Ý Nghĩa Lá Bài King of Wands Trong Tarot

Từ khóa

Xuôi: Hào phóng, công bằng, lãnh đạo

Ngược: hà khắc, bốc đồng, ích kỷ

Ý nghĩa tổng quan

Trong bộ tarot truyền thống cuội nguồn, lá King of Wands miêu tả một vị hoàng đế đang ngồi trên ngai vàng, phía trên một bục đá cẩm thạch .

Hoàng bào của ngài phủ lên tay đặt của ngai vàng, và hoàng đế đang đưa một cái lườm xa xăm, biểu cảm khuôn mặt ngài thể hiện sự bình thản và không bị kích động bởi bất kỳ thứ gì xung quanh.

Khả năng thích nghi và phát minh sáng tạo là đặc tính của bộ Gậy, lá King of Wands cũng không phải là ngoại lệ – trong thực tiễn lá này còn được coi là một tín hiệu vô cùng tích cực cho tình hình hiện tại của bạn .
Đôi lúc trong đời sống, lá King of Wands đại diện thay mặt cho một người đàn ông có ảnh hưởng tác động tích cực trong đời sống của bạn .
Cho dù thế nào, bạn cũng hoàn toàn có thể mong đợi một trạng thái giàu nguồn năng lượng và như mong muốn khi lá King of Wands Open .

Khi lá bài xuôi

Vị trí lá King of Wands trên trải bài sẽ giúp quyết định hành động thông điệp của lá bài là gì .
Bạn cũng cần xem xét xem câu hỏi được người hỏi đặt là gì, qua đó sẽ giúp bạn hiểu hơn lá bài này đại diện thay mặt chính người hỏi, hay một người khác .
Trong vị trí thông tư quá khứ, lá King of Wands thông tư đến một quá khứ xa xôi khi bạn đã bỏ lỡ một dự án Bất Động Sản .
Lá bài nhắn rằng do thất bại trong việc theo đuổi dự án Bất Động Sản đó đến sau cuối là nền tảng cho tình hình hiện tại của bạn .
Hãy học hỏi từ quá khứ nhé, mặc dầu bạn không hề biến hóa nó được .
Ngoài ra, cần chịu trách nghiệm cho những sai lầm đáng tiếc trong quá khứ của bạn, và bù đắp nó giờ đây
Quá khứ không nhất thiết níu kéo bạn – và nó không tác quái được như vậy nếu bạn chịu học bài học kinh nghiệm từ quá khứ .
Ở vị trí thông tư hiện tại, lá King of Wands hoàn toàn có thể mang hai hàm ý, tùy thuộc vào câu hỏi mà bạn đã hỏi .
Ý thứ nhất là bạn sắp thưởng thức một pha tăng nguồn năng lượng tích cực, mà qua đó bạn hoàn toàn có thể dùng để bảo vệ tương lai của mình .
Nếu bạn đã nghĩ nhiều về việc tiến bước dần trên con đường mới phát minh sáng tạo hơn, đây là lúc tốt nhất để khởi đầu. Bạn cũng trong vị thế rất tốt để chỉ huy, do đó việc được đề bạt lên vị trí cao hơn không phải là không hề trong lúc này .
King of Wands ở vị trí này cũng hoàn toàn có thể thông tư một nhân vật phái mạnh nào đó trong đời bạn .
Người này hoàn toàn có thể là một nhà tư vấn, một thằng bạn, hoặc một người đối tác chiến lược đã mang lại những điều tích cực trong đời bạn. Cũng hoàn toàn có thể đối tượng người tiêu dùng đó bạn vẫn chưa gặp, vậy nên hãy giữ đầu óc cởi mở khi gặp người mới nhé .
Nói chung người này sẽ mang lại nhiều lợi lạc cho bạn .
Ở vị trí thông tư tương lai, King of Wands là một điềm tốt. Nó thông tư rằng bất kể những gì khó ở bạn đang thưởng thức sẽ đều đáng .
Hãy dành thời hạn giờ đây để tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào tăng trưởng năng lực và kiến thức và kỹ năng của mình, vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài The Sun Trong Tarot

Hãy có niềm tin với bản thân mình và hệ thống hỗ trợ của mình vì mọi thứ cuối cùng thì cũng trở nên ổn thỏa với bạn.

