Ý Nghĩa Lá Bài Page of Wands Trong Tarot

Từ khóa

Xuôi: chăm chỉ, tham vọng, tò mò

Ngược: hời hợt, không chung thủy

Ý nghĩa tổng quan

Nhìn chung, lá Page of Wands nói về những dự án Bất Động Sản đã đến lúc gặt thành quả .

Một thứ gì bạn đầu tư một thời gian bắt đầu mang lại tín hiệu tích cực.

Một ý nghĩa nữa cần chú ý quan tâm trong trải bài là thường lá Page of Wands đại diện thay mặt cho một người nào đó trong đời sống của bạn .
Đây là đối tượng người dùng năng động, giàu nguồn năng lượng, đạt được nhiều thành tựu và mang lại những rung động tích cực trong đời sống của bạn .
Ngoài ra, lá Page of Wands cũng nhắc bạn cẩn trọng thiếu tập trung chuyên sâu .
Năng lượng, sự thành công xuất sắc và lòng nhiệt huyết là điều tốt, nhưng đừng quá để tâm vào phần thưởng vội nhé .

Khi lá bài xuôi

Lá Page of Wands mang lại sự phát minh sáng tạo, cảm hứng và nguồn nguồn năng lượng mới vào cuộc sống của bạn. Khi nó Open, thường là bạn đã khởi đầu có thưởng thức mới với thứ gì đó .
Bạn có đang tham gia vào dự án Bất Động Sản mới nào đó mà thực sự khiến mình hứng khởi ? Hay bạn có đang nỗ lực đạt được nhiều nhất từ những thứ mình đang có. Không có chút mây mù cần xua tan nào trong tâm lý bạn cả .
Bạn tiếp cận đời sống như một cuộc phiêu lưu, và bạn luôn liên tục tìm ra nguyên do để ahihi cười đi mỗi ngày .
Thường thì, lá Page of Wands là một sứ giả mang đến cho bạn những tin giật mình .
Đừng vội, toàn tin tích cực thôi, kể cả khi những thứ đó không Open trong kế hoạch bắt đầu của bạn .
Ở một mặt, lá Page of Wands giống lá The Fool ở những góc nhìn nói trên .
Một mặt khác, lá Page of Wands đôi lúc thông tư một số ít đổi khác vô cùng tích cực Open trong đời sống của bạn .
Đừng bơ sự hiện hữu của nó, hay coi đó là trò trẻ con. Hãy cởi mở và bạn sẽ quá bất ngờ với thứ gì bạn hoàn toàn có thể đạt được .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Eight of Pentacles Trong Tarot

Trong việc làm

Khi Open trong trải bài về việc làm, lá Page of Wands thông tư đang có ai đó sẵn lòng giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Nếu trong trong thực tiễn bạn đang ứng tuyển vào đâu đó, hãy mong đợi những tin tốt .
Rất hoàn toàn có thể bạn sẽ nhận được câu vấn đáp khả quan. Kể cả khi bạn chọn việc ở lại nơi thao tác hiện tại, vẫn có những sự biến hóa làm bạn thấy hoan hỉ .

Trong tình yêu

Cơ hội mới sẽ hiện hữu trong đời sống tình cảm của bạn .
Có một địa thế căn cứ vững vàng để bạn cho thời cơ này một … thời cơ. Nếu bạn đang ế, đừng bỏ lỡ nhé !
Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, đây hoàn toàn có thể là lúc định mệnh thử thách bạn. Liệu sự cam kết của bạn có can đảm và mạnh mẽ ? Bạn có đang niềm hạnh phúc không ?
Nếu cả hai câu vấn đáp đều là có, thì đừng quan ngại. Còn nếu là “ không ”, đây có lẽ rằng là lúc bạn dành thời hạn và thực sự nghĩ về chuyện tình yêu của bạn đang đi đến đâu .

Trong vấn đề tài chính

Trong trải bài liên quan đến tài chính, là bài này mang đến những tin vui. Bạn có thể mong đợi tài khoản ngân hàng của bạn bự thêm một tý.

