Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Cups Trong Tarot

Từ khóa

Xuôi: sự thỏa mãn, hạnh phúc

Ngược: không thỏa mãn, tham lam

Ý nghĩa tổng quan

Lá Nine of Cups miêu tả một người đàn ông ngồi dưới 9 chiếc chén vàng. Tuy hình ảnh khá đơn thuần nhưng lại mang ý nghĩa tích cực .

Lá bài tượng trưng cho sự may mắn – thực ra, lá Nine of Cups giống 7 viên ngọc rồng ở chỗ là đều liên quan đến việc ban điều ước.

Đây là lá rất tốt đẹp Open trong trải bài, vì nó chỉ ra rằng vẫn còn hy vọng, mặc dầu bất kể thứ gì bạn đang phải vật lộn trong đời .
Nó nói rằng những tiềm năng và khát vọng kinh khủng nhất của bạn sẽ được hoàn thành xong, miễn là bạn bắt tay vào hành vi .
Đối tượng nào tập trung chuyên sâu triển khai tiềm năng của mình sẽ được trao thưởng một cách thích đáng, và gần như không phải nhận hậu quả nào .

Khi lá bài xuôi

Vị trí của lá Nine of Cups cũng như những lá bài Open xung quanh sẽ quyết định hành động xem thông điệp đơn cử của lá bài là gì .
Nếu Open ở vị trí thông tư quá khứ, nó chỉ về khoảng chừng thời hạn bạn cầu được ước thấy .
Nếu hiện tại, bạn đang gặp những rắc rối trong đời sống, thì những vinh quang trong quá khứ của bạn là rỗng tuếch .
Điều quan trọng là bạn hiểu được tại sao thành tựu này ở đầu cuối lại chả mang ý nghĩa gì tốt đẹp, và bạn học hỏi được qua nó .
Để cải tổ thực trạng hiện tại của mình, hãy đem những trí tuệ bạn có được qua những thưởng thức cũ và vận dụng vào thực trạng hiện tại .
Ở vị trí thông tư hiện tại, lá Nine of Cups mang ý nghĩa khá mạnh .
Cho dù sự tích cực và vận may lá bài thông tư không hẳn là điều xấu, nhưng cũng cần tự nhủ bản thân mình hãy cẩn trọng với những gì mình ước .
Cơ hội đang mở ra trước mắt bạn, nhưng cũng đừng quá đà nhé
Hãy bảo vệ rằng những thứ bạn thực thi sẽ có ích lợi đến tận sau cuối, và bảo vệ quyết định hành động của mình được dựa trên việc xem xét rất đầy đủ thông tin từ trước .
Vị trí thông tư tương lai là vị trí tốt nhất cho lá Nine of Cups .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài The Hermit Trong Tarot

Nó mang nghĩa rằng, cho dù hai lá ở vị trí chỉ thị quá khứ và hiện tại phát biểu thế nào, thì tương lai vẫn ưu ái bạn.

Tiếp tục tập trung chuyên sâu với tiềm năng của bạn, và bạn sẽ thấy mọi tiềm năng nằm trong tay bạn .

Trong việc làm

Trong trải bài tương quan đến việc làm, lá Nine of Cups là tín hiệu mạnh về sự thăng quan tiến chức. Nếu bạn đang cày để được tăng lương / thăng chức, thì tiềm năng đó sắp đạt được đó .
Nếu bạn đang tìm việc, lá Nine of Cups là tín hiệu chỉ ra nỗ lực của bạn sắp cho ra hiệu quả. Nếu bạn đang đợi lời đề xuất thao tác nào đó, hãy chú ý đến điện thoại thông minh nhé .

Trong tình yêu

Trong chuyện tình cảm, lá Nine of Cups vẫn là một tín hiệu tốt. Nếu bạn đang tìm nửa kia, đây là lúc thuận tiện nhất để ra ngoài và hẹn hò .
Con gấu lý tưởng của bạn đang ở ngoài kia, nhưng chắc như đinh cứ ru rú ở nhà thì bạn sẽ không gặp được nó .
Định mệnh đang về phe của bạn, nên hãy giữ trái tim và đầu óc mình cởi mở, và hãy để nó tự chạy chính sách kiếm bồ .
Nếu bạn đã trong một mối quan hệ, lá Nine of Cups nhắn rằng mối quan hệ của bạn đang trong quy trình tiến độ lành mạnh. Bạn và nửa kia đang đồng lòng khi đề cập đến yếu tố tương lai .
Hãy chắc rằng hai người đang dành thời hạn ăn mừng sự hòa hợp, và hãy biết tận dụng những khoảnh khác đẹp tươi này nhé !

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Four of Wands Trong Tarot

Trong vấn đề tài chính

Khi đề cập đến chuyện kinh tế tài chính, lá Nine of Cups nhắn rằng bạn đang đạt được sự ổn đinh. Nếu bạn đang lo ngại chuyện tiền nong, đây là tín hiệu chỉ ra mọi thứ sắp biến hóa theo hướng thuận tiện .
Đây là lúc thích hợp để góp vốn đầu tư, hoặc khởi đầu làm ăn riêng nếu bạn muốn .
Nên nhớ rằng, siêng năng và tập trung chuyên sâu vẫn là yếu tố quan trọng trong việc làm, nên đừng hy vọng cái ví mình sẽ dày lên chỉ bằng cách đợi chờ nhé !

Trong góc nhìn sức khỏe thể chất

Ý nghĩa lá Nine of Cups trong yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất là rất tích cực. Nó chỉ ra có một nguồn nguồn năng lượng tích cực mới Open, thế cho nên đây là lúc để mở màn một thói quen mới .
Nếu bạn đang đợi tin từ bác sĩ, rất hoàn toàn có thể, họ sẽ thông tin cho bạn tin lành .

Khi lá bài ngược

Khi lá Nine of Cups ngược xuất hiện, đó là lời cảnh báo rằng sự tự tin thái quá của bạn không hẳn là tốt. Khi bạn cảm thấy mọi thứ đang tốt đẹp, thật dễ để ôm thêm việc mà chưa chắc bạn đã hoàn thành được.

Hãy cẩn trọng đừng để mình ôm nhiều thứ quá – hãy chắc rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được những thứ mình nhận .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài The Moon Trong Tarot

Khi phối hợp với các lá khác

Khi những lá bộ Kiếm và bộ Tiền ào ào Open cùng lá Nine of Cups, nó mang ý nghĩa rằng những quyết định hành động tương quan đến kinh tế tài chính và sự nghiệp của bạn đều thuận tiện .
Khi Open cùng lá Death, lá Nine of Cups nói rằng dễ Open một đổi khác nào đó khiến bạn chuyển hướng trong đời sống. Ban đầu, mọi thứ có vẻ như chả tích cực như lá Nine of Cups gì cả, nhưng thực ra ẩn sau đó là một sự như mong muốn .

Source: https://ors.com.vn
Category: Tarot

Related Posts

About The Author

Add Comment