Trong việc làm

Trong sự nghiệp của bạn, lá King of Wands là một tín hiệu tốt .
Điều này nghĩa rằng bạn hoàn toàn có thể mong đợi việc làm thuận tiện trong thời hạn tới, hoặc tình hình việc làm được cải tổ, nếu bạn đã quan ngại thâm thúy về nó trong thời hạn vừa qua .
Đây cũng là thời hạn tốt để bạn rèn luyện bất kể, cũng như toàn bộ những gì tương quan đến phát minh sáng tạo ( tất yếu là phải được phép ) trong việc làm của mình .
Nếu hiện tại bạn đang tìm kiếm việc làm, King of Wand là tín hiệu thông tư rằng việc làm bạn mong đợi giờ bạn đủ sức để có được. Bây giờ, việc can đảm và mạnh mẽ thể hiện mình và tự tin là chìa khóa để bạn có được việc làm .

Trong tình yêu

Lá King of Wands không phải lá mạnh trong trải bài về mối quan hệ, mặc dầu nó đúng thông tư một mối quan hệ can đảm và mạnh mẽ và thân thương .
Nếu đang tìm kiếm tình yêu, điều này thông tư rằng bạn và người bạn ưng đang có cảm xúc giống nhau, và bạn đang được khuyến khích để thể hiện .
Nếu đang trong mối quan hệ, lá King of Wands thông tư rằng bạn cần giành thời hạn hơn cho nửa kia .
Có thể rằng việc có một nguồn nguồn năng lượng ào ào kia khiến bạn tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào sự nghiệp và thú tiêu khiển. Vậy nên hãy bảo vệ rằng người kia vẫn biết rằng họ quan trọng với bạn dường nào .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài The Fool Trong Tarot

Trong vấn đề tài chính

Trong chuyện kinh tế tài chính, King of Wands là một tín hiệu tích cực. Đây là lúc thích hợp để bạn tò mò những sở trường thích nghi mới, vì nó hoàn toàn có thể mang lại doanh thu trong tương lai .
Nếu bạn đã xem xét việc mở màn kinh doanh thương mại riêng, hoặc góp vốn đầu tư vào bất kể thứ gì trông có vẻ như hứa hẹn, đây là lúc tuyệt vời để bạn làm điều đó .
Nếu tiền tài đang là yếu tố, bạn hoàn toàn có thể mong đợi rằng tình hình sẽ xoay chuyển. Đừng ngại ngần với sự phát minh sáng tạo trong việc tìm ra cách kiếm tiền nhé .

Trong góc nhìn sức khỏe thể chất

Khi King of Wands Open trong trải bài về sức khỏe thể chất, nó trực tiếp đề cập đến tình hình sức khỏe thể chất tâm ý và cảm hứng của bạn .
Nếu bạn đang cảm thấy stress, hoặc trải qua cảm xúc vô vọng, vậy thì việc King of Wands Open trong trải bài dạng này là không kinh ngạc .
Nếu quả thật là vậy, bạn sẽ muốn dành nhiều thời hạn hơn cho mình để thư giãn giải trí và thả lỏng .
Đời sống niềm tin và xúc cảm của bạn sẽ ảnh hưởng tác động đến thực trạng sức khỏe thể chất vật lý nếu bạn không chăm nom nó, nên hãy bảo vệ rằng trong đời sống bạn có đủ thời hạn cho chính mình .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Three of Cups Trong Tarot

Khi lá bài ngược

King of Wands vẫn là một lá tích cực khi Open ở vị trí ngược .
Lúc này, lá King of Wands ngược mang ý nghĩa một nguồn nguồn năng lượng tích cực và tâm trạng tốt, cũng như những thứ tốt đẹp đến với đời bạn có năng lực khiến bạn dễ ưng ý hơn thường thì .

Thường thì lá bài này ở tư thế ngược sẽ xuất hiện với những người cái gì cũng đồng ý. Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra tất cả các chi tiết trước khi nhảy vào bất kỳ dự án mới nào hay mối quan hệ mới.

Hãy vô tư trong việc mày mò xem bạn có những quyền gì và trong việc thử những thứ mới ; nhưng cần chú ý quan tâm với hành vi của bạn cũng như hậu quả của nó trong tương lai .

Khi phối hợp với các lá khác

  • Khi lá King of Wands Open trên trải bài với nhiều lá bộ gậy khác, thông điệp ở đây là sự phát minh sáng tạo của bạn chính là giải pháp cho câu hỏi của bạn. Nếu bạn đang cảm thấy mình đã sử dụng hết mọi lựa chọn, hãy tìm những cách khác lạ tiếp cận yếu tố .
  • Khi King of Wands cặp với The Lovers, điều này thông tư rằng bạn đang trong vị thế tốt để gặp một người mới – người rất dễ là “ người ấy ”. Nếu bạn vốn đã trong mối quan hệ, điều này thông tư rằng bạn sắp nhận được những ánh sáng mới trong đó. Đây là tín hiệu tốt cho hôn nhân gia đình, hoặc cho kỳ trăng mật .

Source: https://ors.com.vn
Category: Tarot

Related Posts

About The Author

Add Comment