Hãy tận dụng lúc tích cực này và mở màn lên kế hoạch kinh tế tài chính cho dài hơi .
Đây là lúc tuyệt đối để thực thi điều đó, và cưỡi làn sóng nguồn năng lượng tích cực Open trong đời sống của bạn .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Wands Trong Tarot

Trong góc nhìn sức khỏe thể chất

Lá Page of Wands lúc này nhắn bạn phải làm nhiều hơn một tý – hoặc là tập thể dục nhiều hơn, cần ăn sạch hơn, hoặc ngủ nhiều hơn .
Chính bạn là người biết được cần làm gì với những hướng dẫn trên để đạt được thể trạng tốt nhất. Lá Page of Wands chỉ báo rằng, hãy hành vi đi .
Còn thích ý kiến thì lên phường nhé !

Khi lá bài ngược

Lá Page of Wands ngược Open thông tư rằng dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại mạo hiểm bạn đã khởi đầu chưa được phác thảo hoàn thành xong .
Cho dù bạn chưa phí phạm một nguồn lực nào quá lớn cho dự án Bất Động Sản, nhưng đây vẫn là tín hiệu cho thấy bạn cần lên kế hoạch tốt hơn .
Hãy cân đối sự nhiệt tình của bạn khi khởi động với sự chín chắn trong nhìn nhận trong suốt quy trình triển khai dự án Bất Động Sản .
Ý nghĩa khác của lá Page of Wands ngược là bạn đang liên tục trì hoãn việc có hành vi tiếp theo. Bạn đang gặp chỗ lầy và tự bạn phải bước ra khỏi chỗ lầy đấy. Đừng để sự không an tâm của mình ngăn ngừa bản thân tiến lên phía trước .
Một lá Page of Wands ngược cũng thông tư luôn sự thiếu chín chắn và thiếu tham vọng .
Hỏa tính hoàn toàn có thể dẫn bạn phi thân vào dự án Bất Động Sản này đến dự án Bất Động Sản khác, hoặc khơi chiến, hoặc cứ chạy lung tung mà không làm được gì nhiều. Đây là lúc để không thay đổi lại một tý và xem đâu là lựa chọn tốt nhất của bạn trong thực trạng hiện tại .
Trong chuyện tình cảm lá Page of Wands ngược có tương quan đến sự không đáng tin. Tình huống hiện tại mặc dầu sự điệu đàng và hào hứng có nhiều, nhưng sự an toàn và đáng tin cậy lại không .
Tình huống thường thấy ở đây là tình một đêm. Nếu bạn đang kiếm tìm một mối quan hệ tráng lệ, hãy cẩn trọng khi lá bài này Open trên trải bài của bạn .
Hãy lên một thang tiêu chuẩn nào đó để bảo vệ bạn lọc được những đối tượng người dùng không tương thích với thứ bạn không kiếm tìm .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Five of Pentacles Trong Tarot

Khi phối hợp với các lá khác

  • Bạn cần chú ý luôn xem những lá khác Open trên trải bài là gì. Liệu bạn có nhiều lá Tiền ? Nếu vậy, hoàn toàn có thể cảm hứng mới bạn nhận được sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền tài .
  • Hoặc Cốc, Cốc, Cốc, rất nhiều lá bộ Cốc Open cùng lá Page of Wands. Nếu vậy, thông điệp ở đây là đang có một nguồn nguồn năng lượng lớn đang khuấy đảo quốc tế tình yêu của bạn. Còn Kiếm thì sao nhỉ ? Hãy chú ý hành vi của bạn, vì bạn dễ gây bực cho người khác, mặc dầu đó không phải thứ bạn dự tính .
  • Nếu trải bài toàn gậy gộc, thì ở đây sự phát minh sáng tạo đang đóng vai trò lớn trong phiên trải bài .
  • Như đã biết từ trước, những lá Hoàng gia khi được phối hợp sẽ làm hé lộ những yếu tố quan trọng về những mối quan hệ trong đời sống của bạn .
  • Trong trường hợp này, lá Page of Wands kết hợp với các lá hoàng gia khác sẽ hé lộ thứ gì đó về một mối quan hệ quan trọng của bạn.

  • Một cặp đôi thực trạng cần chú ý là lá Page of Wands và lá Devil. Khi đó, góc nhìn xấu đi của lá Page of Wands được nhấn mạnh vấn đề và phát huy – bạn đang dựa nhiều quá vào góc nhìn tự do của đời sống, qua đó tạo ra nhiều xấu đi .
  • trái lại, lá the Temperance cân bằng được góc nhìn xấu đi của lá Page of Wands qua đó giúp lá bài thể hiện trọn vẹn sức mạnh .

Source: https://ors.com.vn
Category: Tarot

Related Posts

About The Author

Add Comment