Ý Nghĩa Lá Bài Temperance Trong Tarot

Từ khóa

Xuôi: điều độ, cân bằng

Ngược: quá đà, thích đấu đá

Ý nghĩa tổng quan

Thường được miêu tả với hình ảnh người phụ nữ cầm 2 chiếc cốc và nước đang trôi từ cốc này sang cốc kia, Temperance là một là đẹp với những ý nghĩa rất tích cực

Lá này đại diện cho sự cân bằng, kiểm soát được cuộc sống của mình, và sự công bằng tuyệt đối.

Vì lá này có miêu tả hình ảnh 2 chiếc chén vàng, nó cũng có liên hệ trực tiếp với bộ Cốc và có nét tựa như về mặt tính cách .
Đây là tín hiệu tốt về việc đang, hoặc sắp tới sẽ có một sự hòa giải không hề nhẹ giữa bạn và những người quanh bạn .

Khi lá bài xuôi

Như những lá khác bộ Ẩn chính, Temperance nói về một sự kiện đặc biệt quan trọng trong đời bạn. Vị trí của nó trên trải bài là quan trọng để quyết định hành động xem lá bài đang cố nói gì với bạn .
Nếu bạn thấy Temperance ở vị trí thông tư quá khứ, điều đó nghĩa rằng bạn có một nền tảng vững chãi mang lại sự bình yên và bình tĩnh cho đời mình .
Nếu trường hợp hiện tại đang khiến bạn cảm thấy không hề đỡ nổi, Temperance nhắc rằng bạn luôn có năng lực giữ đầu óc sáng suốt và nhìn mọi thứ một cách khách quan .
Ở vị trí thông tư hiện tại, Temperance là tín hiệu tốt báo về việc bạn hoàn toàn có thể tìm được sự cân đối và hòa giải .
Nếu trong thực tiễn bạn đang trong trường hợp bất hòa, Temperance nói rằng bạn hoàn toàn có thể, và sẽ tìm được tiếng nói chung với mọi người, và ở đầu cuối mọi người cũng sẽ thỏa hiệp và hiệu quả ở đầu cuối của trường hợp này sẽ làm mọi bên tham gia được thỏa mãn nhu cầu .
Đây cũng là lời nhắc rằng đôi lúc giữ vị trí trung lập là kế hoạch tốt nhất thay vì chọn một phe nào đó trong xung đột .
Temperance ở vị trí thông tư tương lai thông tư một kết cục có hậu. Cho dù thông điệp và trường hợp đơn cử mà hai lá thông tư quá khứ và hiện tại có nhắc đến là gì, ở đầu cuối, trường hợp cũng sẽ được xử lý sao cho mọi bên đều cảm thấy nhận được thứ họ muốn .
Sự thỏa hiệp mà lá bài nhắc tới vẫn bảo vệ rằng mọi bên đều thấy hài hòa và hợp lý và sau khi mọi thứ kết thúc, bạn hoàn toàn có thể bước tiếp trong đời sống với một thái độ tích cực và thanh thản .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Ten of Pentacles Trong Tarot

Trong việc làm

Khi Temperance Open trên trải bài về việc làm, nó nói rằng bạn đang trong quá trình thuận tiện của sự nghiệp .
Đây là lúc trưng trổ với mọi người năng lực của mình bằng cách nắm lấy vai trò tiên phong trong một dự án Bất Động Sản mới, hoặc trình diễn kế hoạch của mình trong cuộc họp tiếp theo .
Sự chịu khó của bạn sẽ không bị quên lãng, và bằng cách giữ thái độ tích cực trong việc làm, việc thăng chức hay tăng lương sẽ đến sớm thôi .

Trong tình yêu

Trong trải bài về tình yêu, sự xuất hiện của Temperance nói rằng giữa bạn và gấu đang không đồng thuận với nhau.

