Ý Nghĩa Lá Bài The Hermit Trong Tarot

Từ khoá

Xuôi: thận trọng, xem xét nội tâm

Ngược: mưu phản, mục nát

Ý nghĩa tổng quan

Là lá thứ 9 trong bộ Ẩn chính, lá này miêu ta một người đàn ông đứng trên đỉnh núi, với một chiếc đèn lồng trên tay .

Hình ảnh này đại diện cho một người đã đạt được thành tựu tối ưu trên con đường tâm linh của mình, và giờ sẵn sàng chia sẻ sự thông thái của mình cho mọi người.

The Hermit luôn nói về quán tâm ( soi xét nội tâm của mình ). Bạn đã đến thời gian mà phải yên lặng và tự tìm câu vấn đáp trong minh .
Bạn cần đồng cảm điều đó nhiều nhất hoàn toàn có thể vào thời gian này, và bạn cũng cần phải khám phá thực sự bằng mọi giá .

Khi lá bài xuôi

Khi The Hermit Open trên trải bài, nó gợi ý rằng đây là thời gian mà bạn cần ở một mình .
Bạn hoàn toàn có thể đang mong mỏi được hiểu thâm thúy hơn về những giá trị, động lực và nguyên tắc cá thể của mình .
Lá The Hermit khuyên bạn rằng rút lui là tương thích trong lúc này, vì thực sự mà bạn đang tìm kiếm nằm ở chính bên trong bạn, chứ không phải ở bên ngoài .
Đây là lúc để xem xét thâm thúy trạng thái xúc cảm của mình, cũng như phá bỏ thực trạng ngưng trệ hiện tai. Cách tốt nhất để triển khai điều đấy là qua thiền định và chiêm nghiệm .
Là tác dụng của quy trình nói trên, bạn hoàn toàn có thể cần phải đổi khác gì đó trong đời sống của mình, sắp xếp lại những ưu tiên, thậm chí còn là lối sống .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Death Trong Tarot

Trong việc làm

Khi The Hermit Open trên trải bài về việc làm, nó thông tư rằng bạn cần quãng nghỉ khỏi việc làm và giành thời hạn để tập trung chuyên sâu cho chính mình .
Trong quá khứ, bạn đã hoàn thành xong việc làm một cách đúng đắn – và bạn hoàn toàn có thể mong đợi mọi người công nhận cả việc làm lẫn sự cố gắng của bạn .
Thời gian cho riêng mình hoàn toàn có thể giúp đầu óc bạn sáng suốt hơn về ưu tiên trong việc làm của mình .

Trong tình yêu

Sự hiện hữu của lá The Hermit trên trải bài về tình yêu hoàn toàn có thể thông tư rằng bạn cần thời hạn để tâm lý về tương lai của mối quan hệ hiện tại .
Thực sự anh ta, hay cô ý tương thích với bạn ? Liệu bạn có niềm hạnh phúc với mối quan hệ này ?

Nếu đang không trong mối quan hệ nào, sự xuất hiện của The Hermit có thể chỉ thị rằng bây giờ việc ở một mình và tập trung vào bản thân là phù hợp hơn với bạn.

Trong vấn đề tài chính

Khi The Hermit Open trên trải bài về kinh tế tài chính, nó thông tư rằng giờ đây ưu tiên của bạn là về ý thức hơn là vật chất .
Hãy cẩn trọng đừng đưa ra bất kể quyết định hành động vội vã nào trong việc góp vốn đầu tư trong thời hạn này .
Tập trung vào nội tâm mình, tìm giá trị đích thực của bản thân, và đi tìm câu vấn đáp trong đó .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Ace of Cups Trong Tarot

Trong góc nhìn sức khỏe thể chất

Đây là lúc tuyệt vời đều góp vốn đầu tư cho sức khỏe thể chất. Thiền định, những giải pháp giảm stress, hay đơn thuần là tự nuông chiều mình cũng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy .
Nếu bạn đang có 1 số ít yếu tố sức khỏe thể chất, hãy cố gắng nỗ lực tìm hiểu nguyên do căn nguyên. Nếu sống lưng bạn đau, có lẽ rằng bạn đang “ gánh, vác quá nặng ” ví dụ điển hình .
The Hermit nhắn rằng hãy chăm nom bản thân mình .

Khi lá bài ngược

Ở tư thế ngược, The Hermit thông tư hoặc là bạn dành quá nhiều thời hạn soi xét nội tâm, hoặc bạn chẳng dành chút thời hạn nào cả .
Nếu thời hạn bạn dành quán tâm và thiền định khiến bạn trở nên đúng nghĩa là một người ẩn dật, thì bạn cần xem xét lại. Việc ở một mình và cách biệt hoàn toàn có thể mang lại xấu đi cho mái ấm gia đình và bạn hữu .
The Hermit ngược cũng hoàn toàn có thể thông tư bạn đang dữ thế chủ động tránh líu đến việc quán tâm, do bạn sợ mình hoàn toàn có thể phát hiện ra thứ gì đấy … đáng sợ, hoặc nhận ra mình phải biến hóa điều gì đó .
Khi The Hermit ngược Open trên trải bài về mối quan hệ, nó gợi ý rằng một trong hai người cần thời hạn cho riêng mình và cách biệt với người còn lại, nhưng cần chú ý đến mức độ cách biệt kẻo mọi thứ sẽ nát .
Nếu đang ế, The Hermit ngược thông tư bạn đã mệt với việc ở một mình và giờ đây là lúc khởi đầu tìm gấu .

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Knight of Pentacles Trong Tarot

Khi phối hợp với các lá khác

  • Khi The Hermit Open với những lá bộ Tiền, nó thông tư rằng tình hình kinh tế tài chính của bạn đang khiến bạn xa cách với những người yêu quý mình .
  • Sự phối hợp với The Hermit với các lá bộ Cốc chỉ thị rằng cảm xúc khát khao một ai đó của bạn đang khiến bạn xa lánh với các đối tượng hứa hẹn khác.

  • Khi The Hermit hiện hữu với lá bộ Kiếm, nó thông tư rằng sự tinh tế của bạn là nguyên do cho trạng thái một mình hiện tại .
  • Nếu nhiều lá bộ Gậy trong trải bài, và lá The Hermit cũng Open, cùng nhau nó nói về thời cơ lớn để tăng trưởng cá thể. Bạn đang làm được nhiều nhất và tốt nhất hoàn toàn có thể từ việc giành thời hạn một mình .

Source: https://ors.com.vn
Category: Tarot

Related Posts

About The Author

Add Comment