tín hiệu cho thấy tiền tài sẽ sớm không còn là yếu tố .
  • Lá The Emperor khi Open cùng lá Ten of Pentacles thông tư một cái tôi được thổi phồng. Việc tự hào với những gì mình có là hài hòa và hợp lý, nhưng khoe khoang thì không. Khi thấy hai bạn trẻ này Open trên trải bài, từ nhắc mình rằng sự nhã nhặn là thiết yếu lúc này, trừ khi bạn muốn người khác tránh xa mình với thái độ hiện tại của bạn .
Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài The Lovers Trong Tarot

Source: https://ors.com.vn
Category: Tarot

Related Posts

About The Author

Add Comment