Để bảo vệ sự cân đối trong mối quan hệ và bảo vệ mối quan hệ liên tục tăng trưởng, hai bạn cần tìm ra xem thứ gì trong mối quan hệ của bạn đang thiếu, và cùng nhau đi tìm giải pháp cho việc đó .
Nếu bạn đang tìm gấu, Temperance lúc này là tín hiệu cho thấy bạn đã không công minh trong việc nhìn nhận đối tượng người tiêu dùng tiềm năng .
Cho dù đặt chuẩn quá cao hay chuẩn quá thấp, bạn đều sẽ dẫn bản thân đến thất bại .
Hãy trung thực về những đặc thù bạn hoàn toàn có thể đồng ý được với nửa kia, cũng như hãy rộng mở với xúc cảm của mình. Tình yêu của bạn sẽ sớm đến thôi, nhưng bạn phải để bản thân mình sẵn sàng chuẩn bị cho nó .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài The Moon Trong Tarot

Trong vấn đề tài chính

Trong trải bài về kinh tế tài chính, Temperance nói rằng bạn đang phá vỡ sự cân đối thu chi. Nó không khuyên đơn cử bạn nên chi nhiều hơn hay ít đi, mà nói về việc thứ gì khiến bạn cảm thấy niềm hạnh phúc .
Những lá bài khác trên trải bài sẽ giúp bạn quyết định hành động xem bạn nên tiêu những đồng xu tiền xương máu của mình thế nào. Nhưng về tổng thể và toàn diện, tình hình kinh tế tài chính của bạn sẽ ổn thôi khi Temperance Open .

Trong góc nhìn sức khỏe thể chất

Trong trải bài tương quan đến sức khỏe thể chất, Temperance khuyên bạn nên tự thẩm tra lại xem thói quen hoạt động và sinh hoạt của bạn có cân đối hay không. Nếu bạn lười như hủi, đây là tín hiệu báo rằng bạn cần năng động hơn .
Nếu bạn có khuynh hướng quá đà, đây là lúc để quay lại mức vừa phải .
Temperance cũng tương quan đến sức khỏe thể chất niềm tin. Nếu bạn đang trải qua những triệu chứng về vô vọng hay lo âu, hãy nhớ rằng, bạn trọn vẹn có năng lực bình tâm và vượt qua nó .

Khi lá bài ngược

Lá Temperance ngược nói rằng tất cả chúng ta cần lùi lại và nhìn nhận lại xem đâu là thứ ta hoàn toàn có thể đổi khác để có một đời sống hòa giải hơn .
Thay vì tìm câu vấn đáp hay mong đợi từ người khác, hãy tìm ở chính mình trong mỗi trường hợp, và hãy nghĩ xem liệu cá thể bạn hoàn toàn có thể khiến mọi thứ tốt hơn như thế nào .
Cũng vô cùng mưu trí khi bạn tìm lời khuyên từ những người mình tin cậy, đặc biệt quan trọng là những người đang không trong trường hợp đó và hoàn toàn có thể nhìn mọi thứ một cách khách quan .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài The Sun Trong Tarot

Khi phối hợp với các lá khác

  • Khi đi cùng với The Emperor, Temperance là dấu hiệu tốt báo rằng bạn có thể sắp thăng tiến trong sự nghiệp.

  • Vì The Emperor gắn liền với hình ảnh quyền lực tối cao và thành công xuất sắc, nên lúc này, sự hòa giải và năng lượng phát minh sáng tạo của Temperance hoàn toàn có thể được chuyển trực tiếp vào việc làm, qua đó mang đến những hiệu quả thuận tiện .
  • Temperance khi tích hợp với The Tower báo hiệu rằng bạn có khá đầy đủ những thứ thiết yếu để đương đầu với những hỗn loạn của cuộc sống .
  • Cho dù trường hợp trông có chao đảo thế nào, Temperance là lời nhắc nhở rằng bạn vẫn có năng lực đỡ được nó .

Source: https://ors.com.vn
Category: Tarot

Related Posts

About The Author

Add Comment